Chứng nào tật nấy, Sena bị bạn gái Chubby tố cáo trộm tiền

0
2438

Chuyện cũ chưa nguôi, Sena lại một lần nữa bị bóc phốt. Lần này, người tố cáo lại chính là Chubby – bạn gái của anh chàng. Theo bài viết, Sena đã liên tục rút trộm tiền trong tài khoản của bạn gái, dù đây là số tiền cô dùng để về nhà và chữa bệnh cho mẹ.

Sena không phải là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, điều khiến anh chàng này được mọi người biết đến lại xoay quanh những thói hư tật xấu và vô vàn phốt bị bóc. Chỉ ít ngày trước đây, drama Sena vỡ nợ số tiền lên đến hàng tỷ đồng, bị Thầy Giáo Ba kích khỏi SBTC Esports đã khiến dư luận được một phen xôn xao.

Sena bị bạn gái bóc phốt "trộm tiền"

Sau đó, những người liên quan cũng hết sức tạo điều kiện để Sena có thể tiếp tục làm việc để trả nợ. Bản thân anh chàng cũng đã thề thốt, hứa sẽ thay đổi. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Những tưởng Sena “hồi tâm chuyển ý”, nhưng không, anh chàng vẫn chứng nào tật nấy tiếp tục có những hành động vứt bỏ lương tâm.

Cụ thể mới đây, Chubby – bạn gái của Sena – đã phải chính tay lên tiếng vạch mặt bạn trai sử dụng thủ đoạn để trộm tiền trong thẻ ATM của cô. Để bạn hiểu rõ sự việc, Vnesport247 xin trích nguyên văn bài viết của Chubby:

“Đến bây giờ thật sự mình hết nhịn nổi nên mình lên tus này! Nhiều người đã khuyên mình nhưng mình cứ nghĩ sẽ thay đổi được nó nhưng không, nó vẫn ngựa quen đường cũ! Xong đến bây giờ nó trộm tiền của mình đã tích cóp để về nhà nữa!

Lần 1: nó lấy thẻ ATM của mình đi rút hết tiền trong thẻ xong nó xoá tin nhắn trừ tiền ở điện thoại của mình đi. Cho tới ngày hôm sau mình vẫn chưa biết bị mất, lúc mình vào bank trên điện thoại thì thấy bị trừ tiền, mình khóc hỏi nó có thật sự lấy của mình không, nó một mực kêu không, mình tin nó. Xong mình dọa báo công an thì nó kêu là không muốn dính dáng tới công an tại nếu điều tra mặc dù nó không lấy, nhưng sợ công an biết mình ở với nó thì điều tra nó chơi cờ bạc các thứ! Kêu bao giờ có lương thì nó đưa mình để mình về nhà. Bao giờ mình có thì trả lại cho nó! Rồi mình cứ nghĩ nó tốt với mình thật mình tin nó nên thôi nghĩ của đi thay người!

Nội dung bài đăng tố Sena của Chuppy

Lần 2: (mình đã khoá thẻ ATM ACB vì tưởng là bị người ta hack tiền thật) thì nó tiếp tục rút tiếp tiền của mình ở thẻ BIDV! Lúc này mình đã đổi pass điện thoại nên nó không vào điện thoại mình để xoá tin nhắn được! Vì thường nó rút tiền của mình khi mình đang ngủ ấy nên mình không biết có tin nhắn hay không, lúc mình dậy thì mới check được bị trừ tiền! 

Lần này có tin nhắn nên nó không cãi được! Và nó nhận nó rút vì chủ nợ dí nó quá nó mới làm vậy. Mình mới nghi cái lần nó rút thẻ ACB thì nó vẫn chối không phải nó! Mình cũng OK cho qua (tới hôm sau ngân hàng gọi bảo mình ra check camera thì nó sợ mình biết nó lấy nên nó nói đủ lý do kêu mình đừng ra này nọ nên mình thấy nghi rồi, mình dọa báo công an thì nó mới nhận là nó lấy).

Mình kêu nó trả tiền cho mình ngay lập tức thì nó bảo để nó xoay rồi trả mình. Hôm sau nó đưa mình số tiền nó rút ở ACB của mình là 20 triệu! Còn số tiền nó rút ở BIDV mình thì mình chưa cần tới nên để nó từ từ đưa sau cũng được, vì tiền kia là để mình về nhà và chữa bệnh cho mẹ mình nên mình bắt nó đưa trước!

Lần 3: sau khi nó đưa mình số tiền đó thì ngày hôm sau nó canh lúc mình ngủ và tiếp tục đi rút của mình tiếp! Và vẫn vậy lúc mình dậy lại thấy mất tiền! Thì nó năn nỉ cầu xin mình bảo đúng thứ 6 nó trả cho mình tiền thì mình cũng OK cho nó tới thứ 6! Nhưng thứ 6 nó lại rút tiếp tiền của mình luôn. Nó không những không trả mà nó lại còn rút tiếp!

Mình nhắn tin cầu xin nó trả tiền cho mình nhưng nó không chịu trả cho mình và tiếp tục hẹn tiếp trong khi mùng 3 mình về nhà rồi! Xong nó doạ mình nếu mình lên tus thì nó chết rồi các thứ các kiểu! Nhưng lần này là quá lắm rồi và mình không chịu được nữa! Nó dắt mình rồi lừa mình hết lần này tới lần khác rồi”.

Sena và chuppy thuoer còn mặn nồng

Trên đây là toàn bộ bài phốt mà Chubby đã đăng tải. Tưởng chừng sau loạt biến cố và được bạn gái tha thứ, Sena sẽ từ bỏ con đường cờ bạc, nhưng không anh chàng ngày càng lún sâu vào con đường tội lỗi.

Đáng trách hơn nữa là Sena lại lấy đi số tiền mà Chubby dùng để về nhà và chữa bệnh cho mẹ. Thậm chí hành vi này còn liên tục lặp đi lặp lại dù rằng Chubby đã phát hiện và yêu cầu anh chàng hoàn trả.

Tin nhắn Sena hứa trả tiền cho bạn gái

Cùng với bài viết, Chubby cũng đăng kèm hình ảnh cuộc nói chuyện giữa mình với gã bạn trai hư hỏng. Cô nàng gần như đã suy sụp, khóc lóc van xin Sena trả lại tiền cho mình. Nhưng đáp lại chỉ là lời hứa suông và lời an ủi “cải lương” của gã anh chàng. Thậm chí, theo chia sẻ của Chubby, Sena còn khổ nhục kế đòi sống đòi chết nếu cô đăng status tố cáo.

Tuy nhiên, có vẻ đã vỡ lở quá nhiều về người bạn trai, Chubby đã thẳng thắn vạch mặt: “lần này là quá lắm rồi và mình không chịu được nữa! Nó dắt mình rồi lừa mình hết lần này tới lần khác rồi”.

Các fan động viên Chuppy

Bên dưới bài viết của Chubby, những người quen biết và khán giả đã để lại bình luận động viên cô nàng, cũng như bày tỏ sự thất vọng đối với Sena:

“Thương em! Cố lên nhé cô gái”

“Trời ơi, tội em, em nên cho công an can thiệp rồi bé à”

“Thôi đến nước này thì tao cũng bó tay mày rồi Tú ơi”

“Lần này đòi được tiền dứt hẳn ở riêng luôn e ơi, đừng có nghe năn nỉ hay cho cơ hội nữa”

Có vẻ như đến nước này thì không còn ai có thể bênh vực, thông cảm cho Sena được nữa rồi. Hành vi của anh chàng không chỉ làm thất vọng đối với những người thân yêu, bạn bè, mà còn là vi phạm pháp luật. Với sự việc kể trên, Sena có thể bị truy cứu về việc chiếm đoạt tài sản, sẽ bị xử phạt hành chính, thậm chí là ngồi tù. Hy vọng rằng trước khi sự việc đi quá xa, Sena sẽ kịp thời khắc phục.

Theo dõi Vnesport247 để kịp thời cập nhật những tin tức nóng hổi nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here