Tuyển thủ RNG: “Chúng tôi thắng dễ dàng vì họ mắc quá nhiều lỗi”

0
907

Đối với người hâm mộ LPL, và đặc biệt là với SofM, trận đấu giữa Weibo Gaming và Royal Never Give Up xứng đáng là trận đấu đáng chú ý. Về cơ bản, tất cả họ đều là những đội tuyển cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại và đang cạnh tranh khốc liệt cho những vị trí dẫn đầu trên BXH LPL. Nếu WBG hạ gục được RNG, họ sẽ độc chiếm ngôi đầu khi các đối thủ còn lại và đồng đội của SofM đều không nằm trong nhóm dẫn đầu.

Tuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp đó đã không đến khi RNG cho thấy họ là một tập thể quá kinh nghiệm và chắc chắn. Vì vậy, họ đã có một trận đấu không mắc quá nhiều sai lầm, đồng thời trừng phạt nhiều sai lầm của WBG và giành chiến thắng thuyết phục 2-0. Ngay trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ADC GALA của RNG đã phải thừa nhận rằng họ đã giành chiến thắng dễ dàng hơn mong đợi vì WBG đã mắc quá nhiều sai lầm.

Thực tế, nếu phân tích trận đấu ngày hôm qua (2/3) giữa WBG và RNG, chúng ta có thể thấy rõ rằng SofM và đồng đội rất muốn tạo ra những pha đột biến để hạ gục RNG. Tuy nhiên, không rõ lý do này hay lý do khác khiến các tuyển thủ WBG thường xuyên có những động thái “quá lố” và bị RNG bắt bài.

Ví dụ, đầu ván 1 khi SofM và Angel chuẩn bị sát thương một thành viên RNG để tranh Rift Herald. Nhưng sai vị trí, SofM bị Ming check và sau đó là một thảm họa thực sự cho WBG khi cả ON và Angel đều bị đánh một cách quá dễ dàng. Cũng trong ván đấu này, chúng ta còn nhớ tình huống SofM còn ít máu nhưng lại nằm trong tầm ngắm của RNG và bị Xiaohu hạ gục một cách quá dễ dàng.

Với trận thua 0-2 này, một trong những điểm yếu của WBG đã lộ ra khi họ trở lại trạng thái thiếu ổn định. Đây là điều cấm kỵ đối với các ứng cử viên vô địch khi nó có thể khiến họ mất điểm một cách đáng tiếc. Hãy hy vọng WBG nhanh chóng khắc phục sự cố này và không bị mất điểm trong các vòng còn lại khi chỉ phải đối đầu với Rare Atom, LGD hoặc IG. Theo dõi esport để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here