Lillia sẽ trở thành con bài hot tại vòng CKTG 2021

0
1195

Một khoảng thời gian vắng bóng khỏi Summoner Rift thì bất ngờ quay lại ở Đường Trên. Sau phiên bản 11.18 này Lillia sẽ chính thức quay lại với khu rừng yêu thích của mình. 

Tại phiên bản 11.18 được xem là một bản cập nhật tương đối lớn. Với 10 đợt giảm sức mạnh và tận 18 đợt tăng sức mạnh cho các vị tướng. Một trong số các vị tướng ít nhận được sự quan tâm đặc biệt đó là Lillia. Cô nàng đang dần mất đi vị thế của mình trong vai trò đi rừng. Sức mạnh của Liliia cụ thể được tăng như sau:

Nội tại Quyền Trượng Mộng Mị: tùy vào cấp độ Hồi máu lên Quái To sẽ tăng từ 18 – 94 đến 27 – 104. 

Nội tại Trượng Hoa Xoay Tròn: Thời gian tích lũy của nội tại được tăng từ 5.5 lên 6.5 giây.

Hạt Lăn Lóc: Thời gian hồi chiêu bị giảm từ 18 xuống 16 giây.

Để cân bằng lại cơ chế hồi máu từ nội tại của Lillia. Thì cô nàng này phải bị giảm một chút chỉ số từ Hồi máu cơ bản và Tốc độ tăng hồi máu. Giờ đây thì cô nàng hoàn toàn tự tin bước vào chính khu rừng của mình. Mà không phải lo lắng sợ sệt hay thiếu khả năng hồi phục như trước kia nữa.

Xem thêm: Vì sao Dao Điện Statikk là item DTCL bị đánh giá cực thấp

Giờ đây Lillia sẽ dễ dàng có thêm thời gian để trở tay khi chạy trốn hoặc truy đuổi. Nhờ việc tăng 1 giây vào thời gian tích nội tại ở Trượng Hoa Xoay Tròn. Chỉ cần 2 lần sử dụng chiêu thức chính xác, thì cô nàng sẽ dễ dàng cho bạn ngửi khói. Khi thời lượng hết hạn, tốc độ di chuyển của Lillia sẽ bị giảm dần trong 1.5 giây.

Trong vị thế đi rừng đặc điểm quan trọng mà vị tướng đi cần có là khả năng dọn rừng nhanh chóng. Dọn càng nhanh thì càng có nhiều thời gian can thiệp vào các đường chính càng nhiều. Những game thủ chuyên nghiệp sẽ đặc biệt cần đến điều đó.

Xem thêm: Cách khắc chế tướng Vex LMHT mùa 11 cực hiệu quả

Giờ đây điểm yếu đó của Lillia cũng đã được khắc phục một cách triệt để. Và chẳng có lý do gì để ngăn cản cô nàng, sẽ được xuất hiện nhiều hơn trong mùa giải CKTG 2021. Còn một phiên bản 11.19 để quyết định xem meta của CKTG năm nay sẽ ra sao. Thế nhưng cũng khẳng định được rằng ở thời điểm hiện tại Lillia sẽ là một con bài cực kỳ ổn. Đảm nhiệm tốt cho vị trí đi rừng của các đội tuyển chuyên nghiệp. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

Xem ngay: Giftcode Liên quân Mobile mới và chất lượng nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here