Top đội tuyển PUBG Việt Nam có thành tích “khủng” 

0
1390

Các đội tuyển PUBG Việt Nam cũng đã lập được nhiều thành tích tốt tại các giải đấu trong và ngoài nước. Hãy cùng chúng tôi biết danh sách các đội có thành tích tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Divine Esports

Đứng đầu danh sách này chắc chắn là bất cứ ai nhờ thành tích tại các giải đấu quốc tế như PUBG Global Championship, PUBG Sea Championship, v.v. Sẽ có nhiều giải đấu quốc tế sắp diễn ra như PCS6 (tháng 4), PNC (tháng 6), PCS7 (tháng 9) và PGC (tháng 11), May Divine hãy giữ phong độ tốt nhất để liên tục giành được những danh hiệu lớn và giành được số tiền thưởng khổng lồ.

Refund Gaming 

Tiếp theo là đội PUBG, được mệnh danh là “Vua của những đội PUBG Việt Nam có nhiều Fan nhất”. Họ là đội đầu tiên thể hiện sức mạnh vượt trội trong một trận đấu căng thẳng để giành lấy vị trí top 1 trong một giải đấu PUBG quốc tế. Chính vì vậy, không chỉ thành tích mà số tiền thưởng mà Refund Gaming đạt được cũng không hề nhỏ.

Sky Gaming Daklak 

Được dẫn dắt bởi HLV MeoU, Sky Gaming Daklak (SGD) đã thể hiện phong độ vượt trội tại các giải đấu PUBG mà họ tham dự. SGD đã vinh dự được tham gia PUBG Global Championship 2019 với đội hình gồm nhiều tài năng trẻ như LongK, Sapauu mang đến kinh nghiệm, khát khao chiến thắng và nhiệt huyết tuổi trẻ.

FFQ

Dù không còn thi đấu, FFQ vẫn là đội có nhiều chức vô địch FDL hàng tuần nhất trong lịch sử PUBG Mobile. Với thành tích ấn tượng tại nhiều giải đấu trong nước và quốc tế, FFQ đã giành được nhiều giải thưởng và giải thưởng quan trọng.

GAME HOME Esposts

Bám sát vị trí thứ 3 là SGD, GAMEHOME Esports luôn thể hiện được sự ổn định trước khán giả trong mỗi trận đấu. Màn trình diễn xuất sắc của họ đã giúp họ đủ điều kiện tham dự Predator 2019 và giành vị trí thứ 3 tại FDL.

CERBERUS Esports 

CERBERUS là đội mới được thành lập vào năm 2019 nhưng số tiền thưởng mà đội giành được đã lên tới 253 triệu đồng. Những tuyển thủ tài năng như Taikonn, Basill, Badguy,… chính là trụ cột giúp CERBERUS Esports đạt được nhiều thành tích cao và chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Danh sách các đội tuyển PUBG Việt Nam có thành tích tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây đã khiến các game thủ nước ta tự hào rồi phải không nào? Đội PUBG yêu thích của bạn có trong danh sách này không? Hãy cùng ủng hộ họ trong các giải đấu sau này. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here