Top 3 unit 1 vàng “siêu mạnh” đầu game LMHT ĐTCL 

0
1015
unit 1 vàng

Với việc có được các unit 1 vàng chấy lượng sớm từ đầu game sẽ giúp cờ thủ có được khoảng cách ưu thế vượt trội so với đối thủ. Khởi đầu mạnh mẽ giúp người chơi làm chủ được ván đấu và có thể có được chiến thắng dễ dàng. Cùng tin tức esport tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Tướng Ezreal

Theo thông tin chia sẻ của một kỳ thủ top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ, đó là K3 soju. Anh ta cho rằng Ezreal là dạng tướng mang hộ trang bị đầu game tốt nhất. Là vị  tướng có thể sử dụng tốt mọi item sát thương vật lý và có độ cơ động cao. Có thể xoay chuyển cùng nhiều  thế cờ đa dạng khi phối hợp với Jhin, Yone hay cả Fiora. Nhờ hiệu ứng và khiên được tạo từ tộc Tái Chế, Ezreal rất mạnh khi đối đầu với các unit cùng cấp độ.

unit 1 vàng

Bạn cũng có thể kích hoạt hệ 3 Nhà Phát Minh với Ezreal giúp gia tăng sự chống chịu và khả năng buff khiêng giảm sát thương. Với độ đa dạng công thủ hoàn hảo của mình, vị tướng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Trong những ván đấu bạn chưa có định hướng rõ ràng để khởi đầu.

Tướng Twisted Fate

Khi bạn cần đến một pháp sư chủ lực ở trận để cầm những item cường hóa sát thương kỹ năng, Twisted Fate chính là cái tên cần cân nhắc. Khi vị tướng này có được Quỷ Thư Morello từ sớm, sát thương gây ra là rất khủng khiếp. Kết hợp cùng đội hình Băng Đảng – Sát Thủ thì Twisted Fate có vai trò rỉa máu cực thốn. 

Sau đó đến lượt các unit còn lại trong đội hình này như Talon, Shaco dọn dẹp chiến trường.

unit 1 vàng

Còn khi bạn muốn xây dựng Twisted Fate có lối chơi dựa vào các unit pháp sư thì nên kích hoạt hệ Yordle. Gia tăng lượng vàng và có được tốc độ nâng cấp đội hình từ sớm. Trong trường hợp bạn quá xui xẻo và roll được rất ít quân cờ Ziggs, thế nên việc unit này trở thành dame chủ lực là không thể. Với Twisted Fate lại khác hoàn toàn, bạn có thể loại bỏ hoặc thay thế unit bất cứ lúc nào. Và cũng không sợ mất đi lợi thế và hiệu hứng của 3 Yordle mang lại.

Xem ngay: Lịch thi đấu Liên quân Mobile AIC 2021 mới nhất

Tướng Camille

 Về cơ bản unit 1 vàng này đã tự có kỹ năng tạo khiên cùng với khả năng hồi phục bá đạo. Có lẽ đây là vị tướng lì lợm nhất ở giai đoạn đầu trận đấu. Khi nhận được hiệu ứng từ hệ Thách Đấu thì khả năng gây sát thương của Camille càng trở nên mạnh mẽ. Khi sở hữu unit này ở cấp độ 2 sao thì coi như tuyến phòng thủ của bạn đã vô cùng vững chắc.

unit 1 vàng

Với vai trò là tiên phong Camille sẽ vô cùng khỏe khi có những trang bị chống chịu từ sớm.  Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai… là những item khuyên dùng cho unit này. Ngoài ra nếu kết hợp tốt giữa Camille với tộc Nhà Phát Minh ở giai đầu trận đấu. Sẽ biến cô nang này thành một lá chắn không thể xuyên phá. Tạo tiền đề lớn để chủ lực được chơi và phát huy hết sức mạnh.

Xem ngay: Lịch thi đấu chính thức của VCS Mùa Đông 2021 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here