Chắp cánh cờ thủ với tính năng tra cứu trang bị ĐTCL tại phiên bản 10.16

0
1768
riot ra mắt tính năng tra cứu trang bị ĐTCL

Với một tựa game đòi hỏi chiến thuật như Đấu Trường Chân lý, bạn sẽ phải ghi nhớ rất nhiều thông tin. Trong đó, công thức lên trang bị là điều phức tạp nhất. Trên thực tế các tân binh luôn phải tra cứu thông tin item tại các trang web khác hoặc sử dụng phần mềm thứ ba như TFTTactics. Thấu hiểu điều đó, ở phiên bản 10.16 Riot đã thêm tính năng tra cứu trang bị ĐTCL dành cho game thủ.

Chắp cánh cờ thủ với tính năng tra cứu trang bị ĐTCL tại phiên bản 10.16

Theo chia sẽ đến từ nhà phát triển chính của Đấu Trường Chân Lý Stephen “Mortdog” Mortimer đăng tải trên Twitter. Cụ thể như sau:

chia sẽ đến từ nhà phát triển chính của Đấu Trường Chân Lý Stephen “Mortdog” Mortimer

“Cảm ơn rất nhiều tới đội phát triển khi đưa tính năng cực kỳ tuyệt vời vào Đấu Trường Chân Lý bản 10.16. Giờ đây bạn có thể click chuột phải vào trang bị để biết nó có thể ghép thành món đồ gì. Thâm chí hệ thống còn làm nổi bật trang bị bạn có thể ghép ngay lập tức dựa trên những gì bạn đang có trong kho đồ”

bảng tính năng mới

Tính năng này vốn được các tân binh mong chờ từ rất lâu. Bởi để vừa chơi, vừa quan sát đối thủ và vừa tra cứu thông tin trang bị là điều không hề dễ dàng. Điều này sẽ giúp người chơi tập trung hơn vào ván đấu. 

Cuối cùng, điểm trừ của hệ thống trang bị DTCL đã được nhân viên Riot khắc phục một cách hoàn hảo. Tính năng tra cứu trang bị ĐTCL hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here