GAM Esports cải tổ đội hình sau CKTG 2023: Chia tay tuyển thủ và HLV

0
34

Sau CKTG 2023, GAM Esports đã quyết định cải tổ đội hình bằng cách chia tay hai tuyển thủ và HLV chiến thuật. Thay đổi này nhằm nâng cao đội hình và duy trì sự thống trị tại VCS.

GAM Esports cải tổ đội hình sau CKTG 2023

Sau khi trở về từ CKTG 2023, GAM Esports đã quyết định tiến hành cải tổ đội hình của mình. Ban huấn luyện và các tuyển thủ đã trải qua những thay đổi đáng kể.

GAM Esports cải tổ đội hình sau CKTG 2023: Chia tay tuyển thủ và HLV - 1246256384

( Ảnh: Gametv )

Đầu tiên, GAM đã chính thức chia tay hai tuyển thủ Đường Giữa Playcool và Hỗ Trợ Zin. Dù đã có mặt trong đội hình tham dự CKTG 2023, nhưng cả hai chỉ đóng vai trò dự bị và không có cơ hội ra sân thi đấu. Điều này có thể hiểu được vì GAM luôn muốn sử dụng đội hình mạnh nhất để đối mặt với khó khăn ở giai đoạn đầu của mỗi vòng. Zin đã từng là tuyển thủ Hỗ Trợ chính thức của GAM từ đầu năm 2023 và đã có những đóng góp đáng kể cho đội tuyển trong suốt thời gian đó. Playcool cũng là một tuyển thủ tiềm năng, nhưng chưa đủ tầm để thay thế vị trí Kati ở Đường Giữa.

GAM Esports cải tổ đội hình sau CKTG 2023: Chia tay tuyển thủ và HLV - -1388329094

( Ảnh: Gametv )

Chia tay HLV chiến thuật Hankay

Ngoài ra, HLV chiến thuật của GAM, Hankay, cũng đã kết thúc hợp đồng sớm và nói lời chia tay với đội tuyển sau hai năm gắn bó. Hankay gia nhập GAM năm 2021 với vai trò là phân tích viên, sau đó trở thành HLV chiến thuật và đã có những đóng góp quan trọng cho đội tuyển.

GAM Esports cải tổ đội hình sau CKTG 2023: Chia tay tuyển thủ và HLV - 1665275443

( Ảnh: Gametv )

Slayder rời GAM

Thêm vào đó, Xạ Thủ hàng đầu của VCS, Slayder, cũng đã rời GAM sau nửa mùa giải. Slayder đã gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên trong ban lãnh đạo, ban huấn luyện và tuyển thủ GAM. Anh đã hoàn thành mục tiêu tham dự CKTG 2023 dù không được trọn vẹn. GAM và Slayder đã cùng nhau vô địch VCS Mùa Hè 2023 và đã có một sự tham gia đáng chú ý tại giải đấu quốc tế.

GAM Esports cải tổ đội hình sau CKTG 2023: Chia tay tuyển thủ và HLV - 1446299610

( Ảnh: Gametv )

Tiến tới thành công ở đấu trường quốc tế

Với những thay đổi này, GAM dự kiến sẽ tiếp tục cải thiện đội hình và duy trì sự thống trị tại VCS trước khi hướng tới thành công ở đấu trường quốc tế. Chúng ta hãy chờ xem liệu GAM sẽ có thêm những thay đổi đáng chú ý nào trong tương lai hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here