Top 3 unit “siêu mạnh” trùm meta trong phiên bản 6.5 sắp tới

0
881

Sức mạnh các vị tướng DTCL không giảm chút nào khi bước vào meta 6.5. Cùng https://vnesport247.com/ tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Jayce

Có lẽ không cần phải nói nhiều về sức mạnh của Jayce khi đơn vị này là một vị tướng toàn diện cả về tấn công lẫn phòng thủ. Thậm chí, việc đội hình Nhà Sáng Chế được tăng sức mạnh nhờ Ekko biến tướng này thành tướng đỡ đòn khiến Jayce càng trở nên có giá trị về cuối trận. Trong trường hợp đối phương không có nhiều khả năng về đường cơ bản nhanh chóng, bạn cũng có thể chơi Jayce như một vật lý chủ lực ở đường cơ sở.

Ngoài Biệt đội chế, Jayce cũng mạnh hơn rất nhiều khi Riot có những đợt buff gián tiếp cực mạnh đối với tộc Cảnh Bình. Chúng ta nên biết rằng trong mùa giải 6.5 sắp tới, Riot sẽ bổ sung thêm lõi Công Lý Swift với tác dụng tăng sát thương kết liễu cho Vệ Binh. Do đó, phương án sử dụng Jayce làm trụ ở tuyến sau với tốc độ đánh cao sẽ khả thi hơn rất nhiều thay vì chỉ sử dụng đơn vị này ở tuyến đầu như hiện tại.

Jhin

Từng thống trị meta, nhưng trong 2-3 patch gần đây, Jhin đã không còn thường xuyên xuất hiện ở vị trí chủ lực nữa. Nguyên nhân là do cơn sốt reroll build đã khiến cho loại tướng cần giữ vàng lên cấp 8 ngay khi Jhin và những người bạn của anh ta khá yếu. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn xảy ra nữa khi trong mùa 6.5 sắp tới, một số bản dựng reroll khó chịu đã bị loại bỏ (Hộ vệ – Xạ thủ) hoặc bị giảm sức mạnh nặng nề do mất trụ (Sát thủ).

Ngoài ra, sự ổn định của đội hình Jhin – Vệ Sĩ cũng giúp đội hình này dễ dàng thống trị meta mùa 6.5 vì người chơi đã quá quen thuộc với nó. Mặc dù đây là một trò chơi cơ bản với Vệ sĩ ở tuyến trước và các ADC gây sát thương ở hàng sau, trò chơi tưởng chừng như đơn giản và cũ kỹ này vẫn cực kỳ hiệu quả. Có thể nói, Jhin – Vệ Sĩ là đội có thứ hạng tốt nhất ở giai đoạn đầu mùa giải 6.5 sắp tới.

Xem thêm: “Chủ nhân” Yuumi bất ngờ được Riot bật bí

Braum

Thể lực cực mạnh và khả năng kiểm soát tốt vẫn là điểm mạnh của Braum trong Mùa 6.5. Không có gì ngạc nhiên khi Braum vẫn là đơn vị Vệ sĩ mạnh nhất và được sử dụng trong nhiều kiểu xây dựng khác nhau. Ngoài ra, trong bối cảnh Riot bổ sung hệ thống có nhiều chủ lực là Phòng thủ, Tiền đạo và Chiến thuật giao tranh trong Mùa 6.5, khả năng kiểm soát diện rộng của Braum càng trở nên hữu dụng.

Một điểm nữa sẽ khiến giá trị của Braum cao hơn đó là việc Shaco và Akali sắp bị loại trong mùa 6.5 sắp tới. Điều này làm cho bản chất của Đội hình băng đảng trở nên khác biệt khi dựa vào những nhân vật chính ở tuyến sau như Ahri, Ashe, hoặc đôi khi thậm chí là Zyra. Do đó, tầm quan trọng của những đơn vị tiền tuyến như Braum càng lớn hơn khi họ đi bảo vệ những quân có nhiều sát thương nhưng lại yếu, gây nhiều sát thương nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here