Tướng mới Liên Quân – Sẽ có những tướng nào ra mắt trong mùa mới?

0
4013
cập nhật tướng mới liên quân
Thông tin 4 tướng mới Liên Quân Mobile

Mỗi mùa mới, Liên Quân Mobile sẽ lại cập nhật các Champion với những bộ kỹ năng hấp dẫn. Chính vì vậy, việc đón đợi những cái tên mới dường như cũng trở thành niềm vui của các game thủ Liên Quân Mobile. Theo thông tin gần đây, chúng ta sắp chào đón 4 vị tướng mới từ LQ Mobile. Vậy đây là những cái tên nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tướng mới Liên Quân sắp ra mắt ngay nhé.

Vài nét thay đổi khi update tướng Liên Quân

Như các bạn đã biết, trước đây việc ra mắt tướng mới của LQ Mobile là một hoạt động độc lập. Các tướng mới Liên Quân sắp ra mắt không hề làm cốt truyện của game bị thay đổi. Tuy nhiên, đến nay vấn đê này đã được Timi thay đổi. Việc một tướng được ra mắt sẽ tác động trực tiếp đến diễn biến của cốt truyện.

Với thay đổi này, nhà sản xuất của LQM sẽ cập nhật các tướng mới theo từng cụm. Điều đó có nghĩa các tướng có tiểu sử liên quan với nhau sẽ được ra mắt cùng lúc. Tính đến hiện tại, Timi đã ra mắt “trọn bộ” Biệt Đội Thợ Săn và Học Viện Ma Pháp. Và rất có thể nhóm tướng mới Liên Quân sẽ liên quan đến Hội Ám Hoàng.

thay đổi khi update tướng mới liên quân
Tướng mới sắp ra mắt sẽ liên quan đến Hội Ám Hoàng

Danh sách 4 tướng mới sắp ra mắt

Mới đây, Garena Đài Loan vừa giới thiệu đại bản doanh của hội sát thủ do Quillen đứng đầu. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Hội Ám Hoàng chính là trái tim của Kazell. Và 4 tướng mới Liên Quân sắp ra mắt thời gian tới đều có liên quan mật thiết đến Hội Ám Hoàng.

Thông tin chi tiết của 4 tướng mới đang được rất nhiều game thủ quan tâm. Theo game thủ HEXAOV, chúng ta sẽ chào đón 4 cái tên lần lượt là: Allain, Sinestrea, Thorne và Yeki. Trong đó, Allain đã được Garena khẳng định ở vị trí thứ 101 trong danh sách các tướng sắp ra mắt trong Liên Quân. Tuy chỉ mới “nhá hàng” về tên của 4 vị tướng, nhưng thông tin này cũng đã đủ để các game thủ mong chờ đúng không nào?

danh sách tướng mới liên quân mobile
Các tướng mới trong Liên Quân Mobile sắp ra mắt

Một trong 4 tướng Liên Quân mới sẽ được Garena tặng miễn phí?

Theo HEXAOV, rất có thể 4 tướng sắp ra mắt sẽ được ra mắt theo từng cặp. Và thời gian ra mắt sẽ gần nhau. Với dự đoán này, nhiều người đã liên tưởng đến khả năng 1 tướng sẽ được tặng kèm theo tướng được bán. Thực ra khả năng này là hoàn toàn có thể xảy ra. Trong quá khứ, Garena cũng đã từng tặng Keera cho các game thủ. Chỉ với thao tác đăng nhập nhận quà đơn giản người chơi đã được nhận tướng. Hoặc như Kriziz chính là tướng được phân phối bởi Xưởng quà Moren. Đặc biệt, dự đoán này càng có cơ sở khi tháng 10 tới Garena sẽ kỉ niệm sinh nhật 4 tuổi tại Đài Loan.

liên quân mobile tướng mới allain
Liên Quân Mobile tướng mới Allain sẽ ra mắt đầu tiên

Như vậy, thời gian tới các game thủ LQM sẽ được chào đón 4 tướng mới. Và Cái tên đầu tiên chính là Allain. Đừng bỏ lỡ các bài viết của Vnesport247 để cập nhật tin esport mới nhất nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here