Vex khắc chế cực gắt Yasuo với Bộ kỹ năng ” siêu mạnh” của mình

0
1267

Nữ pháp sư đường giữa hứa hẹn sẽ là Vex khắc chế khá cứng của những sát thủ – đấu sĩ. Sau khi ra mắt tướng mới tại Trailer của LMHT. Vex – Pháp Sư Khó Chịu đã nhận rất nhiều phản ánh tích cực đến từ người hâm mộ. Với tạo hình đáng yêu và vô cùng độc đáo của cô nàng Yordle này. Vex khắc chế

Sở hữu gương mặt là lụng, cáu kỉnh của Vex đã khiến nhiều game thủ liên tưởng tới nữ ca sĩ xinh đẹp sĩ Billie Eilish. Luôn mang bên mình vẻ mặt u ám, cáu kỉnh và giận dỗi. Nhưng mà cô nàng vẫn được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng. 

Xem thêm: Chi tiết phiên bản cập nhật 11.18 LMHT

Kỹ năng cực mạnh

Khuôn mặt và tạo hình của Vex có thể cho là hoàn hảo. Còn về bộ chiêu thức của vị tướng này ra sao? Riot Games đã chính thức ra mắt thông báo chi tiết về bộ kỹ năng của cô nàng pháp sư này.

Vex khắc chế Vex khắc chế Vex khắc chế Vex khắc chế Vex khắc chế

Không khác nhiều so với những dự đoán trước đây về bộ kỹ năng của Vex từ cộng đồng LMHT. Điểm mạnh lớn nhất của Vex mang trong mình. Là bộ kỹ năng có cơ chế mới giúp counter những vị tướng có kỹ năng lướt. 

Xem ngay: Chốt địa điểm và thời gian tổ chức Chung Kết Thế Giới LMHT 2021

Nói cụ thể hơn đó là nội tại Buồn Bực của Vex. Gồm 2 phần: Bực Bội giúp ngắt các chiêu thức lướt của tướng khác. Và Buồn Bã giúp gia tăng sát thương lên những tướng đang lướt hoặc đang sử dụng Dịch Chuyển. Và các chiêu thức của vị tướng này có thể kích hoạt dấu ấn Buồn Bã. Cũng chính Buồn Bã lại giúp làm ngắn thời gian hồi chiêu của Bực Bội. 

Để vị tướng được thể hiện hết công lực một cách hiệu quả. Thì việc sử dụng chiêu liên tục và chính xác lên các tướng khác. Đặc biệt là những tướng địch có kỹ năng lướt rất quan trọng. Vex có thể vừa ngắt các chiêu thức cơ động của địch. Lại có thể gây sát thương lên chúng một cách thường xuyên liên tục và rất hiệu quả. 

Sở hữu cơ chế này sẽ khiến Vex hầu như trở thành vị tướng khắc chế cứng. Đối với những tướng có cơ động cao với chiêu lướt liên tục. Đặc biệt các vị tướng như: Yasuo, Akali, Irelia. Không chỉ các vị tướng này, mà ở bản trailer Fizz cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi nội tại này.

Yasuo và Irelia một trong các vị tướng có kỹ năng lướt rất cơ động trong LMHT. Được dự đoán sẽ bị ảnh hưởng rất nặng với sự ra mắt của Pháp Sư Vex, đặc biệt Yasuo. Để thành thạo quốc tướng này, người chơi thường phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng e.

Xem ngay: Những màn Cosplay PUBG mới nhất khiến dân tình “bỏng mắt”

Kết luận

Mọi lợi thế của các vị tướng đó gần như sẽ bị Vex hủy hoại hoàn toàn. Một vị tướng vốn sinh ra để chống lại các chiêu thức dạng lướt. Không những sở hữu Nội tại bá đạo, Vex còn là một pháp sư sát thủ. Có chiêu cuối thiên hướng lao vào combat và kết liễu kẻ địch nhanh gọn. Là quân bài vô cùng khó chịu với khả cấu rỉa đến từ chiêu Q-E. Một vị tướng pháp sư đang gây bão ở đường giữa. Theo dõi vnesport247 để cập nhật nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Code game tân Omg3q mới nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here