Top 3 nâng cấp hextech siêu bá đạo ở bản DTCL 11.24

0
1084

Những cải tiến hextech sau đây đã được Riot cải thiện rất nhiều ở phiên bản 11.24.

Đồng Hồ Ngưng Đọng

Trong trường hợp bạn chưa biết, bản nâng cấp Đồng hồ bấm giờ này có tác dụng là sau khi cuộc tấn công kéo dài 5 giây, tất cả các đơn vị phi cơ khí sẽ bị đóng băng trong 4 giây. Bản nâng cấp này được cho là vũ khí tối thượng dành cho các biệt đội sử dụng Jhin hoặc Orianna chủ lực để ngăn đối thủ tấn công đội của mình. Ngoài ra, nâng cấp này cũng kéo dài thời gian gây sát thương của các đơn vị đã đề cập và giúp họ dễ dàng đánh bại đội đối phương hơn.

Trong phiên bản 11.24 sắp tới của DTCL, bản nâng cấp này đã được chuyển từ Kim cương sang Vàng, đây là một nâng cấp rất lớn cho Đồng hồ bấm giờ. Về cơ bản, tỷ lệ xuất hiện của các lõi vàng là cực kỳ cao và bạn có thể nhận được bản nâng cấp Đồng hồ bấm giờ thường xuyên hơn nhiều so với trước đây. Thay đổi này sẽ khiến đội hình sử dụng Jhin, Orianna trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong bản 11.24 sắp tới.

Trái tim của học giả

Về cơ bản, trong bản patch 11.24 sắp tới, Riot Games vẫn chưa đề cập đến sức mạnh của hệ thống Học Giả, nên những đội hình xung quanh hắn ta vẫn cực kỳ mạnh. Những lối chơi sử dụng Lissandra làm trụ cột hoặc kết hợp với Phù Phép chắc chắn sẽ đứng đầu meta trong phiên bản tới, khi Katarina và Nỏ Thần Sấm Sét đã bị giảm sức mạnh khá nhiều. Điều này càng được củng cố khi Riot nâng cấp lõi Trái tim Học giả bằng cách cho người chơi một đơn vị Lissandra miễn phí.

Về cơ bản, là một lõi cấp độ Bạc, Trái tim Học giả thường xuất hiện trong lần chọn nâng cấp đầu tiên. Khi có đơn vị Lissandra miễn phí, bạn có thể kích hoạt ngay hệ thống này, tăng năng lượng cho toàn đội rất dễ dàng. Ngoài ra, khả năng gây sát thương của Lissandra luôn rất đáng nể nên việc sở hữu miễn phí nhân vật này sẽ giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về lượng sát thương.

Xem thêm: Cách lên đồ Vayne tốc chiến hiệu quả nhất

Song Ca Cùng Thần Tượng

Một trong những điểm yếu của cuộc đua thần tượng là ô nâng cấp quá ngẫu nhiên và đôi khi không phù hợp với tính chất của đội hình mà nó đang theo đuổi. Ngoài ra, thực tế là nó chỉ cung cấp sát thương và hồi mana khiến hộp thần tượng chỉ phù hợp với những thứ chính. Nếu nó xuất hiện ở hàng đầu tiên, chỉ có một số quân cờ chủ chốt có thể tận dụng slot thần tượng. Nó thậm chí trở nên vô dụng nếu bạn sử dụng nhiều đơn vị từ hàng cuối cùng.

Tuy nhiên, trong phiên bản tiếp theo, bản nâng cấp sẽ khắc phục điều này khi các đơn vị trong hộp nâng cấp có thêm 500 máu. Điều này đảm bảo rằng ngay cả khi các đơn vị khó ở trong slot thần tượng, họ vẫn được hưởng lợi, không lãng phí chỉ số như trước đây. Ngoài ra, 500 máu cộng thêm này cũng giúp các thầy cô hàng ghế sau khỏe hơn rất nhiều và không còn sợ bị “sốc” nữa.

Xem thêm: TheShy, Rookie cùng “đầu quân” WBG – Nội bộ WBG biến động lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here