Cách lên đồ Vayne tốc chiến hiệu quả nhất

0
1142

Vayne là một vị tướng xạ thủ nổi tiếng với khả năng khắc chế khắc nghiệt những tướng xe tăng hung hãn nhất tốc chiến. Cùng esport tìm hiểu nhanh Cách lên đồ Vayne tốc chiến để có trải nghiệm chơi game thú vị nhất

Thứ tự thăng cấp kỹ năng cho Vayne

Bảng ngọc Vayne tốc chiến

Cách lên đồ vayne tốc chiến

Hướng dẫn cách chơi Vayne

Vayne khá yếu trong giai đoạn đầu trận nên bạn phải chủ động chơi thấp và tập trung an toàn vào việc ăn lính để tăng lượng vàng, đừng quá hung hãn nếu không bạn sẽ thua còn nhiều hơn đối thủ.

Khi cô ấy có từ 2 đội trở lên, đó là lúc Vayne lên tiếng bằng những cú đấm cực kỳ xuyên thấu của mình.

Tổ hợp: Đánh thường> Nhào lộn> Tấn công thường – để trang trại hiệu quả hơn.

Trong combat: Giữ vững vị trí là điều tối quan trọng đối với Vayne, hãy đứng ở phía sau đồng đội và đợi đồng đội kéo kỹ năng của đối phương và bắt đầu giao tranh trước, chọn thời điểm kích hoạt chiêu cuối rồi thả ra. Đau.

Combo: Ulti -> nhào lộn -> Kết tội -> Silver Arrows bắn phá bất kỳ đối thủ nào mà không do dự, kể cả xe tăng.

Ở giai đoạn giữa và cuối trận, khi bạn đã có đủ trang bị cần thiết, bạn có thể tự tin đối mặt với bất kỳ đối thủ nào. Trong giai đoạn này, các pha đi đường của Vayne và một số pha bắn thường khá kém, khiến đối thủ phải đổ máu trên bảng điểm. Bạn có thể phục kích kẻ thù bằng cách ẩn nấp, chờ đợi con mồi và bẫy đối thủ, vì đây cũng là thành trì của một thợ săn thực thụ.

Xem thêm: Cách chơi Bard – Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Trong những pha giao tranh tổng đội cần chọn vị trí cho hợp lý, cố gắng tấn công chủ lực của đối phương để tiêu diệt sớm các mục tiêu này. Đồng thời lưu ý thời điểm bước vào giao tranh, tránh bị khống chế và tiễn lên bảng quá sớm.

Mẹo chơi với Vayne

Dưới đây là một số mẹo để sử dụng Vayne Vô Địch một cách hiệu quả hơn:

  • Sở trường của Vayne là bắt và tấn công các mục tiêu riêng lẻ. Do đó, bạn phải tàng hình, bẫy đối thủ và làm suy yếu đội hình đối phương trước khi bắt đầu combat.
  • Trong những pha giao tranh, bạn phải chọn đúng thời điểm để lao vào, đợi đến khi đối phương dùng hết gần hết các kỹ năng khống chế. Tránh tình trạng vội vàng bị kiểm soát gắt gao và lên bảng sớm.
  • Trong trường hợp kẻ địch có khả năng hồi máu quá tốt, cũng như độ cơ động lớn. Những vật thể làm chậm tốc độ di chuyển, tạo vết thương sâu sẽ rất hiệu quả trong việc chống lại chúng.

Xem thêm: Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here