Cách chơi Lux Tốc Chiến chuẩn nhất 2021

0
1137
cách chơi lux tốc chiến

Giống như ở phiên bản PC, Tốc Chiến mang đến lối chơi có sức cuốn hút không hề kém cạnh ‘người anh’ của mình. Lux một vị tướng từ lâu ở LMHT được ví như là “con cưng của RIOT game”.

Liệu ở phiên bản MOBA này, Lux có thật sự thừa hưởng được nguồn sức mạnh. Và bùng nổ như ở phiên bản PC không? Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Lux Tốc Chiến – cô nàng tiểu thư ánh sáng này.

cách chơi lux tốc chiến

Điểm mạnh và điểm yếu Lux

Là một pháp sư có khả năng cấu rỉa từ xa và kiểm soát khu vực hiệu quả. Lux luôn là cái tên cực kì khó chịu khi phải đối mặt bởi các vị tướng có tầm đánh ngắn. Với bộ combo hỗ trợ và dồn sát thương mạnh. Mở giao tranh là nhiệm vụ khá đơn giản đối với vị tướng này.

Tuy vậy với lượng máu ít ỏi, Lux rất dễ bị bắt lẽ nếu di chuyển không hợp lý. Không có chiêu thức cơ động hay khả năng hồi phục. Cô nàng sẽ là mục tiêu chính của dàn sát thủ đối phương.

Xem thêm: Perkz và Alphari “biến lớn” trên thị trường chuyển nhượng

Bảng ngọc và phép bổ trợ Lux

Sốc Điện: dành cho những game thủ muốn đưa Lux trở thành một pháp sư thuần đường giữa. Giúp cung cấp thêm một lượng sát thương thích ứng và tăng dần theo nhịp độ trận đấu. Tàn Bạo, Hồi Phục và Dải Băng Năng Lượng sẽ là công cụ trợ giúp Lux trụ đường tốt.

Triệu Hồi Aery: điểm ngọc công thủ hoàn hảo, giúp Lux biến thành Support tạo giáp ảo cực lớn. Yếu Điểm, Trung Thành, Thợ Săn Tài Tình là nhánh ngọc phụ cho khả năng đảo đường và kiểm soát bản đồ.

Bộ kỹ năng Lux

cách chơi lux tốc chiến

Nội tại Chớp lửa: Các kỹ năng của Lux gây sát thương lên kẻ địch sẽ để lại tích tụ năng lượng. Đòn đánh tiếp theo lên kẻ địch đó sẽ gây thêm sát thương phép.

Chiêu 1 Khóa ánh sáng: Bắn một quả cầu ánh sáng gây sát thương phép. Giữ chân mục tiêu trong 2 giây và tối đa thêm một mục tiêu ở gần.

Chiêu 2 Lux Lăng kính phòng hộ: Tung một lăng kính theo hướng chỉ định và quay lại bản thân trong thoáng chốc. Đồng minh trong tầm thi triển chiêu được nhận lá chắn tồn tại trong 3 giây.

Chiêu 3 Quả cầu ánh sáng: Tạo một vùng ánh sáng làm chậm. Có thể tái kích hoạt phát nổ gây sát thương phép.

Chiêu cuối Cầu vồng tối thượng: Bắn ra một đường ánh sáng gây sát thương mạnh lên tất cả kẻ địch trúng phải, kích phát và đặt lại nội tại.

Xem ngay: Cách Chơi Miss Fortune Sát Lực cực đỉnh meta mới

Cách lên đồ và chơi Lux

Trang bị trấn phái của một pháp sư cấu rỉa cần phải có như Lux sẽ là : Vọng Âm Luden, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô. Gia tăng sức mạnh phép thuật khủng khiếp, có thể oneshot bất kì xạ thủ hay pháp sư máu mỏng nào.

Còn ở vị trí hỗ trợ, Lux có thể cân nhắc đến: Dây Chuyền Ma Pháp, Lư Hương Sôi Sục, Cốc Quỷ Athene. Tùy biến vào những trường hợp khác nhau của từng trận đấu. Lux vừa là một hỗ trợ tạo tiền đề combat đẹp vừa là một trợ thủ có lượng sát thương cao.

cách chơi lux tốc chiến

Lux khắc chế tốt những vị tướng như Zed, Akali, Annie. Với lối chơi đa dạng, là lựa chọn tốt nhất khi các tướng trong đội hình thiếu nguồn sát thương. Và cần thêm Pháp Sư chủ lực có thể gánh team. Lux sẽ là cái tên có thể bốc hơi kẻ địch một cách chóng vánh tựa như ánh sáng vậy đó. Theo dõi vneport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here