Cách Lên Đồ Vayne tốc chiến – Bảng ngọc và Combo hiệu quả

0
1439

Vayne tốc chiến là một xạ thủ bắn tỉa nhưng đồng thời cũng là một sát thủ cực kỳ nguy hiểm đối với bất kỳ sinh vật bóng tối nào. Với những mũi tên lợi hại, không biết bao nhiêu kẻ thù đã gục ngã dưới chân cô thợ săn xinh đẹp này. Hãy cùng khám phá cách Lên Đồ Vayne tốc chiến cũng như bảng ngọc chuẩn.

Bảng ngọc vayne tốc chiến

Bộ kỹ năng vayne tốc chiến

Cách lên đồ vayne tốc chiến

Xem ngay: Top 3 unit “lý thuyết mạnh” nhưng tính thực chiến khá thấp

Cách chơi với Vayne tốc chiến

Đầu game

Trong giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung cày cuốc các tướng đẩy lane để sớm thu thập tiền và trang bị cần thiết. Mặc dù không sở hữu khả năng sát thương diện rộng, nhưng với những chiêu thức cấu rỉa của mình, Vayne có thể dễ dàng hạ gục lính để tối ưu hóa số tiền mà bạn có thể thu thập được.

Trong pha này nếu bạn có thể đẩy đường nhanh thì bạn hoàn toàn có thể roam để hỗ trợ đồng đội. Hoặc ẩn mình trong bụi để phục kích, cấu rỉa và bắt kẻ thù. Tuy nhiên, đây không phải là giai đoạn Vayne thực sự mạnh nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vào giao tranh, tránh trường hợp lên mạng quá sớm.

Xem thêm: Rồng Hóa Kỹ “lỗi nặng” tại VCS Mùa Đông 2021

Giữa và cuối trò chơi

Ở giai đoạn giữa và cuối trận, khi có đủ trang bị cần thiết, bạn có thể tự tin đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Trong thời gian này, những pha nhào lộn của Vayne và một vài phát bắn thường là đủ để khiến đối thủ cấu rỉa máu. Bạn có thể hành động bằng cách ẩn nấp, chờ đợi con mồi và truy bắt đối thủ, vì đây cũng là thế mạnh của một thợ săn thực thụ.

Trong những pha combat đông người, bạn phải chọn vị trí hợp lý, cố gắng tấn công chủ lực của đối thủ để sớm tiêu diệt các mục tiêu này. Đồng thời lưu ý thời điểm vào giao tranh, tránh bị khống chế và tiễn lên bảng quá sớm.

Xem thêm:

Mẹo chơi với Vayne tốc chiến

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng Vayne tướng hiệu quả hơn:

  • Sở trường của Vayne là bắt và tấn công các mục tiêu riêng lẻ. Do đó, bạn phải tàng hình, bẫy đối thủ và làm suy yếu đội hình đối phương trước khi bắt đầu combat.
  • Trong những pha giao tranh, bạn phải chọn đúng thời điểm để lao vào, đợi đến khi đối phương dùng hết gần hết các kỹ năng khống chế. Tránh tình trạng vội vàng bị kiểm soát gắt gao và lên bảng sớm.
  • Trong trường hợp kẻ địch có khả năng hồi máu quá tốt, cũng như độ cơ động lớn. Những vật thể làm chậm tốc độ di chuyển, tạo vết thương sâu sẽ rất hiệu quả trong việc chống lại chúng.

Cách khắc chế Vayne

Một số cách sau sẽ giúp bạn khắc chế tướng Vayne:

  • Sử dụng những vị tướng có nhiều khả năng kiểm soát để chặn Shadowhunter, giữ nó không hoạt động và sớm đưa nó lên bảng.
  • Ngoài ra, với lượng máu giấy khá tốt của mình, bạn có thể sử dụng các tướng sát thủ, tướng có khả năng sốc mạnh để sớm áp đảo và hạ gục Vayne. Những món trang bị giúp làm chậm, tốc độ di chuyển và giảm hồi máu cũng rất thích hợp để phản đòn khi giao tranh với cô nàng này.
  • Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có tay dài và tấn công tầm xa để lao vào và giết Vayne trước khi cô ấy có thể đến gần và bắt đầu gây sát thương.
  • Ngoài ra, trong giao tranh đầu đội, chặt vị trí của Vayne và làm suy yếu cô ta sớm sẽ rất hiệu quả 

Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here