TheShy, Rookie cùng “đầu quân” WBG – Nội bộ WBG biến động lớn

0
981

Theo một số báo cáo từ các phương tiện truyền thông LPL, TheShy đã “99% đến Weibo Gaming” và điều đó có nghĩa là, TheShy sẽ thay thế vị trí của Bin cho đối tác SofM trong đội hình WBG vào mùa giải tới. Và thậm chí, có thông tin cho rằng ngay cả Rookie cũng sẽ nối gót TheShy để tạo thành đường trên được coi là mạnh nhất LPL: TheShy – SofM – Rookie, sẵn sàng cạnh tranh mọi danh hiệu.

Nhưng trên thực tế, nếu cả hai thương vụ đều thành hiện thực, chưa chắc SofM và nói rộng hơn là WBG đã thành công. Đầu tiên, WBG mới mua lại Suning cách đây không lâu và BHL cũng không giữ chân. Ý tôi là ở đường trên, hiện tại WBG không có ai đủ khả năng “cầm cương” TheShy và Rookie.

Với những cá tính đã từng bước lên đỉnh vinh quang như TheShy, Rookie, sẽ khó có thể xiêu lòng trước hai cái tên này nếu không có những huấn luyện viên đủ trình độ và kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng TheShy trên IG được coi là thiếu chuyên nghiệp, và anh ấy thường xuyên đi dự tiệc và uống rượu vì không ai có thể “xử lý” ngôi sao này.

Sau đây là thành phần của đội. Ở WBG hiện tại, SofM đương nhiên là “anh cả” cả về tuổi đời, tuổi nghề lẫn danh tiếng trong làng LPL. Quan trọng nhất, SofM đã quá quen với Bin và Angel. Ví dụ, nếu chỉ thay Bin, SofM vẫn có thể thích nghi.

Nhưng điều này sẽ có một chút khó khăn, vì dù sao thì TheShy cũng là một người mới và lối chơi của anh ấy đòi hỏi rất nhiều tài nguyên. Và điều này sẽ khiến SofM gặp khá nhiều khó khăn. Một khi TheShy đã “dính đòn” hoặc bị lợi dụng thì rất khó lấy lại được vì đã đổ quá nhiều tài nguyên vào.

Nhưng dù sao thì TheShy cũng có thể giúp SofM “giải tỏa mệt mỏi” ở một mức độ nào đó khi lượng tướng đỡ đòn của họ cũng khá lớn, và như bản thân TheShy đã thể hiện ở LPL Mùa Hè 2021 vừa qua, nó cũng có thể đánh được một tướng tanker tốt. Nhưng nếu có Rookie đi kèm thì thực sự rất nguy hiểm.

Xem thêm: Bang – Huyền thoại SKT năm nào chính thức giải nghệ

Khi đó, SofM dù vẫn có thể lùi lại để đồng đội thể hiện mình nhưng anh sẽ phải phân chia tài nguyên cho cả TheShy, Rookie và Huanfeng. Chưa kể lối chơi của Rookie chắc chắn sẽ khác với Angel và sẽ quá sức với SofM, và một phần là BẬT, Huanfeng phải làm quen với 2 vị trí chủ lực mới cùng lúc.

Ngoài ra, sự hòa đồng của các nhân viên cũng là một vấn đề quan trọng. Như đã nói ở trên, TheShy là một tuyển thủ có cá tính, và toàn bộ đội WBG, ngoại trừ có lẽ là ON, đều là những tuyển thủ có cá tính. Với quá nhiều nhân tố mới, và như đã đề cập trước đó, WBG không có BHL chất lượng nên rất khó duy trì sự thống nhất giữa nhân tố cũ và mới. Và một khi đội bóng không cùng nhìn về một hướng thì khả năng cạnh tranh danh hiệu với họ gần như là con số không.

Xem thêm: Cách chơi Bard – Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Chưa kể SofM, TheShy (và Rookie, nếu có) đều là ngoại binh. Tại thời điểm này, WBG sẽ khá khẩn cấp nếu muốn ký hợp đồng với một trong những cầu thủ này ở nhà, đặc biệt là khi họ chưa thực sự cho người hâm mộ thấy rằng họ đã chốt hợp đồng. Người chơi mới chỉ là tin đồn.

Nhìn chung, có thể WBG có thể tuyển dụng cả TheShy và Rookie nếu muốn với tiềm lực tài chính của họ. Tuy nhiên, một đội hình toàn sao không phải lúc nào cũng dễ dàng giành được danh hiệu.

Hãy nhìn EDward Gaming, Royal Never Give Up … họ là những đội khó có một ngôi sao nào thực sự nổi bật, mà đó là sự đoàn kết, hòa đồng và tin tưởng lẫn nhau giữa những cái tên đã thi đấu. cùng nhau trong một thời gian dài để tạo nên một tập thể vô địch ở các giải đấu quốc tế mà họ đã vô địch ở mùa giải 2021 vừa qua. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here