Cách Chơi Miss Fortune Sát Lực cực đỉnh meta mới

0
2499
cách chơi miss fortune

Trong khi các lối chơi Xạ Thủ chí mạng vẫn đang rất hót và bá đạo. Miss Fortune sát lực lại  là một lối chơi khá độc và lạ sở có tỉ lệ thắng cao không kém cạnh. Cùng vnesport247 tìm hiểu kĩ hơn về kỹ năng cũng như cách Chơi Miss Fortune này nhé.

cách chơi miss fortune

Ngọc Bổ Trợ

Ba điểm ngọc bổ trợ chính mà bạn có thể tùy biến sử dụng cho Miss Fortune phiên bản sát lực.

Thu thập hắc ám rất phù hợp với những vị tướng sát thủ. Với khả năng gây thêm sát thương đối với những kẻ địch thấp máu. Miss Fortune có thể dồn chết kẻ địch với một combo với điểm ngọc này.

Triệu Hồi Aerie và Thiên Thạch Bí Ẩn là những viên ngọc siêu cấp khá ổn. Đem lại khả năng cấu rỉa từ xa với chiêu E. Miss Fortune đi đường sẽ gây áp lực rất khó chịu với nhánh ngọc này.

Ở nhánh ngọc phụ, Mũ Tối Thượng là điểm ngọc bắt buộc phải có. Nhờ khả năng giảm thời gian hồi chiêu cuối. Bão Đạn là nguồn sát thương cực mạnh trong những pha combat.

cách chơi miss fortune

Tăng kĩ năng

Kỹ năng được hưởng lợi nhiều nhất từ lối chơi là Q. Bắn Một Được Hai có thể gây ra lượng dame cực khủng khi nảy chết mục tiêu ở trước. Là kỹ năng chính cần nâng tối đa đầu tiên.

Chiêu E Mưa Bom là chiêu thức cần nâng tối đa tiếp theo. Khả năng làm chậm giúp mở những pha combat nhỏ vô cùng hiệu quả.

Sải Bước – W cung cấp lượng tốc độ đánh khá ổn. Thế nhưng lối chơi thiên hướng sát lực thì không quan trọng nhiều đến đòn đánh tay.

Xem thêm: Phần thưởng mới “cực khủng” dành cho nhà vô địch CKTG 2021

Trang bị

Trang bị trấn phái của lối chơi Miss Fortune sát lực. Sẽ là: Dạ Kiếm Draktharr, Súng Hải Tặc, Thương Phục Hận Serylda. Bộ ba trang bị mang đến khả năng dồn sát thương cực mạnh. Và cực kì khó chịu ở nội tại làm chậm đến 20% từ Thương Phục Hận. Từ những pha bắt lẻ hay đến những pha giao tranh lớn. Lối chơi kèm trang bị này vẫn tỏ ra rất hiệu quả.

Rìu Đen, Đao Thủy Ngân, Nỏ Thần Dominik. Là những trang bị có thể tùy biến theo từng trận đấu.

cách chơi miss fortune

Điểm Mạnh và Yếu

Miss Fortune sát lực khá đơn giản để thành thạo, rất dễ chơi và hiệu quả. Nhờ lượng sát lượng diện rộng siêu mạnh đến từ chiêu cuối. Kết hợp với trang bị sát lực. Tạo tiền đề lớn để chiến thắng những pha giao tranh.

Tuy vậy, kẻ địch vẫn có thể né tránh Bão Đạn một cách dễ dàng nếu có các kỹ năng chạy trốn. Người chơi cần lựa chọn vị trí đứng tốt kết hợp cùng những tướng hỗ trợ bảo kê tốt mở combat đẹp. Tung chiêu cuối chuẩn xác đúng thời điểm và quét sạch mọi kẻ địch.

Xem thêm: Sự trở lại của 3 unit lột xác cực mạnh trong DTCL mùa 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here