Hướng dẫn lên đồ Valhein phép và bí kíp chơi “xạ thủ quốc dân” hay nhất

0
3811
hướng dẫn lên đồ Valhein
Hướng dẫn lên đồ Valhein

Bất kỳ một game thủ nào khi chơi Liên Quân đều cũng sẽ nhận được Valhein đầu tiên. Vị tướng này sở hữu khả năng bắn nhanh cùng các hiệu ứng vô cùng khó chịu. Trong Liên Quân, Valhein cũng nổi tiếng là vị tướng xạ thủ thuộc hàng “hot pick” tại các trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên không phải game thủ nào ngay từ đầu cũng có thể chơi Valhein một cách hiệu quả. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách lên đồ Valhein, bảng ngọc và cách chơi giúp vị tướng này phát huy khả năng ở mức tốt nhất.

Tổng quan ưu nhược điểm của Valhein

Để nắm được cách chơi Valhein chuẩn xác nhất, các game thủ cần hiểu rõ ưu và nhược điểm của vị tướng này. Nắm được điểm mạnh, điểm yếu của tướng sẽ giúp bạn phát huy nhuần nhuyễn khả năng của hắn. Đồng thời tìm cách khắc phục những hạn chế, đảm bảo tỷ lệ chiến thắng được nâng cao hơn.

Ưu điểm của Valhein

Nội tại Ám khí giúp Valhein bắn ra các phi tiêu kèm theo một số hiệu ứng ngẫu nhiên như gây sát thương lan, hồi năng lượng, gây choáng. Chiêu thức này khiến cho Valhein rất mạnh khi kết hợp cùng các trang bị tăng tốc đánh. Nếu tỷ lệ phóng ra phi tiêu làm choáng của hắn liên tục thì coi như kẻ địch cầm chắc cái chết trong tay.

ưu điểm của cách lên đồ valhein
Một số ưu điểm của Valhein

Với chiêu 2 Lời nguyền tử vong, phi tiêu làm choáng được tạo nên giúp cho Valhein giữ chân mục tiêu. Cùng với chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm sẽ gây nên sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bão đạn của Valhein sẽ bắn ra 6 viên đạn giúp tăng thêm tốc đánh và gây sát thương cực mạnh trong khi áp sát. Nếu trúng toàn bộ chiêu này thì bạn sẽ thấy sức mạnh của Valhein thật khủng khiếp.

Nhược điểm của Valhein

Cũng như các xạ thủ Liên Quân khác, Valhein sở hữu lượng máu rất mỏng. Hắn ta rất dễ bị bắt vào cũng như lên bảng đếm số khi chịu một lượng sát thương đủ lớn.

Tiếp theo, sát thương của Valhein là là loại sát thương hỗn hợp gồm sát thương vật lý và sát thương phép. Vậy nên vị tướng này thực sự không quá mạnh về khả năng dồn sát thương.

Thứ tự cộng kỹ năng và combo skill cho Valhein

Sau khi tìm hiểu ưu nhược điểm của Valhein, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em game thủ cách cộng kỹ năng và combo skill cho Valhein. Thông tin chi tiết như sau:

Thứ tự cộng kỹ năng Valhein

Valhein có khả năng tạo sát thương hỗn hợp, vậy nên bạn có thể nâng tối đa chiêu 1 trước. Hoặc bạn cũng có thể nâng đều cả chiêu 1 lẫn chiêu 2. Chiêu cuối hãy nâng theo đúng cấp độ.

Thứ tự cộng kỹ năng cho tướng Valhein
Thứ tự cộng kỹ năng cho tướng Valhein

Combo chiêu thức cho Valhein

Về cơ bản, Valhein là vị tướng khá dễ chơi khi vận dụng các combo cơ bản. Bởi hắn chủ yếu phụ thuộc vào tốc độ đánh. Các game thủ có thể chọn combo sau đây:

Chiêu 2 để làm choáng đối phương => tiếp tục sử dụng chiêu 1 => cố gắng áp sát và dùng chiêu cuối sao cho trúng càng gần đối phương càng tốt => liên tục bắn thường kết hợp cùng các chiêu 1 và 2.

https://www.youtube.com/watch?v=Q8YpdysCXrE&feature=emb_title

Bảng ngọc cho Valhein phép

Khi chơi Liên Quân, bảng ngọc Valhein là điều rất nhiều game thủ tìm hiểu. Trước khi đến với cách lên đồ Valhein, chúng ta sẽ tìm hiểu bảng ngọc của hắn. Sau đây là cách lên ngọc cho Valhein lên phép cụ thể:

  • Ngọc đỏ: 10 viên cho Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên cho Công vật lý/Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên cho Tốc đánh/Tốc chạy và 5 viên Hút máu.
Bảng ngọc Valhein chi tiêt
Bảng ngọc Valhein chi tiết

Cách lên đồ Valhein full phép

Cách lên đồ cho Valhein là điều được rất nhiều game thủ Liên Quân quan tâm. Có cách lên đồ Valhein phép chính xác sẽ giúp vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình. Sau đây là cách lên đồ Valhein mạnh nhất, mời các anh em game thủ tham khảo nhé:

Hướng dẫn lên đồ Valhein chuẩn nhất: Giày du mục + Gươm sấm sét + Thánh kiếm + Áo choàng băng giá + Kiếm Fafnir + Giáp hộ mệnh.

lên đồ valhein full phép
Full trang bị cho Valhein lên phép

Cách Valhein lên đồ phép này giúp gã tăng tốc đánh mạnh mẽ. Kèm theo đó là khả năng chí mạng ở mức ổn. Từ đó, Valhein có thể bắn liên tục khi tham gia giao tranh.

Phù hiệu, phép bổ trợ cho Valhein

Chúng ta đều biết phù hiệu cùng phép bổ trợ cho Valhein cũng là thành phần không thể thiếu khi cầm tướng. Ngoài cách lên đồ Valhein thì các yếu tố này cũng giúp cách đánh Valhein hiệu quả hơn. Sau đây là phù hiệu cùng phép bổ trợ thích hợp nhất trong quá trình build đồ Valhein.

Phù hiệu cho Valhein

Tại meta mới, Phù hiệu Ma chú vô cùng thích hợp với tướng Liên Quân Valhein. Nguyên nhân là bởi khả năng nổ sát thương cực mạnh sau khi tích đủ chiêu hoặc đòn đánh thường.

Phù hiệu cho Valhein
Phù hiệu Ma chú cho Valhein

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phù hiệu Chuyển sinh để đảm bảo cho bản thân an toàn nhất. Nếu chẳng may bị mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh sau đó quay lại giao tranh.

Valhein cũng thích hợp với phù hiệu Chuyển sinh
Valhein cũng thích hợp với phù hiệu Chuyển sinh

Phép bổ trợ cho Valhein

Với khả năng vừa đánh cừa chạy, Valhein thích hợp với phép bổ trợ Tốc hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phép bổ trợ Tốc biến để đề phòng team địch có quá đông sát thủ bắt vào.

Hướng dẫn cách chơi Valhein Liên Quân

Bạn không thể chiến thắng nếu không nắm rõ cách chơi tướng Valhein trong Liên Quân Mobile. Tìm hiểu guide Valhein về cách chơi sẽ giúp bạn vận dụng tướng tốt hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đánh Valhein thật chi tiết. Mời các game thủ cùng tham khảo nhé.

Cách đánh Valhein đầu game

Valhein là một tướng xạ thủ khá mạnh ở đầu game. Vì vậy nên người chơi đừng ngần ngại trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Tuy nhiên trong quá trình này bạn cần tự lượng sức mình nhé. Hãy tiến lùi một cách thích hợp. Ngoài ra, hãy tập trung farm lính thật tốt để tích lũy tiền cho bản thân.

https://www.youtube.com/watch?v=S8fcKEwO4IE&feature=emb_title

Hướng dẫn chơi Valhein giữa game

Vào giữa game, cách chơi Valhein sẽ có chút chuyển biến. Ở giai đoạn này vị tướng của chúng ta đã có các trang bị để gia tăng tốc đánh khá ổn. Vậy nên bạn có thể di chuyển cùng các đồng minh để liên tục đảo đường. Nếu kết hợp cùng Ormarr, Payna,… bạn hoàn toàn có thể tạo nên các pha gank cực mạnh mẽ.

https://www.youtube.com/watch?v=c47gb9I9-zI&feature=emb_title

Cách chơi Valhein cuối game

Cuối trận là giai đoạn mà Valhein cần cực kỳ cẩn trọng trong từng bước di chuyển. Hãy lựa chọn một vị trí thật tốt trong giao tranh sau đó bắn cho đội hình địch tan tác.

https://www.youtube.com/watch?v=pXvn8iuFDCs&feature=emb_title

Trên đây là toàn bộ cách lên đồ Valhein cũng như cách chơi vị tướng này hiệu quả nhất. Hy vọng sau bài hướng dẫn cẩm nang Liên Quân Mobile này các anh em sẽ hiểu rõ hơn về Valhein cũng như cách phát huy gã hiệu quả nhất trong mùa mới. Hãy rủ thêm bạn bè và “chiến” game ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here