Cập nhật đội hình Suy Vong DTCL mùa 5.5 mới nhất

0
1848
Đội hình suy vong

Đội hình suy vong DTCL quy tụ những vị tướng rất mạnh. Như Viego, Ryze hay Draven. Cùng vnesport247 xây dựng đội hình mạnh và dễ chơi nhất ở phiên bản hiện tại.

Hiệu ứng Suy Vong

Đội hình suy vong

Suy Vong: Các tướng Suy Vong sẽ được nhận thêm sát thương từ  Kỹ Năng và  Đòn Đánh. Sau khi giao tranh thắng, các chỉ số sẽ được cộng 10%, tối đa lên đến 50%

+2: 20 SMPT và SMCK

+4: 40 SMPT và SMCK

+6: 70 SMPT và SMCK

+8: 200 SMPT và SMCK

Danh sách Tướng Suy Vong DTCL mùa 5

Vayne: Giá chỉ 1 Vàng, mang hệ Cung Thủ. Về kỹ năng: Đòn đánh thứ 3 của Vayne gây thêm 70 / 100 / 140 sát thương.

Đội hình suy vong

Hecarim: Có giá 2 Vàng, hệ Kỵ sĩ. Về kỹ năng: Hecarim có khả năng tạo ra một hào quang xung quanh trong 3 giây. Gây sát thương 200 / 400 / 600 sát thương phép. Đồng thời được hồi 200 / 225 / 250 máu

Thresh: Giá 2 Vàng, thuộc hệ Hiệp Sĩ. Về kỹ năng: Thresh sẽ trói kẻ địch bằng xích và kéo nạn nhân về phía hắn. Gây thêm 175 / 350 / 800 sát thương phép

Miss Fortune: Giá 3 Vàng, thuộc hệ Pháo Thủ. Miss Fortune có khả năng bắn ra 3 cơn mưa đạn, gây thêm 250 / 375 / 700 sát thương phép. Đồng thời giảm hồi máu 50% những kẻ  địch trúng chiêu.

Đội hình suy vong

Draven: Có giá 4 vàng, thuộc hệ quân đoàn. Về kỹ năng: Draven sẽ ném rìu xoay, gây thêm SMCK 170%/180%/340% và 150/200/800 sát thương vật lý. Nếu như  Draven bắt được rìu, vị tướng này sẽ tự động xoay thêm một rìu khác. 

Viego: Giá 5 Vàng, hệ Sát Thủ. Viego tha hóa linh hồn kẻ thù trong 5 giây. Đồng thời làm choáng và gây thêm sát thương phép liên tục mỗi giây. Mục tiêu sau khi chết sống lại và trở thành đồng minh của Viego.

Đội hình Suy Vong mạnh nhất

Đội hình Suy Vong Draven

"Đội hình suy vong

Đối với đội hình suy vong Draven, vị tướng này sẽ đóng vai trò sát thương chủ lực trong đội hình. Nếu kết hợp thêm Miss Fortune cũng sẽ giúp tăng thêm khả năng gây sát thương. Đây là 2 vị tương là game thủ cần cân nhắc dồn trang bị.

Khi khởi đầu nên mang theo: Hecarim, Senna, Kled, Tristana hoặc Hecarim, Vayne, Kled, Varus. Lúc này, game thủ tạm thời dồn đồ cho Tristana hay Vayne trước khi nhường lại cho Draven.

Đội hình giữa game: Hecarim, Miss Fortune, Kled/Sejuani, Thresh, Tristana. Lúc này người chơi nên chọn đội hình xung quanh Miss Fortune. Và ưu tiên việc tìm ra Draven càng sớm càng tốt. Đồng thời nâng cấp Miss Fortune lên 2 sao.

Cuối game: người chơi nên bổ sung thêm Rell vào. Đồng thời kết hợp một vị tướng như Diana, Galio hoặc Garen. 

Đội hình Vayne Suy Vong 

Ở đội hình Suy Vong Cung Thủ game thủ có thể lựa chọn như trên. Tuy nhiên, người chơi hãy nâng cấp Vayne lên 3 sao sớm. Đến giai đoạn giữa game tập trung xây dựng đội hình với 4 Cung Thủ và 3 Suy Vong

Đội hình Suy Vong Miss Fortune

Đội hình suy vong Miss Fortune tương đối out meta hiện tại. Tuy nhiên, nếu biết các chơi thì sẽ rất mạnh ở giai đoạn cuối game.

Đội hình suy vong

Đầu trận: Người chơi nên chọn Sejuani, Kled và Hecarim để có thể  kích hoạt 3 Kỵ Sĩ. Nhằm tăng thêm sát thương chuẩn gây ra. Ngoài ra, hãy thêm Vayne và Thresh để có thể kích hoạt hiệu ứng cho Hecarim.

Giữa game: Lựa chọn thêm Miss Fortune để kết hợp cùng Tristana. Và nhanh chóng nâng cấp Hecarim và Miss Fortune lên 3 sao. Đến giai đoạn cuối trận, người chơi nên sử dụng 4-6 Suy Vong tùy theo tình hình trận đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here