Riot Games công bố các suất tham dự CKTG liên minh tốc chiến

0
1342
liên minh tốc chiến
liên minh tốc chiến

Liên Minh Tốc Chiến bắt đầu với mùa giải đầu tiên của giải đấu CKTG 2021. Số lượng đội tuyển tham dự ở các khu vực đã được nhà phát hành Riot Games công bố. Khi kết thúc giải đấu Wild Rift Rival giữa 2 khu vực LPL và LCK. Cũng đã bắt đầu giải đấu CKTG 2021 Liên Minh Tốc Chiến.

CKTG Tốc Chiến
CKTG Tốc Chiến lần đầu tiên dự kiến tổ chức cuối năm 2021

Riot Games cho biết giải đấu sẽ được diễn ra dự kiến vào cuối năm nay. Cùng với sự góp mặt của 10 đội tuyển. Đến từ 8 quốc gia khác nhau trên thế giới cùng với những thành tích xuất sắc. Trong đó, được ưu tiên 2 suất đến từ hai khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Lý giải cho người hâm mộ, tại sao có sự đặc cách đó. Bởi vì tháng 8-2020 Riot Games từng mở ra kỳ Open Beta (sự kiện chơi trước – PV). Đã sớm dành cho 2 khu vực này, phần lớn các nước trên thế giới chỉ mới bắt đầu làm quen vào năm nay.

Xem thêm: Màn Cosplay Điêu Thuyền Liên Quân cực kỳ “nóng bỏng ”

Danh sách cụ thể các suất tham dự CKTG Tốc Chiến 2021. 

Trung Quốc – 2 (LPL Qualifier, Spark Invitational). 

Đông Nam Á – 2 (SEA Championship). 

Châu Âu – 1 (Origin Series). 

Bắc Mỹ – 1 (Summoner Series). 

Hàn Quốc – 1 (KR Qualifier). 

Nhật Bản – 1 (Japan Cup). 

Mỹ LaTinh – 1 (Lolcito Salvaje Abierto). 

Brazil – 1 (Wild Tour).

Xem ngay: CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland?

Khi những cái tên đại diện của mỗi khu vực đã được lộ diện. Các đội tuyển đã bắt đầu chuẩn bị chứng minh sức mạnh, tài năng, thực lực của bản thân.

Riot Games công bố các suất tham dự CKTG 2021
Riot Games công bố các suất tham dự CKTG 2021

Riêng khu vực Đông Nam Á hiện tại bao gồm sự có góp mặt của các quốc gia là. Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, và Singapore. Giải đấu khu vực sắp tới diễn ra. Nếu thể hiện tốt thì các đội tuyển của chúng ta có thể đứng trước cơ hội rất lớn. Giành 2 tấm vé tham dự CKTG 2021 Tốc Chiến .

Trưởng bộ phận Leo Noharris Faria bên Esports Tốc Chiến cũng đã khẳng định rằng. So với phiên bản tiền bối trên PC đã vô cùng thành công là LMHT, Faria muốn tựa game này đứng một cách độc lập. Và cũng có thể thấy hoạch xây dựng Esports Tốc Chiến đang phát triển đúng hướng. Khi nhiều cái tên nổi tiếng được xuất hiện ở bộ môn này. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

Xem ngay: Tổng hợp code All Star Tower Defense siêu đỉnh tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here