Hack game PUBG Mobile: Câu chuyện khóa tài khoản gây tranh cãi

0
75

Vụ việc hack game PUBG Mobile gần đây đã gây tranh cãi trong cộng đồng vì tính xác thực của câu chuyện. Một game thủ bị khóa tài khoản sau khi chuyển đổi server, nhưng có nhiều ý kiến cho rằng anh ta có thể đã hack và không thành công trong việc yêu cầu mở lại tài khoản.

Hack game PUBG Mobile: Câu chuyện gây tranh cãi

Những vụ việc hack game PUBG Mobile ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi nhiều người chơi phải ở nhà do dịch Covid-19. Tuy nhiên, rất ít người thừa nhận việc hack và thường tìm cách biện minh và yêu cầu mở lại tài khoản của mình. Một vụ việc gần đây trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam đã gây ra nhiều tranh cãi vì tính xác thực của câu chuyện.

Hack game PUBG Mobile: Câu chuyện khóa tài khoản gây tranh cãi - -1092839382

( Ảnh: Gamek )

Theo câu chuyện, một game thủ đang chơi phiên bản PUBG Mobile của VNG trên điện thoại di động, sau đó hết pin nên chuyển sang chơi trên iPad với phiên bản quốc tế. Kết quả là tài khoản của anh chàng này bị khóa trong 10 năm. Game thủ này cho rằng việc chuyển đổi server là lý do bị khóa tài khoản.

Hack game PUBG Mobile: Câu chuyện khóa tài khoản gây tranh cãi - -1812418530

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, những game thủ khác đã xác nhận rằng việc đăng nhập vào phiên bản VNG không thể thực hiện trên phiên bản quốc tế. Vì vậy, lời khẳng định của anh chàng này rằng bị khóa tài khoản vì đăng nhập khác server là không có cơ sở.

Giả thuyết về vụ việc

Có thể có hai giả thuyết về vụ việc của anh chàng này. Thứ nhất, anh ta có thể đã hack và sử dụng cộng đồng để tạo áp lực lên VNG để mở tài khoản của mình, nhưng kết quả lại không như ý. Thứ hai, anh ta có thể đã bị oan và bị khóa tài khoản do lỗi phần mềm hoặc do chơi cùng người sử dụng hack mà không biết.

Hack game PUBG Mobile: Câu chuyện khóa tài khoản gây tranh cãi - -685950390

( Ảnh: Gamek )

Phản ứng của cộng đồng

Dù cho đúng hay sai, chỉ có người trong cuộc mới biết. Tuy nhiên, VNG không có lý do để mở khóa tài khoản của anh chàng này vì ngay cả cộng đồng game thủ PUBG Mobile cũng khó tin vào câu chuyện này. Vì vậy, anh chàng này có thể thử tạo một tài khoản mới và cố gắng không lặp lại sai lầm trong tương lai.

Hack game PUBG Mobile: Câu chuyện khóa tài khoản gây tranh cãi - 583077050

( Ảnh: Gamek )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here