Cách chơi Xin Zhao mùa 11 – Tể Tướng Demacia bá đạo không đối thủ

0
2393
cách chơi xin zhao mùa mới nhất

Xin Zhao là một cái tên “nhẵn mặt” trên các sàn đấu LMHT. Có thể nói đây là một mãnh tướng rất được các game thủ ưa chuộng lựa chọn. Nhất là ở các giải đấu quan trọng thì vai trò của Xin Zhao lại càng được đề cao. Trong lần trở lại này, Xin Zhao lại một lần nữa áp đảo mọi đối thủ. Nếu bạn đang có ý định cùng vị tướng này vươn đến những tầm cao thì bài viết hướng dẫn cách chơi Xin Zhao hiệu quả của Vnesport247 dưới đây chính là hành trang mà bạn không thể bỏ qua. 

Thông tin kỹ năng của Xin Zhao

Không phải ngẫu nhiên mà Xin Zhao khiến nhiều game thủ cảm thấy chao đảo nhiều như vậy. Không chỉ có ngoại hình điển trai, cảm hứng Tể Tướng bất bại, Xin Zhao còn sở hữu những bộ kỹ năng siêu đỉnh khiến mọi đối thủ phải dè chừng. Đó là những kỹ năng nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần viết dưới đây nhé!

Quyết Đoán

Quyết Đoán

Nội Tại của Xin Zhao chính là Quyết Đoán. Một khi kích hoạt Nội Tại này mỗi đòn đánh thứ 3 của Xin Zhao sẽ được cộng dồn thêm sát thương. Lượng máu đã mất cũng có thể được hồi lại nhanh chóng. Khoảng cách mà Nội tại này tác động được lên đến 375.

Liên Hoàn Tam Kích

Liên Hoàn Tam Kích

Khi có Liên Hoàn Tam Kích, 3 đòn đánh tiếp theo của Xin Zhao sẽ được cộng thêm sát thương vật lý 20/25/30/35/40 (+). Đồng thời thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khác cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Đặc biệt, đòn đánh thứ 3 của mình Xin Zhao có thể hất tung mục tiêu chỉ định lên không trung trong thời gian là 0.75 giây.

Phong Lôi Thương

Phong Lôi Thương

Phong Lôi Thương mang lại cho Xin Zhao một lợi thế sát thương vô cùng lớn. Với kỹ năng này hắn ta có thể dùng thương chém linh hoạt các hướng phía trước lẫn phía sau. Năng lượng tiêu hao cho mỗi lần sử dụng là 45 và khoảng cách hoạt động lên đến 900. Trong đó:

Khi chém lượng sát thương vật lý gây ra đạt 30/40/50/60/70 (+).

Khi đâm nạn nhân lãnh chiêu phải chịu một lượng sát thương vật lý 30/65/100/135/170 (+). Đồng thời bị Xin Zhao làm chậm đi tốc độ di chuyển lẫn tốc độ đánh 50% trong khoảng thời gian 1.5 giây.

Lưu ý: Nếu đối tượng tấn công của Xin Zhao là lính thì sát thương sẽ giảm đi 50%. Máu hồi cũng sẽ chỉ đạt 33% hiệu lực ở trên cả 2 đòn đánh.

Can Trường

Can Trường

Can trường là một kỹ năng cần có của một Tể Tướng như Xin Zhao. Để kích hoạt kỹ năng này Xin Zhao sẽ phải tiêu hao 50 năng lượng cho 650 khoảng cách. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem lại sẽ vô cùng xứng đáng. Cụ thể:

Xin Zhao xông vào tấn công một mục tiêu chỉ định. Cú xung kích này sẽ gây cho nạn nhân lượng sát thương phép 50/75/100/125/150 (+). Đồng thời chiêu thức này cũng cầm chân kẻ địch 30% trong khoảng thời gian  0.5 giây. Đồng thời khi tung Can Trường tốc độ đánh của Xin Zhao vốn mạnh sẽ lại càng nhanh hơn khi được cộng thêm 40/45/50/55/60% Tốc độ Đánh. Thời gian gia tăng tốc độ đánh kéo dài đến 5 giây liên tiếp.

Bán Nguyệt Thương

Bán Nguyệt Thương

Tuyệt chiêu cuối của Xin Zhao chính là Bán Nguyệt Thương. Để thi triển kỹ năng này Xin Zhao sẽ quét thương của mình ra xung quanh. Bất cứ kẻ địch nào gần trong tầm quét của thương sẽ phải chịu một lượng sát thương vật lý bằng 75/175/275 (+). Lượng sát thương này còn có thể tăng thêm dựa trên tỷ lệ máu hiện tại từ 15% của đối thủ. Đối với quái thì uy lực này có thể đẩy lùi đến 600 quái trong một lần đánh.

Trong 3 giây khi tung chiêu hoàn thành, Cảnh Giác của Xin Zhao sẽ được tăng lên trong 0,3 giây. Trong thời gian này Xin Zhao cũng có thể chặn sát thương từ các kẻ địch dù hắn đứng từ rất xa.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Một trong những bí mật trong cách chơi Xin Zhao hiệu quả được nhiều game thủ truyền tai nhau đó chính là nâng cấp kỹ năng. Bảng Xin Zhao nâng cấp này sẽ không bắt buộc mà có thể thay đổi linh hoạt theo mục đích chơi, vị trí mà người chơi Xin Zhao muốn áp dụng. Trong đó, ở vị trí là một tướng đi Rừng, Xin Zhao Rừng sẽ có 2 cách nâng kỹ năng theo các thứ tự như sau:

Cách 1: Hướng dẫn Xin Zhao nâng cấp kỹ năng max lực đi Rừng là  W => E => Q.

Thứ tự nâng cấp tướng Xin Zhao đi Rừng max lực
Thứ tự nâng cấp tướng Xin Zhao đi Rừng max lực

Cách 2: Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Xin Zhao cơ động là W => Q => E.

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao nâng cấp kỹ năng chuẩn
Hướng dẫn chơi Xin Zhao nâng cấp kỹ năng chuẩn

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao mùa mới nhất

Ngoài nâng cấp kỹ năng cho Xin Zhao thì vẫn còn một cách khác giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ. sung lực hơn nữa. Bí mật đó chính là ngọc bổ trợ cho Xin Zhao. Ngọc Xin Zhao sẽ giúp Tể Tướng Demacia trở nên bá đạo và khó lường hơn bao giờ hết.

Cách lên bảng bổ trợ cho Xin Zhao có khó không? Về cơ bản bảng ngọc Xin Zhao cũng có thể thay đổi linh hoạt tùy vào người chơi. Bên cạnh đó, mỗi mùa LMHT đều có sự thay đổi bảng bổ trợ cho Xin Zhao. Chính vì thế, các game thủ cần liên tục cập nhật ngọc bổ trợ Xin Zhao để lên bảng bổ trợ tướng Xin Zhao chuẩn xác nhất. 

Trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn build bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Xin Zhao mùa mới nhất nhé!

Bảng ngọc cho Xin Zhao đi rừng

Cách chơi Xin Zhao đi rừng sẽ có các ngọc như thế nào? Các bạn có thể theo dõi bảng bổ trợ đi rừng của Xin Zhao dưới đây để rõ hơn nhé!

Bảng bổ trợ Xin Zhao mới nhất
Bảng bổ trợ Xin Zhao mới nhất

Cách tăng bảng bổ trợ cho Xin Zhao

Ngoài bảng bổ trợ cho Xin Zhao rừng trên các bạn cũng có thể sử dụng thêm một vài bảng ngọc đi Rừng Xin Zhao khác để tăng lực và sự cơ động cho hắn ta. Đây cũng là một cách cộng điểm cho Xin Zhao mà bạn không nên bỏ qua.

Tăng bảng bổ trợ Xin Zhao sẽ cần chú ý đến các ngọc nào? Hãy tham khảo 2 bảng bổ trợ của Xin Zhao được rebuild dưới đây nhé!

Bảng hỗ trợ Xin Zhao rừng max lực
Bảng hỗ trợ Xin Zhao rừng max lực

Hoặc 

Hướng dẫn chơi Xin Zhao đi Rừng tăng bảng ngọc mạnh nhất
Hướng dẫn chơi Xin Zhao đi Rừng tăng bảng ngọc mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Xin Zhao bá đạo nhất trận

Ngoài bảng bổ trợ thì trang bị cũng là một trong những cách build Xin Zhao mà bất cứ game thủ nào cũng cần cẩn trọng. Lên đồ tướng Xin Zhao sẽ cần những bộ trang phục bửu bối nào? Xin Zhao lên đồ gì thì có thể bất khả chiến bại? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần viết cách build đồ Xin Zhao dưới đây nhé!

Cách lên đồ Xin Zhao đi Rừng

Cách lên đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Xin Zhao đi rừng sẽ cần có các trang bị như sau:

Trang bị khởi đầu không thể thiếu đối với tướng đi Rừng đó chính là Thuốc Tái Sử Dụng + Dao Găm Nham Thạch

Trang bị chính trong cách lên đồ Xin Zhao đi rừng sẽ gồm có:

Tam Hợp Kiếm + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần hoặc Giáp Liệt Sĩ

Trang bị chính trong cách lên đồ Xin Zhao đi rừng

Trong trường hợp hắn ta phải đối đầu với các tướng Pháp Sư bên team địch thì hãy nhanh chóng build đồ Xin Zhao với các loại giày như Giày Thủy Ngân, Giày Ninja và các loại giáp bảo hộ như Giáp Tâm Linh. Giáp Thiên Nhiên cũng là một sự lựa chọn không tồi đấy nhé!

cách lên đồ xin zhao đối đầu với các tướng Pháp Sư

Để giúp Xin Zhao tăng khả năng đi đường farm lính dọn quái bạn có thể thêm cho hắn ta Rìu Đại Mãng Xà nhé!

Rìu Đại Mãng Xà

Cách lên đồ Xin Zhao dame trâu nhất

Vốn là một tướng mạnh về sát thương, bạn có thể tận dụng ưu điểm này kết hợp với các món trang bị sát lá cà để giúp Xin Zhao trở nên đáng gờm nhất. Xin Zhao max dame sẽ cần những món bửu bối như:

Tam Hợp Kiếm + Gươm Vô Danh + Kiếm Ma Youmuu + Vô Cực Kiếm + Ma Vũ Song Kiếm

Cách lên dồ Xin Zhao dame mùa 11

Ngoài ra đừng quên cắm Mắt Vật Tổ để Xin Zhao đi Rừng an toàn hơn nhé!

Phép bổ trợ của Xin Zhao

Ở vị trí tướng đi Rừng các bạn sẽ cần lên cho Xin Zhao các phép bổ trợ như Tốc Biến + Trừng Phạt nhé!

Phép bổ trợ của Xin Zhao

Hướng dẫn chơi Xin Zhao đi rừng chi tiết nhất

Cách chơi Xin Zhao Liên Minh Huyền Thoại chính là kiến thức cuối cùng mà bạn cần mang theo trước khi đưa Tể Tướng Demacia ra trận. Hướng dẫn chơi Xin Zhao jungle có những điểm đáng lưu ý gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần viết cách chơi Xin Zhao trong LMHT dưới đây nhé!

Giai đoạn đầu game

Đối với các tướng đi Rừng thì ngay từ giai đoạn đầu tiên bạn đã phải hành động ngay. Bạn cần phải đẩy nhanh việc ăn Rừng càng sớm càng tốt. Có 2 hướng ăn Rừng chính mà bạn có thể tham khỏa là: Bùa đỏ => Sói => Bùa xanh => Cua kỳ cục và gank. Hoặc Bùa xanh => Sói => Bùa đỏ => Cua kỳ cục và gank. Với nhiệm vụ này Liên Hoàn Tam Kích và Can Trường sẽ rất hữu ích đấy nhé!

Cách chơi tướng Xin Zhao giai đoạn đầu game
Cách chơi tướng Xin Zhao giai đoạn đầu game

Nếu trong trường hợp Xin Zhao đối đầu với các tướng cơ động được trang bị Tốc Biến sớm thì đừng ngần ngại mà dùng ngay phép bổ trợ này cho Tể Tướng. Sau đó bồi thêm combo Xin  Zhao siêu lợi hại Liên Hoàn Tam Kích => Can Trường.

Nếu gặp phải tướng có thế mạnh gank sớm như Xin Zhao thì hãy “xách” các trang bị đánh tay đôi để nhào vô ăn thua đủ. Đừng quên, Xin Zhao cực mạnh khi đánh tay đôi vì thế phần thắng của bạn sẽ cực kỳ khả quan.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game bạn cần nhanh chóng nắm bắt cách combo Xin Zhao. Bên cạnh đó hãy cố gắng hoàn thành nhanh các trang bị đi rừng cần thiết cho Xin Zhao. Các trang bị sử dụng thêm sẽ tùy thuộc vào tình hình đội đối thủ. Trong đó, giáp và cắm mắt là điều không thể thiếu.

Cách chơi Xin Zhao rừng giai đoạn giữa game
Cách chơi Xin Zhao rừng giai đoạn giữa game

Hãy lợi dụng tình thế tiến hành các pha băng trụ, farm lính để tranh thủ thu gom chiến lợi phẩm trước khi các cuộc combat nổ ra. Trong lúc đi gank hãy thả Mắt Vật Tổ để đảm bảo kiểm soát được sự an toàn dành cho Xin Zhao. 

Trong giao tranh hãy tận dụng thế mạnh solo 1 – 1 của Xin Zhao để Tể Tướng Demacia trở thành tướng trọng tâm của combat. Xin Zhao có thể ám sát mục tiêu của mình trong các cuộc giao tranh một cách chuẩn xác và mau lẹ. Một khi đã vào giao tranh, hãy đặt hết tâm huyết vào việc mở đường dẹp tướng hơn là farm lính nhé!

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối thành bại của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ ăn ý của cả team. Chính vì vậy, chú ý đừng để bất kỳ tướng nào đi một mình. Nhất là các tướng đã có phần đuối sức sau các cuộc giao tranh như Xin Zhao. Tuy nhiên nói như thế không phải Xin Zhao trở nên vô dụng trong giai đoạn này. Hắn ta vẫn có thể sử dụng Bán Nguyệt Thương để gây áp lực lên đường và ảnh hưởng trong các cuộc giao tranh.

Tuy nhiên, lúc này bạn cần phải tập trung cực độ hơn khi xuất chiêu. Hãy xác định đúng mục tiêu để nhắm. Đặc biệt chú ý đến các góc để ép góc mục tiêu.

Cách đánh Xin Zhao giai đoạn cuối game
Cách đánh Xin Zhao giai đoạn cuối game

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chơi Xin Zhao đi Rừng hiệu quả mùa mới nhất. Hy vọng với các thông tin chia sẻ cách chơi và lên đồ Xin Zhao này sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc chiến. Chúc các bạn ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt cùng đồng đội nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here