Chấn thương của Keria: Tuyển thủ T1 tiết lộ về những vấn đề sức khỏe nặng sau CKTG 2023

0
119

Keria, tuyển thủ của đội T1, đã tiết lộ về những chấn thương nặng mà anh đã phải trải qua sau khi giành chức vô địch CKTG 2023. Chấn thương này có thể ảnh hưởng đến sự vận động của anh và đòi hỏi can thiệp y tế kịp thời.

Chấn thương của Keria: Tuyển thủ T1 tiết lộ về những vấn đề sức khỏe nặng sau CKTG 2023

Tuyển thủ Keria của đội T1 đã tiết lộ về những chấn thương nặng mà anh đã phải trải qua sau khi giành chức vô địch CKTG 2023. Chấn thương này có thể ảnh hưởng đến sự vận động của anh và đòi hỏi can thiệp y tế kịp thời.

Chấn thương của Keria: Tuyển thủ T1 tiết lộ về những vấn đề sức khỏe nặng sau CKTG 2023 - 979793760

( Ảnh: Gamek )

Chấn thương là thực tế không thể tránh được trong làng LMHT

Chấn thương là điều không xa lạ đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi áp lực về thành tích và truyền thông đặt lên các tuyển thủ ngày càng cao, nguy cơ chấn thương cũng tăng lên. Các đội tuyển như T1 và các tuyển thủ như Faker, Doinb, Ruler, Chovy… đều phải tập luyện và cố gắng hết sức trong mỗi trận đấu. Vì vậy, chấn thương trở thành chuyện “thường ngày” trong làng LMHT. Các yếu tố như thiếu tập thể dục, sinh hoạt bất thường và tác động từ môi trường cũng có thể góp phần gây chấn thương cho tuyển thủ.

Chấn thương của Keria: Tuyển thủ T1 tiết lộ về những vấn đề sức khỏe nặng sau CKTG 2023 - 593853206

( Ảnh: Gamek )

Chấn thương của Faker trước CKTG 2023

Tại LCK Mùa Hè 2023, fan của T1 đã trải qua những giây phút lo lắng khi Faker phải nghỉ thi đấu để chữa trị chấn thương. Thời gian này khiến cho nhiều người nghi ngờ T1 có thể vượt qua vòng bảng hay không. Tuy nhiên, Faker đã trở lại và đưa đội tuyển trở lại đúng quỹ đạo. T1 đã có một hành trình kỳ diệu và giành được chức vô địch CKTG 2023 sau khi đánh bại các đại diện của LPL.

Chấn thương của Keria: Tuyển thủ T1 tiết lộ về những vấn đề sức khỏe nặng sau CKTG 2023 - 857510825

( Ảnh: Gamek )

Chấn thương của Keria sau CKTG 2023

Gần đây, fan của T1 lại nhận tin không er khi Keria tiết lộ về những chấn thương nặng sau CKTG 2023. Trong một buổi stream gần đây, Keria nói: “Tôi đã trải qua vấn đề thoát vị đĩa đệm ở cổ. Tôi đã phải vào bệnh viện và tiêm 6 lần vào cổ. Thực ra, không phải là thoát vị đĩa đệm. Tôi không biết chính xác là gì, nhưng tôi cảm thấy đau đớn đến mức phải điều trị ngay lập tức. Tôi đã trở về từ Đức và đi ngay đến bệnh viện… Tình trạng tồi tệ nhất là sau CKTG 2023, tôi không thể ra khỏi nhà trong một thời gian dài… Tôi cảm thấy đau từ dưới lên đỉnh đầu. Đau đến mức không thể thực hiện các hoạt động hàng ngày và tôi đã phải đến bệnh viện. Nhưng hiện tại, tôi đã tập thể dục và cảm thấy ổn.”

Khả năng ảnh hưởng đến sự vận động của Keria

Rõ ràng, chấn thương của Keria rất nặng. Mô tả về chấn thương này cho thấy có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh vận động của anh chàng, khiến cho anh không thể vận động bình thường và gặp đau đớn. Nếu đúng như những gì Keria miêu tả, có thể anh sẽ phải kết thúc sự nghiệp sớm nếu không có can thiệp y tế kịp thời.

Chấn thương là vấn đề phổ biến trong làng LMHT

Chấn thương là một vấn đề phổ biến trong cộng đồng tuyển thủ Esports nói chung và LMHT nói riêng. Tuy nhiên, trong trường hợp của Keria, khó có thể thay đổi gì, đặc biệt là khi T1 và Keria luôn hướng tới những danh hiệu cao nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here