Cặp đôi tuyệt vời cho Tristana trong Liên Minh: Tốc Chiến

0
62

Tìm hiểu về những lựa chọn tốt nhất để tạo thành một cặp đôi mạnh mẽ với Tristana trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Lựa chọn tốt nhất cho Tristana trong Liên Minh: Tốc Chiến

Tristana, với khẩu súng Boomer của mình, đã trở thành một lựa chọn hot cho vị trí Xạ thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến. Với lối chơi sát thương đột biến, cô nàng này cần một đồng đội phù hợp để tạo thành một cặp đôi “bá đạo” ở đường dưới. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất:

Cặp đôi tuyệt vời cho Tristana trong Liên Minh: Tốc Chiến - -1580444443

( Ảnh: Gamek )

Lux – Sát thủ đầy khống chế

Cặp đôi tuyệt vời cho Tristana trong Liên Minh: Tốc Chiến - 565700665

( Ảnh: Gamek )

Với bộ kỹ năng khống chế và sốc sát thương, Lux là một lựa chọn tuyệt vời. Cô nàng cũng có khả năng làm chậm đối thủ. Khi Tristana và Lux thi đấu cùng nhau, việc tiêu diệt các Xạ thủ và Hỗ trợ máu giấy của đối phương trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Lux có điểm yếu là khá “mỏng manh” và chỉ có thể đứng từ xa để bảo vệ Tristana. Do đó, việc sử dụng trang bị như Dây Chuyền Iron Solari là một ý kiến tốt.

Blitzcrank – Hỗ trợ đỡ đòn mạnh mẽ

Blitzcrank là một vị tướng hỗ trợ đỡ đòn được ưa chuộng. Bàn Tay Hỏa Tiễn của anh ta kết hợp với Cú Đấm Móc và sát thương từ Tristana là đủ để tiêu diệt mục tiêu. Dù đối thủ ở các bậc xếp hạng cao có thể né được chiêu kéo của Blitzcrank, nhưng ở các bậc xếp hạng thấp hơn, cặp đôi Tristana – Blitzcrank là một lựa chọn tốt.

Seraphine – Hỗ trợ khống chế diện rộng

Mặc dù Seraphine thường được sử dụng làm đường giữa, bộ kỹ năng khống chế diện rộng của cô phù hợp để hỗ trợ Tristana. Thanh Âm Bao Phủ của Seraphine cũng giúp Tristana trụ lâu hơn trong giao tranh hoặc các pha gank.

Alistar – Vị tướng đỡ đòn bao cát

Alistar là một vị tướng đỡ đòn, làm nhiệm vụ lao vào giao tranh để cho đồng đội xả sát thương. Nếu bạn muốn một lựa chọn “bao cát”, Alistar là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, điểm yếu của Alistar là nếu đối thủ tấn công Tristana từ phía sau, cô nàng Yordle này sẽ gặp khó khăn.

Với những lựa chọn trên, Tristana có thể tạo thành một cặp đôi mạnh mẽ và “bá đạo” ở đường dưới trong Liên Minh: Tốc Chiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here