Tỷ lệ thắng Gangplank giảm mạnh sau khi được làm lại ở phiên bản 11.17

0
1300
Gangplank tuột dốc không phanh
Gangplank tuột dốc không phanh

Nhiều sự thay đổi mới đối với Gangplank ở phiên bản 11.17. Nhưng thật không may mắn cho vị tướng, tỉ lệ thắng lại ngày càng giảm rõ rệt. Để cân bằng tướng hiệu quả hơn, Riot Games đã thay đổi một vài cơ chế hoạt động đối với Gangplank. Thật đáng thất vọng cho phiên bản cập nhật 11.17 với tỷ lệ thắng tuột giảm một cách không phanh.

Gangplank tuột dốc không phanh
Gangplank tuột dốc không phanh

Gangplank được xem là một trong những top vị tướng đường trên rất mạnh ở đầu trận. Điều này bởi khả năng kết hợp các skill rất mạnh. Cùng ngọc Quyền Năng Bất Diệt làm cho vị tướng hồi phục cực tốt trong giai đoạn đi đường.

Xem thêm: Riot Games công bố các suất tham dự CKTG liên minh tốc chiến

Đó cũng là lý do mà Riot đã chỉnh sửa nhằm loại bỏ sự kết hợp này. Giữ cho vị tướng Gangplank không quá mạnh ở đầu trần mà nghiêng về late nhiều hơn. Nhưng đó cũng là trở ngại rất lớn đối với người chơi. Vì họ có thể chết quá nhiều ở đầu trận đấu. Việc duy trì sức mạnh và để sống sót vào cuối trận đấu gặp rất nhiều khó khăn.

Từ trước đến nay thì người chơi đã quen thuộc với lối lên đồ đấu sĩ cho Gangplank. Như Móng Vuốt Sterak, Búa Rìu, Sát Thần. Nhưng hiện tại thì những trang bị này đã không còn hiệu quả tốt nữa rồi. Trong khi đó, Móng Vuốt Ám Muội và Nỏ Tự Thủ gia tăng sát thương. Nhưng giờ đã làm giảm đáng kể khả năng sống sót của vị tướng Gangplank trong giao tranh.

Xem thêm: CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland?

Tỷ lệ thắng của Gangplank

Theo trang thống kê mới nhất của LoLalytics. Ở mức rank Bạch Kim, tỉ lệ thắng của Hiểm Họa Vùng Saltwater sụt giảm khá nghiêm trọng với 42,98%. Thua Gween xếp hạng trước hơn 4% tỷ lệ thắng, hiện tại xếp hạng ở mức D.

Bảng xếp hạng đường trên ở phiên bản cập nhật 11.17

Gangplank với những thay đổi tại phiên bản 11.17

Những thay đổi trong bộ kỹ năng cơ bản của vị tướng Gangplank đó là. Kỹ năng E – Thùng Thuốc Súng của vị tướng được tăng sát thương chí mạng lên đến 125%. Đây có lẽ là kỹ năng đáng mong chờ nhất của vị tướng vì đem lại phần lớn sát thương cho Gangplank. Còn về kỹ năng Q – Đàm Phán, hiện tại sẽ được xem như là một đòn đánh xa.

Những thay đổi trong bộ kỹ năng cơ bản của Gangplank
Những thay đổi trong bộ kỹ năng cơ bản của Gangplank

Do có nhiều sự thay đổi khác biệt ở phiên bản mới 11.17 của vị tướng Gangplank. Làm cho người chơi chưa làm quen được cần thời gian để tối ưu nó một cách tốt nhất. Vậy nên trong thời gian hiện tại , các bạn nên tránh né vị tướng này ở meta 11.17 của LMHT. Tránh trường hợp rớt rank một cách oan. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

Xem ngay: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here