Streamer PUBG Mobile bị khóa tài khoản nhiều lần vì sử dụng Emulator detection bypass

0
52

Một streamer PUBG Mobile đã bị khóa tài khoản liên tiếp 4 lần vì sử dụng Emulator detection bypass, nhưng sau khi kiểm tra, tất cả các tài khoản này đều được mở khóa vì lý do ‘bị báo cáo quá nhiều’. Cộng đồng PUBG Mobile không chấp nhận lý do này và cho rằng streamer này đã sử dụng phần mềm gian lận.

Streamer PUBG Mobile bị khóa tài khoản vì vi phạm quy định

Một streamer PUBG Mobile đã bị khóa tài khoản liên tiếp 4 lần vì sử dụng Emulator detection bypass. Điều đáng chú ý là sau khi kiểm tra, tất cả các tài khoản này đều được mở khóa vì lý do ‘bị báo cáo quá nhiều’. Tuy nhiên, cộng đồng PUBG Mobile không chấp nhận lý do này và cho rằng streamer này đã sử dụng phần mềm gian lận.

Streamer PUBG Mobile bị khóa tài khoản nhiều lần vì sử dụng Emulator detection bypass - -1926087385

( Ảnh: Gamek )

Quy định và trừng phạt trong PUBG Mobile

PUBG Mobile, một trong những trò chơi bắn súng sinh tồn hàng đầu hiện nay, đã thiết lập quy định và trừng phạt mạnh mẽ những trường hợp gian lận, hack, cheat trong quá trình chơi. Tencent, nhà phát hành của PUBG Mobile, có thể áp dụng hình phạt nặng nhất là khóa tài khoản trong vòng 10 năm đối với những game thủ cố tình gian lận.

Streamer PUBG Mobile bị khóa tài khoản nhiều lần vì sử dụng Emulator detection bypass - -290758348

( Ảnh: Gamek )

Với hàng chục triệu người chơi hàng ngày và hàng trăm triệu tài khoản đang hoạt động trên khắp thế giới, PUBG Mobile đang cố gắng tạo ra một môi trường chơi game lành mạnh và công bằng nhất cho người chơi.

Streamer PUBG Mobile bị khóa tài khoản nhiều lần vì sử dụng Emulator detection bypass - 1473188258

( Ảnh: Gamek )

Streamer bị khóa tài khoản nhiều lần vì sử dụng Emulator detection bypass

Một streamer nổi tiếng PUBG Mobile đã bị khóa tài khoản liên tiếp 4 lần trong khi đang phát trực tiếp vì sử dụng Emulator detection bypass. Trong số đó, 3 trong 4 lần bị khóa, án phạt kéo dài đến 10 năm (3650 ngày).

Streamer PUBG Mobile bị khóa tài khoản nhiều lần vì sử dụng Emulator detection bypass - -1768549833

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, sau khi đội ngũ kỹ thuật của nhà phát hành kiểm tra, tất cả các tài khoản này đều trở nên ‘trong sạch’. Ngay lập tức, các tài khoản này được mở khóa và lý do được đưa ra là ‘bị báo cáo quá nhiều’.

Cộng đồng của PUBG Mobile không chấp nhận lý do này từ phía nhà phát hành và đã cung cấp nhiều bằng chứng cho thấy streamer này đã sử dụng Emulator detection bypass để chơi trên máy tính nhưng không hiển thị biểu tượng giả lập.

‘Bypass’ là một ứng dụng được nhiều người chơi trên PC sử dụng để có lợi thế lớn trong việc đối đầu với những người chơi trên điện thoại di động. Điều này đã khiến nhiều người chơi trên di động cảm thấy bất mãn khi bị đánh bại bởi những người chơi ‘quá mạnh’ về phần cứng.

Lời giải thích của streamer

Streamer này đã cung cấp lời giải thích cho việc không có biểu tượng ‘máy tính’ trên hình đại diện khi chơi PUBG Mobile thông qua giả lập trên PC. Anh ta cho biết khi tạo trận đấu tùy chỉnh bằng giả lập, ban đầu sẽ có biểu tượng giả lập, nhưng nếu chuyển vị trí, biểu tượng đó sẽ biến mất. Điều này đã được một số game thủ chấp nhận, nhưng vẫn có nhiều người nghi ngờ rằng biểu tượng giả lập vẫn không biến mất ngay cả khi chuyển vị trí.

Sự phổ biến của Emulator detection bypass

‘Bypass’ là một ứng dụng phổ biến được nhiều người chơi trên PC sử dụng để có lợi thế lớn trong việc đối đầu với những người chơi trên điện thoại di động. Điều này đã khiến nhiều người chơi trên di động cảm thấy bất mãn khi bị đánh bại bởi những người chơi ‘quá mạnh’ về phần cứng.

Việc streamer này sử dụng Emulator detection bypass đã gây ra sự nghi ngờ và tranh cãi trong cộng đồng PUBG Mobile. Các game thủ trên di động không chấp nhận việc sử dụng phần mềm gian lận và mong muốn một môi trường chơi game công bằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here