Perkz và Alphari “biến lớn” trên thị trường chuyển nhượng

0
1034

Perkz và Alphari đang là 2 ngôi sao tại LCS mùa hè và CKTG 2021 vừa qua. Tuy nhiên, kết thúc vòng tứ kết, C9 cùng TL chuẩn bị đưa 2 tuyển thủ lên thị trường chuyển nhượng. 

Những đội LCS khi thi đấu tại CKTG 2021 đã không đạt được thành tích quá tốt. Đội tuyển tiến xa nhất của LCS chỉ có mỗi C9. Thành tích cùng chỉ dừng lại ở vòng Tứ kết, khi phải nhận thất bại thảm hại 0-3 trước Gen.G. 

Tuy vậy, Bắc Mỹ vẫn đang sở hữu những tuyển thủ chất lượng. Trong đó có 2 cái tên nổi bật nhất là Perkz (Cloud9) và Alphari (Team Liquid).

Xem thêm: Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ sẽ được ra mắt trong LMHT 2022

Về phần Perkz, hành trình ở Cloud9 đã chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình. Không thể phủ nhận những đóng góp quan trọng của anh trong việc hình thành lối chơi cho team. Đạt được những thành công ở giải đấu quốc nội lẫn quốc tế trong 1 năm qua. Đã tới lúc để cựu tuyển thủ G2 Esports đi tìm kiếm thử thách cùng gặt hái những thành công mới.

Trong khi, Alphari là một trong những đường trên hay nhất phương Tây thời điểm hiện tại. Anh chàng đã thực sự xây dựng được tên tuổi sau nhiều năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Nếu Alphari ra đi thì chắc chắn nhiều đội tuyển sẽ tìm cách “cướp” anh chàng này về.

Theo tạp chí Esportmaniacos , cả 2 tuyển thủ đang có ý định chuyển đi. Nơi họ đến sẽ là LEC – Team Vitality để hình thành nên dream team. Nếu trở thành sự thật thì đội hình sắp tới của đội tuyển đến từ Pháp sẽ rất đáng chú ý. Cả Perkz lẫn Alphari đều sở hữu kỹ năng cá nhân ở mức top đầu Châu Âu.

Hiện tại nhà đương kim vô địch LEC đang bị đồn phải tạm biệt nhiều tuyển thủ. Cơ hội để Team Vitality soán ngôi MAD Lions trong mùa giải mới là hoàn toàn có khả năng. Theo dõi tin tức esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

Xem thêm: Cách Chơi Miss Fortune Sát Lực cực đỉnh meta mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here