Vikings Esports công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024 của VCS

0
170

Vikings Esports (VKE) đã công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024 của VCS, với sự hiện diện của những tài năng chất lượng như Gury, Shogun và Kati. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm và sức trẻ sẽ giúp VKE trở thành một đối thủ đáng gờm trong VCS.

Vikings Esports công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024 của VCS

Vikings Esports (VKE) vừa chính thức công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024 của VCS, và đây là một đội hình đầy hứa hẹn. Với sự hiện diện của những tài năng chất lượng như Gury, Shogun và Kati, VKE sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong VCS.

Vikings Esports công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024 của VCS - -2036585557

( Ảnh: Gametv )

Đội tuyển này do SofM làm đồng sở hữu, tạo thêm sự chú ý xung quanh họ. SofM đã công bố thông tin chính thức về đội hình mới sau nhiều tin đồn trước đó.

Vikings Esports công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024 của VCS - -150735601

( Ảnh: Gametv )

Đáng chú ý trong đội hình của VKE là sự hiện diện của những cái tên chất lượng như Gury và Shogun, cùng với Kati, người đã giành 7 chức vô địch tại giải VCS khi còn thi đấu cho GAM Esports. Đội tuyển cũ của SofM, Saigon Buffalo, đã có một mùa giải ấn tượng và họ đang tiếp tục đem lại sự thành công cho Vikings Esports.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm và sức trẻ

VKE cũng sở hữu những tài năng trẻ như Kratos, Kairi và Bunn. Đội hình của VKE có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm và sức trẻ, là một đội tuyển đáng gờm trong VCS. Với việc GAM đã mất đi một số ngôi sao, VKE có thể tận dụng cơ hội để cạnh tranh danh hiệu.

Vikings Esports công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024 của VCS - 1534740053

( Ảnh: Gametv )

Đáng chú ý là Kati và Hankay, hai thành viên trong đội hình của VKE, từng thi đấu cho GAM. Kati được đánh giá cao vì khả năng phối hợp tốt với Levi và Kiaya trong GAM.

Vikings Esports công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2024 của VCS - -1949034129

( Ảnh: Gametv )

SofM – Chủ tịch của đội tuyển

Có thông tin cho rằng SofM có thể sẽ tham gia trực tiếp vào việc đào tạo chiến thuật của VKE hoặc thậm chí thi đấu. Với SofM là chủ tịch của đội tuyển, nhiều fan đang kỳ vọng rằng VKE sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong mùa giải VCS 2024.

Mùa giải mới và sự kỳ vọng

VCS sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/01, và trận đấu đầu tiên của Vikings Esports sẽ là với Team Secret. Hãy cùng chờ đợi xem Vikings Esports sẽ có những thành tích như thế nào trong mùa giải này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here