Viktor đột nhiên trở thành đường giữa “siêu mạnh” mùa giải 2022?

0
1450

Trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 11, một điều chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là tốc độ lăn cầu tuyết của mỗi trận đấu đã trở nên nhanh hơn rất nhiều. Điều này là do nhiều vật phẩm mới cung cấp quá nhiều sát thương và hiệu ứng tấn công mạnh mẽ cho tướng. Vậy nên những vị tướng cần farm nhiều để cải thiện bộ kỹ năng như Viktor đã bị out khỏi meta.

Tuy nhiên, ở giai đoạn tiền mùa giải 2022, Viktor đã trở lại với sức mạnh khủng khiếp và tỉ lệ rất cao. Cụ thể, ở vị trí đường giữa, Viktor hiện có 53,04% tỷ lệ thắng, con số này ở vai trò đường trên cũng là 52,76%. Không ngoa khi nói rằng Viktor là vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​trước mùa giải 2022. Vậy cụ thể, vị tướng này đã trở nên mạnh mẽ như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xem ngay: Cosplay Katarina dễ thương sexy khó cưỡng

Đầu tiên phải kể đến sự ra đời của viên ngọc Đòn Phủ Đầu với khả năng “hack vàng” và quan trọng hơn là tăng sát thương theo phần trăm. Viên ngọc này khiến chủ nhân của nó luôn có một lượng vàng lớn và hoàn thành các mốc trang bị rất nhanh chóng. Càng có nhiều vật phẩm và càng có nhiều sát thương thì hiệu ứng 10% sát thương trong 3s càng có giá trị. 

Ngoài ra, hãy lưu ý sự xuất hiện của các vật phẩm phù thủy mới như Vương Miện Suy Vong và Ngọn Lửa Hắc Hóa. Đây là món đồ bảo hiểm hoàn hảo cho những tướng Pháp sư tầm trung như Viktor. Với khả năng giảm sát thương lên tới 75% trong một khoảng thời gian ngắn, khiến Viktor rất khó bị “giết bất ngờ”. Rõ ràng, với một tướng sống lâu và chịu nhiều sát thương như Viktor, món đồ này là quá phù hợp.

Còn đối với Ngọn Lửa Hắc Hóa, món đồ này cung cấp quá nhiều AP, máu và xuyên kháng phép ở giai đoạn giữa trận. Không cần tấn công mục tiêu bằng khiên, các chỉ số cơ bản của Ngọn Lửa  giúp Viktor gây sát thương cực tốt. Nếu kết hợp với một vật phẩm cung cấp máu, tốc độ di chuyển và thời gian hồi chiêu kỹ năng như Cosmic Engine, Viktor sẽ chịu sát thương đầu ra cực mạnh và vẫn rất khó bị hạ gục.

Xem thêm: Mẹo hay để giúp người chơi thăng hạng với Team Kog’Maw Reroll

Một trong những điểm quan trọng nhất mà người chơi cần nhớ khi chơi với Viktor là đừng cố “dồn hết sức” vào thời điểm đầu. Bộ trang bị của Viktor về cơ bản mất nhiều thời gian để tích lũy, vì vậy vị tướng này không phải là một nhân vật mạnh trong giai đoạn đầu game. Đi farm an toàn, nhận được nhiều vàng nhất có thể từ viên ngọc Phòng ngự sẽ là mục tiêu tối thượng của Viktor trong giai đoạn này. Khi có đủ vật phẩm cần thiết, anh ta là một con quái vật thực sự trong chiến đấu.

Nói tóm lại, với sự điều chỉnh của những món đồ mới, sức mạnh của Viktor ở các vị trí đường đơn đã được đưa lên một mức cực cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một lối chơi mới trong giai đoạn tiền mùa giải 2022, Viktor chính là sự lựa chọn phù hợp. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here