MG3 PUBG: Tất tần tật về khẩu súng siêu mạnh vừa xuất hiện tại PUBG

0
9106
Súng MG3 pubg
Súng MG3 PUBg

PUBG phiên bản 8.2 vừa có thêm một khẩu súng máy hạng nhẹ với tên gọi MG3. Đây là vũ khí cực mạnh có khả năng hạ gục mọi phương tiện cũng như “xóa sổ” một đội chỉ với một lần nạp đạn. Vậy bạn đã biết gì về khẩu súng này chưa? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết MG3 PUBG. Mời các game thủ cùng theo dõi nhé.

Tổng quan về súng MG3 PUBG

MG3 chính là một LMG mới toanh vừa mới gia nhập đội hình vũ khí của Thùng thính PUBG. Khẩu súng này gia nhập chiến trường với hỏa lực siêu khủng. Sức mạnh của MG3 PUBG có khả năng thổi bay cả một đội. MG3 chỉ có mặt trong Thùng thính tại chế độ Battleground của PUBG. Ngoài ra, nó cũng xuất hiện tại tất cả mọi bản đồ PUBG.

Khẩu súng mới MG3 PUBG
Khẩu súng mới PUBG MG3

Súng MG3 so với M249 thì linh hoạt hơn rất nhiều. Khẩu súng này có hai chế độ bắn là 660/phút và 990/phút. Người chơi có thể chọn bắn nhanh với độ ổn định tốt hơn, hoặc bắn nhanh với độ giật mạnh hơn. Ngoài ra, đi kèm cùng MG3 là một chân chống, phụ kiện này giúp độ giật của súng giảm xuống khi bạn bắn trong tư thế nằm sấp.

MG3 là loại vũ khí siêu mạnh, nó có thể phá hủy chiếc xe bọc thép mạnh nhất trong PUBG là BRDM. Trong thời gian tới, khẩu súng này có thể sẽ được bổ sung vào PUBG Mobile. Nó sẽ giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn cũng như trải nghiệm được lối chơi mới. Trước khi khẩu súng này đến với PUBG Mobile, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những thông số chi tiết của nó ngay nhé.

Thông số chi tiết MG3 PUBG

Khẩu súng MG3 đã xuất hiện tại PUBG PC /console ở phiên bản 8.2 vừa mới cập nhật. Loại súng máy hạng nhẹ này dùng đạn 7,62mm với tỷ lệ sát thương cực kỳ cao. Ngoài ra, MG3 còn có khả năng nạp đạn vô cùng lớn với 75 viên trong một lần nạp. Tốc độ đạn của MG3 cũng sẽ là điều khiến các game thủ ngạc nhiên với 820m/s. Tốc độ này cũng khiến cho sát thương trên mỗi giây của nó cao hơn.

thông tin chi tiết MG3 pubg
MG3 là một khẩu súng chết chóc đối với mọi kẻ thù

Độ sát thương của MG3 tăng lên 1,25 lần. Khẩu súng có 2 chế độ bắn 660 vòng/ phút và 990 vòng/ phút. MG3 chính là vũ khí chết chóc đối với mọi kẻ thù. Dù họ có sở hữu BRDM hay Loot Truck ở bản đồ Sanhok đi chăng nữa. Các viên đạn theo dấu vết sẽ được thả trong 10 viên đạn cuối ở mỗi vòng. Đây là dấu hiệu cho người chơi nhận biết súng sắp hết đạn. Hơn nữa chỉ có người bắn mới có thể nhìn thấy được vết đạn của khẩu MG3.

Với sức chứa đạn lớn, khẩu súng MG3 không cần thêm băng đạn. Đồng thời nó cũng không có bất kỳ một phụ kiện đi kèm nào. Tuy nhiên để gắn ngắm bắn tốt hơn bạn có thể gắn ống ngắm vào súng. Nó sẽ hỗ trợ scope lên đến 6x với mục đích bắn kẻ thù từ xa.

Hướng dẫn sử dụng súng mới MG3

MG3 là loại vũ khí mới với tốc độ bắn rất cao. Vậy nên khi sử dụng MG3 PUBG bạn sẽ phải đối mặt với độ giật khá lớn của khẩu súng này. Tuy nhiên, khẩu MG3 có kèm một chân chống, nó giúp vấn đề độ giật của súng được giảm xuống rất nhiều. Người chơi có thể chọn nằm sấp và bắn nhằm giúp súng ổn định hơn. Phàn báng súng sẽ giúp cho nòng súng khi dịch chuyển quá nhiều theo chiều dọc và ngang khi ban thực hiện bắn.

Một số mẹo sử dụng MG3 hiệu quả
Một số mẹo sử dụng MG3 hiệu quả

Chia sẻ một vài mẹo nhỏ..

Sau đây là một số mẹo cùng chiến thuật cực hữu ích để sử dụng súng MG3 hiệu quả. Các game thủ đừng quên theo dõi và bỏ túi ngay cho mình một vài bí kíp nhé:

  • Giảm độ giật của súng bằng cách nằm sấp và bắn.
  • Khi băng đạn còn 10 viên thì nạp lại đạn.
  • Tìm chỗ nấp thậ tốt và nhờ đồng đội backup khi bạn nạp lại đạn cho khẩu MG3.
  • Chuyển đến chế độ bắ 990 vòng/ phút trong lúc sấy đạn tiêu diệt xe.
  • Khi cận chiến, hãy gắn thêm một reddot để ngắm bắn tốt hơn. Để giảm độ giật của súng trong lúc chiến đấu 1v1, hãy cúi người và bắn. Để sử dụng linh hoạt khẩu súng này một cách hiệu quả nhất bạn có thể chuyển đổi giữ nằm sấp và khom mình trong lúc bắn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khẩu súng MG3 PUBG. Hiện tại LMG mới này đã có mặt ở PUBG PC và Console của trò chơi. Phiên bản di động thì cần thêm một thời gian nữa để cập nhật khẩu súng này sau. Tuy nhiên thời gian này có lẽ cũng sẽ rất sớm thôi. Đừng quên theo dõi vnesport247 để có thể cập nhật các tin esport sớm nhất nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here