Cách khắc chế cứng các tanker khiên dày ở DTCL mùa 6

0
1178

Dựa trên lý thuyết mà bất cứ ai khi chơi ĐTCL đều biết rõ đó là để có được một đội hình mạnh. Nhất định phải đảm bảo sự cứng cáp ở tuyến đầu và sát thương dồi dào ở tuyến sau. Vì vậy những unit tanker có mức độ quan trọng không hề kém cạnh các chủ lực ở meta hiện tại. 

Rõ thấy nhất ở mùa 6, khi các các hệ có khả năng chống chịu tốt như Đấu Sĩ, Hộ Vệ… đang rất được ưa dùng. Một vấn đề phát sinh ở mùa 6 đó là các tướng vừa sở hữu lượng máu lớn kèm theo lượng khiên quá dày. Dẫn đến chúng dường như bất tử trong giao tranh. Vậy làm thế nào để đối đầu hiệu quả khi gặp những dạng tướng trâu bò này.

Cách thông dụng thường thấy nhất có lẽ là sử dụng trang bị Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ. Đối thủ tạo khiên càng lớn thì sát thương từ Diệt Khổng Lồ cũng được tăng lên. Các tướng phù hợp khi mang item này có thể kể đến như: Jhin,  Urgot hoặc có thể là cả Yone.

Xem thêm: Code Ro Ghoul Roblox mới nhất – Hướng dẫn cách nhập

Phong Kiếm cũng là một lựa chọn tốt để vô hiệu hóa unit chống chịu tốt nhất của team địch. Khi đối đầu với đội hình lấy Vex làm đỡ đòn trang bị này tỏ ra vô cùng hiệu quả. Vì Vex luôn phải được đặt lên đứng ở tuyến đầu và thường bị cô lập. Bên cạnh đó có thể sử dụng 2 Cảnh Binh để có khả năng tương tự như trang bị Phong Kiếm.

Tahm Kench cũng là một tướng counter vô cùng bá đạo với kỹ năng Đánh Chén của mình. Bất chấp cả việc Tahm Kench không thể hạ gục được mục tiêu khi thi triển kỹ năng. Thế nhưng việc mà ‘chú cá trê’ này vô hiệu hóa vị tướng đỡ đòn của đối phương trong vài giây. Cũng có thể khiến team địch tan nát đội hình rồi.

Samira sẽ là vị tướng chủ thể trong danh sách khắc chế các unit chống chịu. Với kỹ năng trừ giáp đối phương có thể cộng dồn, nếu để cô nàng tung chiêu liên tục. Thì tuyến trước đối phương nguy cơ sẽ bị hủy diệt một cách chóng vánh. Jayce cũng không là cái tên ngoại lệ, mang trong mình kỹ năng giảm giáp và kháng phép mục tiêu lên tới 50% ngay ở cấp độ 1 sao. Theo dõi esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Cú sốc chuyển nhượng: Chovy, Showmaker, Canyon… có bến đổ mới?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here