Top 3 vị tướng bá đạo DTCL mùa 4 game thủ nào cũng nên biết

0
1605
cập nhật tướng bá đạo dtcl mùa 4
Cập nhật tướng bá đạo DTCL mùa 4

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đã và đang mang đến cho cộng đồng người chơi rất nhiều bất ngờ. Trong mùa mới này, có không ít vị tướng sở hữu những cơ chế, hiệu ứng vô cùng điên rồ. Biết cách sử dụng các tướng bá đạo DTCL mùa 4 này người chơi sẽ tăng tỉ lệ thắng của mình lên rất nhiều. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các game thủ top 3 tướng bá đạo tại DTCL mùa 4.

Sett – Vị tướng bá đạo DTCL mùa 4

So với phiên bản MHT, kỹ năng Hủy Diệt Đấu Trường của Sett ở DTCL không có gì khác biệt. Tuy nhiên, điều khiến Sett trở thành tướng bá đạo DTCL mùa 4 chính là hiệu ứng của tộc The Boss. Cụ thể, khi máu của Sett xuống dưới ngưỡng 40% hắn ta sẽ rời khỏi chiến trường. Sau đó hắn bắt đầu gập bụng với mục đích hồi máu cũng như tăng tốc độ đánh. Sau khi hồi lại đủ máu Sett sẽ quay lại và càng thêm lợi hại. Hắn có khả năng gây nên rất nhiều sát thương chuẩn cùng với tốc độ đánh kinh hoàng.

tướng bá đạo dtcl mùa 4 sett
Hiệu ứng The Boss của Sett vô cùng bá đạo

Rất nhiều game thủ lần đầu sử dụng Sett đã ngạc nhiên với hiệu ứng này. Họ không hiểu vì sao tướng 5 tiền của mình bỗng dưng bỏ lại đồng đội và ra một góc? Mãi cho đến khi tìm hiểu kỹ hiệu ứng The Boss thì vấn đề mới được hé lộ. Về cơ bản Sett chính là tướng chống chịu cực tốt. Hắn có lượng máu cơ bản rất khủng. Với hiệu ứng hồi máu free của tộc The Boss thì sức chống chịu của Sett trong giao tranh sẽ tăng lên. Hắn sẽ sử dụng kỹ năng nhiều lần.

Lee SinTướng có hiệu ứng độc dị DTCL mùa 4

Tại mùa 4, Lee Sin chính là vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất. Chiêu Thần Quyền của Lee Sin không chỉ đấm mục tiêu văng về cạnh sàn đấu. Nó còn khiến tất cả tướng định dính chiêu bị làm choáng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một nửa của vấn đề. Điểm quan trọng nằm ở hiệu ứng thứ 2 của chiêu thức này. Nếu mục tiêu đã nằm cạnh sàn đấu, Lee Sin sẽ đấm cho kẻ đó văng khỏi sàn đấu luôn.

tướng bá đạo dtcl mùa 4 lee sin
Kỹ năng Thần Quyền của Lee Sin có thể đấm bay các quân cờ chủ lực ra khỏi sàn đấu

Có thể nói đây chính là hiệu ứng độc dị DTCL mùa 4 khiến rất nhiều đối thủ hoang mang. Hiệu ứng này khiến Lee Sin có khả năng khắc chế các đội hình trâu bò nhất mà không cần dùng đến sát thương thông thường. Một trong những cách sử dụng Lee Sin đơn giản hơn đó chính là nhanh chóng tiêu diệt chủ lực của team đối thủ. Chỉ cần trang bị Vuốt Bẫy hoặc Giáp Thiên Thần, Lee Sin đã có thể thoải mái đấm các quân cờ khó chịu của team địch ra khỏi sàn đấu.

Tướng bá đạo Zilean

Nhắc đến tướng bá đạo nhất đội hình Cuồng Giáo thì Zilean chính là đối tượng được nêu tên đầu tiên. Không chỉ có giá đắt đỏ (5 tiền) mà hiệu ứng kỹ năng của Zilean chính là số một trong khoản bảo vệ các đồng đội. Cụ thể, khi sử dụng kỹ năng vị tướng này sẽ dùng cổ ngữ thời gian để bảo vệ đồng minh thấp máu nhất. Nếu đối tượng bị hạ gục, sẽ được hồi sinh trở lại. Nhiều người nghe đến đây thường cho rằng kỹ năng này chẳng có gì đặc biệt so với phiên bản LMHT cả.

tướng bá đạo dtcl mùa 4 zilean
Zilean là tướng bá đạo nhất đội hình Cuồng Giáo

Tuy nhiên điểm đặc sắc của Zilean còn nằm ở phía sau. Nếu Zilean còn sống sau khi hồi sinh đồng minh, cổ ngữ thời gian sẽ không bị biến mất. Có nghĩa, chỉ cần Zilean còn sống thì dù có bị hạ gục tiếp thì đối tượng vừa được hồi sinh vẫn sẽ tiếp tục sống lại bằng cổ ngữ thời gian. Chính bởi kỹ năng bá đạo này mà Cuồng Giáo hiện đang là đội hình mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của DTCL mùa 4. Còn gì mạnh hơn khi đội hình của bạn đánh mãi không chết nữa chứ?

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu top 3 tướng bá đạo DTCL mùa 4. Có thể thấy những kỹ năng của Sett, Lee Sin và Zilean thực sự quá bá đạo trong mùa Đấu Trường Chân Lý này. Chỉ cần có trong tay một trong ba vị tướng này thì việc chiến thắng của team bạn là điều hoàn toàn không phải lo lắng nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here