“Cục tạ” TheShy khiến Invictus Gaming chính thức tạm biệt sớm CKTG 2021

0
1008

Khi mùa giải LPL mùa hè 2021 bắt đầu khởi tranh. Người hâm mộ Invictus Gaming tỏ ra hết sức lo lắng khi TheShy. Carry chính của đội tuyển không thể góp mặt vì gặp vấn đề về sức khỏe. Sự thiếu vắng của anh trong giai đoạn đầu. Đã ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi cũng như chất lượng trận đấu của IG. 

Sau khi TheShy cải thiện sức khỏe và quay lại thi đấu cho IG. Đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú, chờ đợi màn comeback của đương kim vô địch thế giới 2018. Trái với sự mong đợi của nhiều người. Sự trở lại của TheShy chẳng thể giúp vực dậy được 1 IG đang gặp quá nhiều vấn đề. Dù anh vẫn thi đấu khá ổn với nhiều những pha xử lý tốt. Tuy nhiên, khi liên tục bị đối phương chơi game “gia đình” anh chàng đang có 1 KDA đáng quên. 

Xem thêm: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Sau 2 trận thua của Invictus Gaming trước JDG và RNG vừa qua, TheShy sở hữu KDA 5/21/4 với tỉ lệ thắng 0%. Thậm chí trong 3 game đấu anh ấy không ăn được bất kỳ mạng nào: 0/6/2, 0/5/0 (trận gặp JDG) và 0/4/0 (trận gặp RNG).

Với việc thua 3 trận liên tiếp vừa qua. Nhất là thất bại trước JDG – đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ. Đã khiến IG gần như không còn cơ hội cạnh tranh xuất vào playoffs cũng như tấm vé đến CKTG 2021. Dù IG có thắng toàn bộ 6 trận đấu còn lại thì cửa để vào vòng trong cũng phải chờ kết quả từ đối thủ khác. Bên cạnh đó, kịch bản không lọt vào playoffs hè 2021. IG cũng sẽ không đủ điều kiện tham dự vòng loại của CKTG 2021. Vì không tích lũy được điểm số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here