Tựa game Loạn Chiến Mobile dừng phát hành tại Việt Nam

0
41

Loạn Chiến Mobile thông báo dừng phát hành tại thị trường Việt Nam do không đạt được thống nhất trong việc gia hạn hợp đồng với đối tác NetDragon. Cộng đồng game Việt đang xôn xao với thông báo này và nhiều người nghi ngờ về lý do chính thức được đưa ra. Tuy nhiên, Funzy có thể tập trung vào các sản phẩm khác để mang lại lợi nhuận. Người chơi có thời gian tới 3 tháng để chuyển sang các tựa game khác trong hệ sinh thái của Funzy.

Loạn Chiến Mobile thông báo dừng phát hành tại thị trường Việt Nam

Tựa game Loạn Chiến Mobile vừa thông báo đột ngột dừng phát hành tại thị trường Việt Nam, khiến cộng đồng game Việt xôn xao. Nguyên nhân được đưa ra là do không thể đạt được thống nhất trong việc gia hạn hợp đồng với đối tác NetDragon.

Tựa game Loạn Chiến Mobile dừng phát hành tại Việt Nam - -1720436583

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ rằng đây chỉ là lý do chống chế và có thể Funzy đang tập trung vào các sản phẩm khác.

Tựa game Loạn Chiến Mobile dừng phát hành tại Việt Nam - -518202469

( Ảnh: Gamek )

Loạn Chiến Mobile không đạt được thành công như kỳ vọng

Loạn Chiến Mobile từng được kỳ vọng sẽ trở thành siêu phẩm MOBA đình đám, vượt qua cả Liên Quân Mobile, Tốc Chiến và Mobile Legends: Bang Bang. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, trò chơi không nhận được sự quan tâm và hứng thú từ người chơi.

Tựa game Loạn Chiến Mobile dừng phát hành tại Việt Nam - 1828261555

( Ảnh: Gamek )

Nguyên nhân chính được cho là do chất lượng trò chơi không được chăm chút và cải thiện đủ, khiến người chơi cảm thấy nhàm chán và quá cũ kĩ.

Tựa game Loạn Chiến Mobile dừng phát hành tại Việt Nam - 240994215

( Ảnh: Gamek )

Funzy tập trung vào các sản phẩm khác

Công ty phát hành Funzy đã đầu tư một khoản tiền lớn để quảng bá Loạn Chiến Mobile tới người chơi. Tuy nhiên, sau thời gian dài, trò chơi không thể đạt được thành công như kỳ vọng và dần chìm nghỉm. Việc dừng phát hành trò chơi này có thể là quyết định của Funzy để tập trung vào các sản phẩm khác mang lại lợi nhuận.

Tựa game Loạn Chiến Mobile dừng phát hành tại Việt Nam - -1225847009

( Ảnh: Gamek )

Trong thông báo, Funzy cho phép người chơi có thời gian tới 3 tháng để chuyển sang các tựa game khác trong hệ sinh thái của họ. Tuy nhiên, nếu việc gia hạn hợp đồng gặp vấn đề, Funzy có thể không còn thời gian để hỗ trợ người chơi.

Loạn Chiến Mobile – Dự án thất bại

Tổng kết lại, Loạn Chiến Mobile có thể coi là một dự án thất bại khi không đạt được những gì mà đội ngũ phát triển kỳ vọng. Người chơi đã nạp quá nhiều vào trò chơi này có thể liên hệ với Funzy để được hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here