Cả 4 đại diện LPL dự CKTG 2020 đều phải “ngồi nhà” xem CKTG 2021

0
1053

Theo thông tin mới nhất, 2 cái tên đầu tiên vinh dự góp mặt tại CKTG 2021 đã lộ diện. Đó là đội tuyển Rogue và DWG KIA đến từ khu vực LEC và LCK. Tại khu vực LPL – một trong những khu vực có sự cạnh tranh khốc liệt nhất. Thì đã có những bất ngờ lớn xảy ra. Chính là cả 4 “ông lớn” tham dự CKTG 2020 đề sẽ phải “vắng mặt” ở mùa giải chung kết năm nay.

Không chỉ là Sunning, TES cũng đã bị LNG Esports “hạ gục”. Từ đó chính thức “đưa tiễn” JackeyLove cùng đồng đội về nhà xem CKTG. Hơn hết, 40 điểm Championship Points của họ hiện tại cũng không đủ để đội tuyển này giữ được vị trí top 6 trên BXH và tìm kiếm cơ hội dự vòng loại khu vực.

Xem ngay: Top 3 Trang Bị Ánh Sáng được Riot buff cực mạnh ở bản 11.16 

Sau những trận đầu của vòng playoff diễn ra. 4 đội tuyển nổi bật nhất mùa giải 2021 là JDG, SN, LGD và TES đồng loạt vắng mặt tại CKTG 2021. Vậy mới biết, LPL là giải đấu cạnh tranh khốc liệt tới nhường nào. Trình độ chuyên môn của các đội chênh lệch không cao. Nên chỉ cần chút sơ sẩy là họ sẽ đánh mất tất cả. Như đội tuyển LNG Esports, mặc dù họ được đánh giá thấp hơn hẳn SN cũng như TES. Nhưng họ đã xuất sắc đánh bật cả hai “ông lớn” LPL. 

Vậy là năm nay, Sofm cùng những người đồng đội đã không thể duy trì được phong độ tốt nhất. 2020 là thời kỳ đỉnh cao của họ, nhà Á Quân Thế Giới 2020 đành phải “ngồi nhà” xem và ngậm ngùi chấp nhận. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Code game tân Omg3q mới nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here