GAM nợ tiền Zeros: GAM Esports tuyên bố sẽ khiếu nại đến Riot Games

0
1625
tin tức gam nợ tiền zeros
Tin tức GAM nợ tiền Zeros

Ngay khi các nhân vật trong cuộc tung hê, drama GAM nợ tiền Zeros vẫn chưa tìm thấy hồi kết. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây GAM Esports đã có thông báo chính thức về vụ lùm xùm này. Trong bài thông báo đăng trên kênh truyền thông chính thức của GAM, đơn vị này cập nhật tình trạng hiện tại của tổ chức. Ngoài ra, trong nội dung bài viết còn đề cập đến việc các nhân sự trực thuộc GAM Esports đã phải gánh chịu làn sóng công kích của người hâm mộ trên MXH trong thời gian vừa qua.

Giám đốc điều hành của GAM – Izumin cho biết, dù cho cả đội tuyển đã lựa chọn im lặng trong suốt thời gian vừa rồi nhưng dường như mọi chuyện đã đi quá xa. Không chỉ là một vụ lùm xùm giữa Zeros và GAM, rất nhiều người trong đội ngũ nhân sự của GAM cũng như người thân của họ đều phải gánh chịu sự công kích, bạo lực mạng. Trước những sự quấy rối này, GAM Esports sẽ tiến hành thu thập bằng chứng cùng dữ liệu cần thiết để khiếu nại đến Riot Games.

thông tin mới nhất vụ việc gam nợ tiền zeros
Nội dung thông báo của GAM Esports

Ngoài ra, thông báo này cũng được cho là có đề cập đến vụ việc GAM nợ tiền Zeros. Cụ thể, GAM tuyên bố mình luôn tuân thủ đầy đủ và nghiêm túc quy định của Riot Games và Ban tổ chức VCS. Đội tuyển này luôn tuân thủ hợp đồng và giải quyết ổn thỏa mọi nghĩa vụ liên quan đến VCS Mùa Xuân 2020. Như vậy theo phía GAM, việc đội tuyển nợ tiền Zeros là hoàn toàn không có thật.

sự thật gam nợ tiền zeros
Phản hồi của Zeros sau bài thông báo của GAM

Mới đây, trong một buổi phát sóng trực tiếp Khánh Hiệp Izumin cũng có một số chia sẻ với người hâm mộ về việc vợ cùng em gái của Giám đốc vận hành của GAM đang phải trở thành nạn nhân của bạo lực mạng. Như vậy, có lẽ nguyên nhân khiến GAM Esports có thông báo này chính là vì Izumin và gia đình đang trở thành tâm điểm công kích của cộng đồng mạng gần đây.

Cùng trong buổi livestream này, Khánh Hiệp Izumin cũng cho biết vụ lùm xùm gần đây của đội tuyển vẫn đang trong giai đoạn làm rõ. Và anh cũng không quên nhắn nhủ đến người theo dõi rằng sự thật sẽ nhanh chóng được đưa ra ánh sáng, mọi người sẽ sớm biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này.

Đến thời điểm hiện tại, cả hai bên đương sự đều chưa có động thái nào tiếp theo. Và như vậy drama GAM nợ tiền Zeros vẫn chưa thể thực sự đi đến hồi kết. Những tin tức tiếp theo của vụ việc này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ở các bài viết sau. Mời các bạn đón đọc tại tin tức LMHT nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here