[Chính thức] Riot công bố skin Vinh Quang mùa 10 và phần thưởng vinh danh

0
5675
trang phục lucian vinh quang 2020

Mùa giải xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại năm 2020 đang tiến dần đến hồi kết. Những suy đoán xung quanh skin Vinh Quang mùa 10 cũng ngày càng nóng lên. Và không để game thủ đợi lâu, cuối cùng Riot đã thông báo phần thưởng cho mùa giải đầy thú vị này. Đồng thời hé lộ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

Skin Vinh quang mùa 10 gọi tên Ai?

Hình ảnh đầu tiên của skin Vinh Quang là một tấm áo giáp nạm đá quý có đường viền màu xanh và vàng. Màu sắc của tấm áo áp rất phù hợp với chủ đề của dòng trang phục Vinh Quang. Trong LMHT có tất cả 4 vị tướng sử dụng súng lục. Bọn họ gồm Lucian, Jhin, Gangplank và Kled. Tuy nhiên Gangplank và Kled là hai cái tên bị loại ngay từ đầu. Bởi họ không phù hợp với hình dáng cơ thể và thiết kế áo giáp trong ảnh.

Riot Games hé lộ hình ảnh đầu tiên về skin Vinh Quang mùa 10
Riot Games hé lộ hình ảnh đầu tiên về skin Vinh Quang mùa 10

Còn lại 2 đối tượng nổi bật nhất cho vị trí người sở hữu skin Vinh Quang mùa 10 chính là Lucian và Jhin. Theo thông lệ trước đây, vị tướng nhận được trang phục Vinh Quang thường có tỉ lệ chọn cao trong đấu trường chuyên nghiệp.

Nếu so sánh giữa Jhin và Lucian, chúng ta dễ dàng thấy Lucian sẽ là đối thủ nặng ký hơn. Trong năm nay, Jhin là tướng có tỷ lệ chọn/cấm là 6%. Trong khi đó Lucian có mặt trong 26% tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trong mùa này. (Theo thống kê của gol.gg).

Tiếp theo, hình ảnh rò rỉ thứ hai về skin Vinh Quang có vẻ đơn giản hơn đôi chút. Nó chỉ có một hình bóng đang cầm một khẩu súng lục màu xanh và vàng. Hình ảnh này khiến nhiều người chơi bắt đầu tranh cãi về thân phận của vị tướng sẽ sở hữu skin Vinh Quang. Theo số đông game thủ, họ tin rằng vị tướng đang được Riot Games đề cập chính là Lucian.

Hình ảnh khẩu súng lục trong trang phục Vinh Quang
Hình ảnh khẩu súng lục trong trang phục Vinh Quang

Cách đây ít giờ, Riot cuối cùng đã công bố Lucian chính là vị tướng sở hữu trang phục vinh quang 2020 trên trang https://lol.garena.tw/.. Game thủ cần đạt mức rank Vàng để có thể sở hữu trang phục độc đáo này. Ngoài ra, thứ hạng càng cao người chơi càng nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Cuối cùng, người chơi đạt điều kiện xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh hoạt hoặc cả hai sẽ nhận Lucian Eternal Carving Series 1 (cũng là phần thưởng mới trong năm nay), hình avatar và banner hồ sơ game thủ.

Phần thưởng Vinh Danh cho những đồng đội tuyệt vời

Những đồng đội tốt, không chỉ giúp bạn có được một ván đấu tuyệt vời mà còn giúp bạn thoải mái khi chơi hơn rất nhiều. Chính vì thế phần thưởng vinh danh là điều không thể thiếu ở mùa giải năm nay. Ở từng cấp vinh danh, game thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cụ thể như sau:

  • Vinh danh cấp 3: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên
  • Vinh danh cấp 4: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên
  • Vinh danh cấp 5: 6 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

Trên đây là toàn bộ thông tin về skin Vinh Quang mùa 10. Hãy nhớ rằng thời gian kết thúc mùa 10 vào lúc 23h:59p ngày 10/11/2020. Chỉ còn 1 tháng nữa mùa giải sẽ kết thúc, cùng leo rank để nhận những phần thưởng tuyệt vời từ LMHT các bạn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here