Cách khắc chế Tướng Zed mùa 11 hiệu quả nhất

0
1583
khắc chế zed

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Zed được xem là một vị tướng sát thủ chuẩn mực và tốt nhất. Sở hữu khả năng dồn sát thương cực lớn, đặc biệt cho lối chơi biến ảo Hoa Mỹ. Vì vậy rất nhiều game thủ muốn khắc chế zed, để dễ dàng chơi game hơn.

Khả năng bắt lẻ mục tiêu của Zed rất chính xác cùng việc đẩy đường cực nhanh. Nỗi ám ảnh đáng sợ của mỗi xạ thủ AD khi nhìn thấy hình bóng của Zed. Bộ kỹ năng cấu rỉa máu ở tầm xa khi lên level 6, cùng chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần của Zed. Chắc chắn rằng, con số trên bảng điểm của Zed sẽ tăng nhảy vọt không ngừng.  

khắc chế zed

Cách khắc chế Tướng Zed

Kỹ năng cơ động – Phân Thân Bóng Tối (W) khá quan trọng đối với Tướng Zed. Nếu bạn bắt gặp Zed đã sử dụng Phân Thân Bóng Tối hoặc đang chờ thời gian hồi chiêu. Lúc này cơ động trở nên kém và chỉ có thể sử dụng damage thường. Thì bạn hãy nhanh cơ hội kêu gọi đồng đội để áp sát và tiêu diệt Zed liền tay.

Xem thêm: Lillia sẽ trở thành con bài hot tại vòng CKTG 2021

Để khắc chế khả năng dồn sát thương chiêu cuối từ Zed thì bạn hãy lên Đồng Hồ Cát Zhonya sớm nhất có thể. Cơ hội chiến thắng và khắc chế tốt Zed khi được trang bị Phép bổ trợ. Một số trang bị phép bổ trợ có khả năng khống chế cứng như: Đồng Hồ Cát, Thanh Tẩy, Kiệt Sức, Khăn Giải Thuật,…

Nguồn sát thương chủ yếu của vị tướng này là gây sát thương vật lý. Vậy nên, lên trang bị tăng giáp là lựa chọn sáng suốt để khắc chế Zed. Đặc biệt để giữ trụ được lâu hơn khi đối đầu với Zed. Bạn hãy gia tăng thêm trang bị về máu hoặc giáp.

khắc chế zed

Đừng bao giờ để Zed áp sát khi bạn còn lượng máu rất thấp. Bởi chính lúc đó nội tại của Zed có thể gây ra lượng sát thương vô cùng lớn. Tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách an toàn, đứng xa cái bóng của hắn xa ra nhé.

Bạn không được quên bỏ chọn Rọi Bóng Nhân Vật ở tùy chọn phần Hình Ảnh nhé.

Các vị tướng khắc chế zed tốt nhất

Kayle

khắc chế zed

Với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của mình thì Kayle là vị tướng dùng để khắc chế Zed vô cùng hiệu quả. Khá dễ dàng trong việc khống chế chiêu cuối của Zed. Trường hợp đồng đội bị Zed Ultimate thì Kayle nhanh chóng xuất hiện buff chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân. Lúc đó chiêu cuối của Zed đã bị vô hiệu hóa và sức mạnh sẽ bị giảm sút đi rất nhiều. 

Xem thêm: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2021

Diana

Sở hữu khả năng dồn sát thương sức mạnh phép thuật cực lớn. Và khả năng chống chịu dồn sát thương vô cùng tốt. Diana là vị tướng rất thích hợp để khắc chế hiệu quả Zed.

Shen

Là vị tướng có khả năng tạo lớp giáp vô cùng tốt để chặn các đòn đánh thường. Cùng bộ kỹ năng khiêu khích mà độ chống chịu sát thương cực cao. Shen được xem là nỗi ác mộng của tướng Zed trong mỗi trận đấu. 

Theo dõi vnesport247 để cập nhật những tin tức mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here