Top 4 đội hình mạnh nhất mùa 6 DTCL phiên bản 11.22

0
1005

Đấu Trường Chân Lý đã chính thức cập nhật với phiên bản 11.22. Hãy cùng vnesport247 đi tìm top những đội hình mạnh nhất tại mùa giải mới này nhé.

Đội hình Nhà Phát Minh mùa 6

Đây được xem là đội hình khá dễ chơi cho những người mới. Bất cứ trong giai đoạn nào của trận đấu. Bạn chỉ việc thu thập các vị tướng Nhà Phát Minh nhiều nhất có thể. Bởi hiệu ứng 3 Nhà Phát Minh thể hiện khá mạnh trong giai đoạn đầu. Và vẫn có nhiều giá trị lớn cho đến cuối trận chiến.

Sự kết hợp giữa 5 Nhà Phát Minh và Thách Đấu hoặc là Máy móc và Xạ Thủ. 5 Nhà Phát Minh gồm có: Heimerdinger, Jayce, Seraphine, Ezreal và Zilean.  Đội hình 5 Nhà Phát Minh chưa có chủ lực nào đáng tin cậy cho đội hình. Vậy nên cần phải có sự kết hợp với Thách Đấu: Yon + Fiora, nắm chủ lực là  Fiora. Cũng có thể thay thế bằng nguồn sát thương chính đến từ Máy Móc và Xạ Thủ: Caitlyn + Jhin.

Xem thêm: Danh sách các đội tuyển tham dự mùa giải AIC Liên quân 2021

Đội hình Đế Chế Sion mùa 6

Nhìn chung, đây là đội hình có khả năng hủy diệt trận chiến với một lần xuất chiêu của Sion. Người chơi cần phải trang bị tăng sát thương cho tướng Sion. Bộ trang bị gồm có: Găng Bảo Thạch – Kiếm Vô Cực – Bàn Tay Công Lý. Hoặc có thể thay thế Bàn Tay Công Lý bằng một trang bị chống chịu khác.

Để bộc lộ hết sức mạnh của Sion, bạn cần phải kích hoạt hiệu ứng 2 Khổng Lồ và 3 Đế Chế. Bên cạnh đó, việc buff thêm nhiều hiệu ứng và một số kỹ năng khống chế cho Sion. Là điều vô cùng cần thiết khi có thêm các tướng Thần Tượng trong đội hình.

Đội hình Học Viện Thuật Sư mùa 6

Lũ được xem là vị tướng kế thừa Vel’koz và Karma ở mùa giải này. Là vị tướng sở hữu lượng sát thương phép cực lớn. Không chỉ vậy còn có khả năng làm giảm sức mạnh công kích của kẻ địch. Bạn cũng có thể kết hợp giữa Lux với đội hình Học Viện và Thuật Sư. 

Một đội hình rất cân bằng sở hữu nhiều vị tướng khống chế. Khả năng phòng ngự khá tốt với lượng sát thương phép lớn. Lux sẽ là một nguồn sát thương chủ lực nắm giữ đội hình bên cạnh Viktor. Người chơi cần có thêm 2-3 tướng Thuật Sư và 2 tướng Học Viện trong đội hình. Hãy sắp xếp đội hình khéo léo và cẩn thận để bảo vệ Lux. Bởi đây là vị tướng quan trọng nhất trong Học Viện Thuật Sư. 

Đội hình Thách Đấu mùa 6 

Đội hình hiện đang sở hữu 2 vị tướng chủ lực là Kai’sa và  Fiora. Với khả năng gây ra lượng sát thương vật lý cực mạnh. Trong khi đó, Yone vẫn còn khá yếu trong giai đoạn đầu. Thế nhưng vẫn có giá trị khi lên được 2 sao sẽ gây ra lượng sát thương nhất định. 

Để tạo cho sự cân bằng cho đội hình này người chơi chỉ cần 4 Thách Đấu. Cùng sự kết hợp với các tướng có khả năng hỗ trợ mạnh và chống chịu tốt. Gồm có: Leona, Janna, Braum và Orianna. Đội hình này sẽ vô cùng mạnh nếu bạn lấy được hiệu ứng Giải Giới cho vị tướng Thách Đấu. 

Xem ngay: Những thay đổi mới của LMHT tiền mùa giải 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here