Tốc Chiến: Bổ sung 2 điểm Ngọc bổ trợ mới trong phiên bản cập nhật 5.1

0
50

Tốc Chiến sẽ bổ sung hai điểm Ngọc bổ trợ mới đầy hứa hẹn, gồm ‘Damage Shock’ và ‘Entrapped’, mang đến hiệu ứng đặc biệt và lợi thế lớn cho người chơi ở bất kỳ vai trò nào trong trận đấu.

Tốc Chiến: Bổ sung 2 điểm Ngọc bổ trợ mới trong phiên bản cập nhật 5.1

Tốc Chiến đã trở thành một tựa game độc lập hoàn toàn với Liên Minh Huyền Thoại. Riot Games đã nỗ lực phát triển Tốc Chiến theo hướng mới lạ và độc đáo, mang đến trải nghiệm chơi game đa dạng và phong phú hơn. Trong phiên bản cập nhật 5.1 sắp tới, Tốc Chiến sẽ bổ sung hai điểm Ngọc bổ trợ mới đầy hứa hẹn.

Tốc Chiến: Bổ sung 2 điểm Ngọc bổ trợ mới trong phiên bản cập nhật 5.1 - -1862188683

( Ảnh: Gamek )

Một trong số đó là “Damage Shock” (tạm dịch: Sét Tổn Thương), thuộc nhánh Áp Đảo. Điểm ngọc này cho phép tướng gây thêm sát thương dưới dạng nổ lan lên kẻ địch. Hiệu ứng này được kích hoạt khi tướng tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thường trong 4 giây sau khi sử dụng kỹ năng hoặc ngay lập tức nếu sử dụng kỹ năng sau khi đánh thường. Damage Shock có thể kết hợp với Sốc Điện để gây sát thương khổng lồ lên kẻ địch. Hiệu ứng của điểm ngọc này kéo dài trong 7 giây và gây hiệu quả 70% đối với tướng đánh xa.

Tốc Chiến: Bổ sung 2 điểm Ngọc bổ trợ mới trong phiên bản cập nhật 5.1 - 523417650

( Ảnh: Gamek )

Điểm ngọc bổ trợ thứ hai là “Entrapped” (tạm dịch: Bị Bẫy), thuộc nhánh Kiên Định. Điểm ngọc này mang đến khả năng kháng hiệu ứng cho tướng, phụ thuộc vào số lượng kẻ địch ở gần. Người chơi sẽ được cung cấp 5% kháng hiệu ứng ngay khi vào game, con số này có thể tăng lên tối đa 20% (chưa tính chỉ số từ trang bị) nếu tướng ở gần cả 5 kẻ địch. Điểm ngọc này là một ước mơ của rất nhiều game thủ trong suốt một thập kỷ qua, đặc biệt là các tướng tanker và đấu sĩ. Khả năng kháng hiệu ứng này sẽ giúp tuyến phòng thủ trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt khi đối đầu với các tướng pháp sư và xạ thủ.

Cả hai điểm ngọc này đều mang lại hiệu ứng đặc biệt và lợi thế lớn cho người chơi ở bất kỳ vai trò nào trong trận đấu. Ngoài ra, Tốc Chiến cũng bổ sung thêm hai điểm ngọc chính Sẵn Sàng Tấn Công và Thiên Thạch Bí Ẩn trong phiên bản cập nhật mới cho người chơi trên PC. Với những cải tiến này, Tốc Chiến hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game mới mẻ và thú vị cho người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here