Divkid, Bie và Sorn tuyên bố rời EVOS Esports, bầy Bạch Hổ sắp tan rã?

0
1714

Ba tuyển thủ Divkid, Bie và Sorn bỗng đồng loạt tuyên bố chia tay EVOS Esports. Phải chăng tin đồn về việc bầy Bạch Hổ tan rã sắp trở thành hiện thực?

Việc các tuyển thủ “đến rồi lại đi” trước giờ không phải là điều gì quá xa lạ tại các đội tuyển LMHT. Tuy nhiên, việc cùng lúc hàng loạt tuyển thủ tuyên bố rời đội như EVOS Esports mới đây thì lại là chuyện khác. Động thái này làm dấy lên trong lòng người hâm mộ rất nhiều câu hỏi. Đặc biệt là trước đó đã có phong phanh một ít tin đồn về việc đội tuyển này sắp giải thể.

Cụ thể mới đây, ba tuyển thủ Divkid, Bie và Sorn đã cùng lúc đăng thông báo trên trang facebook cá nhân về việc chấm dứt thi đấu cho EVOS Esports. Như vậy sau sự ra đi của bộ 3 này, hiện tại EVOS Esports chỉ còn lại duy nhất mình Zeros, nhưng cũng chỉ trên mặt “giấy tờ”. Với dàn nhân sự “mỏng manh” này, lời đồn đoán về việc EVOS đang đứng trước nguy cơ tan rã dường như lại càng thêm chắc chắn.

Thông báo rời đội tuyển EVOS của Divkid

Bài đăng tuyên bố chia tay EVOS Esports của Sorn

Bie đăng bài thông báo cho người hâm mộ việc rời đội tuyển EVOS Esports

Về tin đồn EVOS sắp giải thể có lẽ bắt nguồn từ mùa giải 2020 không mấy thành công của đội tuyển này. Tại VCS Mùa Xuân, EVOS xếp thứ 4 vòng bảng và đứng hạng 3 sau vòng play-off. Bước vào VCS Mùa Hè 2020, đội tuyển này đứng thứ 5 tại vòng bảng và tiếp tục giành hạng 3. Đây là bảng thành tích có thể nói cực kỳ đáng thất vọng của cựu vương VCS Mùa Xuân 2018.

Và dù cho công ty chủ quản đã không tiếc tiền chi mạnh tay để mang Zeros về đội. Nhưng kết quả cuối cùng EVOS vẫn không có được tấm vé bước vào CKTG 2020. Và tất nhiên cơ hội cạnh tranh chức vô địch cùng Team Flash và GAM Esports cũng chỉ có thể là một giấc mơ.

Ngoài ra, vào cuối tháng 10 vừa rồi tuyển thủ Hỗ Trợ Harbinger – đồng thời là thành viên Ban huấn luyện EVOS cũng đã có một bài đăng úp mở việc đội tuyển này sắp giải thể. Cụ thể anh chàng này đã viết:

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho biết Quản lý của SBTC cũng đã và đang tiến hành đàm phán mua lại slot thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2021 của EVOS Esports.

Có lẽ việc chi nhiều mà “nhận chẳng bao nhiêu” đã khiến công ty chủ quản của EVOS Esport không còn mấy mặn mà với thị trường thể thao điện tử tại Việt Nam. Nhiều khả năng tại VCS Mùa Xuân 2021 sắp tới, trên bản đồ LMHT chuyên nghiệp Việt Nam sẽ vĩnh viễn vắng bóng cái tên EVOS Esports. Và nếu EVOS Esports thực sự rút vốn tại Việt Nam, không chỉ đội tuyển LMHT mà cả Liên Quân Mobile cũng sẽ bị giải thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here