Riot đặc cách đầu hàng sớm LMHT cho game thủ khi gặp phá game/AFK

0
1989
riot đặc cách đầu hàng sớm lmht
Tiot đặc cách đầu hàng sớm LMHT

Đối với các game thủ LMHT, không gì khó chịu bằng cảm giác đang đánh xếp hạng lại gặp các thành phần phá game, cố tình AFK. Bạn sẽ phải nhận một trận thua không đáng có dù đã cố gắng hết mình. Không chỉ vậy, sự tức tối của bạn còn khiến kẻ phá game hả hê vui sướng. Trong nhiều năm qua, cộng đồng người chơi đã nhiều lần đề nghị Riot Games cho họ được phép “giải thoát sớm” khỏi các trận đấu như thế này. Cách đây ít giờ, Riot Games đã đáp ứng yêu cầu này, đặc cách đầu hàng sớm LMHT cho các game thủ khi gặp AFK.

Riot đặc cách đầu hàng sớm LMHT cho game thủ gặp AFK

Mới đây, trên trang chủ LMHT, Riot Gmes đã thông báo về việc áp dụng các giải pháp chống lại các hành vi xấu trong LOL vào tháng sau. Nội dung cụ thể của các giải pháp này sẽ khiến các game thủ LMHT chân chính thở phào nhẹ nhõm. Cụ thể, Riot Games sẽ giải quyết tình trạng phá game, AFK như sau:

  • Đầu hàng sớm LMHT: Lựa chọn này sẽ xuất hiện khi hệ thống phát hiện thấy có tình trạng AFK trong ván đấu của bạn.
  • Giảm thiểu điểm rank bị trừ: Giải pháp này sẽ áp dụng tại các trận đấu xếp hạng và dành cho team bị thua do bị AFK.
  • Khóa chặt hàng chờ đối với các game thủ thoát trận sớm hoặc AFK.
  • Cảnh báo trước khi tìm trận đối với những người từng có “tiền án” phá game.
 riot đặc cách đầu hàng sớm lmht
Nội dung thông báo áp dụng đặc cách đầu hàng sớm của Riot

Riot Games cũng khẳng định sẽ theo dõi phản hồi từ người chơi sau khi thử nghiệm giải pháp này. Họ sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển phương án này như hệ thống tố cáo từ khi chọn tướng.

Giải pháp đặc cách đầu hàng sớm sẽ mang lại lợi ích gì?

Thông báo này tư Riot đã mang đến một làn sóng ăn mừng của cộng đồng người chơi. Giải pháp của Riot sẽ giúp giảm thiểu rất đáng kể hậu quả từ các hành vi phá game, AFK gây nên. Các game thủ cũng sẽ không phải tức tưởi khi điểm rank bị trừ bởi nguyên nhân hết sức vô lí. Từ giờ, nếu có kẻ cố tình AFK, thay vì bó tay như trước đây bạn có thể đường hoàng đầu hàng sớm sau đó tìm trận mới.

 đặc cách đầu hàng sớm lmht cho người chơi
Hy vọng giải pháp mới sẽ giúp LMHT trong lành hơn

Ngoài ra, giải pháp này của Riot cũng sẽ giúp ngăn chặn sự lặp lại của các hành vi “trẻ trâu” này. Trước kia, khi người bị hại chỉ là những người chơi chân chính thì các đối tượng phá game có thể hả hê. Nhưng với động thái này từ nhà phát triển game, nếu các đối tượng chơi xấu muốn thực hiện hành vi của mình thì vẫn phải suy nghĩ lại.

Hy vọng rằng sau khi giải pháp đặc cách đầu hàng sớm LMHT được áp dụng, chúng ta sẽ có những ván đấu không còn bực dọc vì các hành vi xấu nữa. Để chờ xem kết quả của giải pháp này khi Riot áp dụng vào tháng sau, các bạn đừng bỏ qua các tin tức LMHT hấp dẫn của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here