Trang phục mới Liên Quân – Skin mới của Zuka sẽ được tặng free?

0
4551
tặng trang phục mới liên quân
Sự kiện tặng trang phcj mới Liên Quân Mobile

Với các game thủ Việt, cái tên Liên Quân Mobile dường như đã trở nên quá quen thuộc. Đây là tựa game thu hút được rất nhiều game thủ bởi sự kịch tính và hấp dẫn của các trận đấu. Để đáp lại sự yêu mến của người chơi, Liên Quân Mobile cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện với các phần quà giá trị. Tháng 6 này, sẽ có một sự kiện siêu hot sắp diễn ra, đó chính là tặng trang phục mới Liên Quân cho người chơi. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu thêm về sự kiện này nhé.

Thực hư về sự kiện free skin mới của Liên Quân Mobile?

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Liên Quân Mobile đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các game thủ. Bất kì một động thái nào của nhà phát hành game đều được người chơi đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy mà thông tin về sự kiện tặng skin mới của Zuka nhân dịp ra mắt Kirito đã gây nên một mảng xôn xao trong cộng đồng game thủ . Đặc biệt hơn khi sự kiện này được “nhá hàng” sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn.

sự kiện tặng trang phục mới liên quân
“Nhá hàng” sự kiện mới của game Liên Quân

Đến thời điểm này, thông tin chính xác về sự kiện này của Liên Quân vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, xác suất Garena sẽ tặng Liên Quân trang phục mới miễn phí vẫn rất cao. Bởi đây sẽ là sự kiện lớn đánh dấu việc ra mắt Kirito và tướng mới Allain.

Các phần quà trong sự kiện tặng trang phục mới LQ Mobile

Có lẽ điều khiến các game thủ háo hức với sự kiện mới chính là giá trị các phần quà. Theo một số nguồn tin, skin mới nhất của Zuka sẽ được tặng miễn phí. Thời gian tặng diễn ra từ ngày 12/06 đến 26/06.

liên quân trang phục mới của zuka
Trang phục mới của Zuka sẽ được tặng miễn phí

Bên cạnh đó, từ ngày 23/06 đến 15/07 sẽ có một sự kiện hấp dẫn khác. Đó chính là rương tướng miễn phí giá trị đến 25.888 vàng. Và tất nhiên danh sách các tướng này vẫn chưa được tiết lộ. Còn Kirito, vào ngày 23/06 sẽ có mặt ở máy chủ Việt Nam.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về sự kiện tặng trang phục mới Liên Quân Mobile sắp ra mắt. Hy vọng bài viết sẽ giúp các game thủ có thêm thông tin hữu ích về sự kiện này. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị ở các bài viết sau nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here