SofM trở lại VCS và giành chiến thắng cho Vikings Esports

0
66

SofM trở lại VCS và giành chiến thắng cho Vikings Esports trong trận đấu với GAM Esports. SofM chơi ở vị trí Hỗ Trợ và đã có màn trình diễn xuất sắc, giúp đội của mình giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Người hâm mộ rất kỳ vọng vào màn trình diễn của SofM và anh đã không làm họ thất vọng.

SofM trở lại VCS và giành chiến thắng cho Vikings Esports

SofM, một huyền thoại của LMHT Việt Nam, đã trở lại VCS và giành chiến thắng cho đội Vikings Esports (VKE) trong trận đấu với GAM Esports. Dù chơi ở vị trí Hỗ Trợ thay vì vị trí quen thuộc là Đi Rừng, SofM đã có một màn trình diễn xuất sắc và không làm người hâm mộ thất vọng.

SofM trở lại VCS và giành chiến thắng cho Vikings Esports - -2110300948

( Ảnh: Gametv )

Trận đấu giữa VKE và GAM Esports trong vòng Playoffs VCS 2024 Mùa Xuân đã kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về VKE. SofM đã chơi ở vị trí Hỗ Trợ và đã thể hiện sự chênh lệch trình độ khi anh và Xạ Thủ Shogun áp đảo hoàn toàn khu vực Đường Dưới. SofM đã hỗ trợ cho VKE giành được nhiều điểm hạ gục và cả Rồng Nguyên Tố.

SofM trở lại VCS và giành chiến thắng cho Vikings Esports - -536754529

( Ảnh: Gametv )

Trong ván đấu đầu tiên, SofM chọn nhân vật Karma và đã di chuyển linh hoạt, kiểm soát tầm nhìn và tạo sự khó chịu cho đối thủ. VKE đã áp đảo GAM và kết thúc ván đấu bằng một Pentakill của Shogun. SofM được vinh danh là MVP của ván đấu đầu tiên.

Trận đấu thứ hai cũng có kịch bản tương tự, khi SofM tiếp tục chọn Karma và áp đảo đường dưới. VKE đã giành lợi thế từ các giao tranh và giành được Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, Baron và Rồng Ngàn Tuổi. Với màn trình diễn xuất sắc của SofM và TomRio, VKE đã kết thúc ván đấu nhanh chóng.

Sau chiến thắng 2-0 trước GAM Esports, Vikings Esports sẽ tiến vào nhánh thắng của Vòng Playoffs VCS 2024 Mùa Xuân. Đối với GAM, đội vàng đen VCS sẽ bị đẩy xuống nhánh thua và cả hai đội sẽ chờ đợi kết quả của trận đấu giữa Team Secret và Team Whales để biết đối thủ tiếp theo của mình là ai.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, SofM khiêm tốn chia sẻ rằng đội chưa tìm được hỗ trợ phù hợp sau khi thử nghiệm một số người để chuẩn bị cho Playoffs, do đó anh đã phải đảm nhận vị trí Hỗ Trợ. Tuy nhiên, SofM cho biết anh đã tìm hiểu và tập luyện trước đó, nên khả năng thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ của anh cũng khá ổn. Anh cũng chia sẻ về cảm xúc vui mừng khi trở lại thi đấu tại VCS và khen ngợi sự cải tiến về trang thiết bị và môi trường thi đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here