Hé lộ hậu trường pha pentakill của Sty1e trong trận mở màn VCS Mùa Xuân 2022

0
1001

Cả đội GAM đã phải cầu xin “Mr Khánh” để có được cú pentakill đầu tiên của Sty1e tại VCS Mùa Xuân 2022 này.

VCS Mùa Xuân 2022 chuẩn bị bước vào tuần thi đấu thứ hai trong vài ngày tới. Trong tuần khai mạc, hầu hết các đội đạt điểm cao nhất đều giành chiến thắng. Đặc biệt, trong cuộc đối đầu với “đại kình địch” CERBERUS Esports, trước một đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều lại không có sự phục vụ của EGO, GAM Esports đã không bỏ lỡ cơ hội phục thù. Không chỉ có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 mà ADC Sty1e còn “mở hàng” cho chính mình với một pha pentakill ở cuối Ván 1.

Và mới đây, clip check mic sau sân khấu pentakill của Sty1e đã chính thức được công bố khiến cộng đồng VCS vô cùng thích thú. Hóa ra để có được cú pentakill đầu tiên tại VCS Mùa Xuân 2022 này, Sty1e và toàn đội GAM đã phải “năn nỉ” Khánh từng chữ một. Vào thời điểm đó, GAM đang đuổi theo các thành viên của CES và Sty1e đang viết ra tên từng người một, người cuối cùng là Pun’s Gragas.

Hiện tại, Kiaya, Sty1e và thậm chí là Kati đang kêu gọi một cú pentakill cho người mang AD của đội. Thậm chí, Sty1e còn không ngại hét lên “xin hãy pentakill” vì sợ người anh cầm Nidalee “quen tay” mà tung cú lao kết liễu đối thủ.

Xem thêm: Thống kê “kỷ lục” của Faker tại LCK – Ngạc nhiên với thành tích

Ngay sau pha pentakill của Sty1e, chính Levi ở chỗ điều khiển mic cũng thừa nhận định ném lao để kết liễu Pun, nhưng nghe đồng đội cổ vũ nên đành buông tay. Cho những ai chưa biết thì mới đây bên lề VCS Mùa Đông 2021, trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng trước một Saigon Buffalo đang xuống sức, Sty1e cũng suýt có được một cú pentakill cho riêng mình nhưng lại bị Levi “cướp mất”. Cụ thể, tướng cuối cùng bị “Mr Khánh” hạ gục khi đó cũng là Gragas, nhưng lại nằm trong tay BeanJ.

Với tâm lý thoải mái để bước vào VCS Mùa Xuân 2022, cũng như vừa vùi dập CES 2-0 ở vòng loại SEA Games 31, “trút cơn thịnh nộ” sau trận thua SBTC Esports, GAM đang có một tâm lý thoải mái để bước vào tuần thi đấu. . 2 VCS ​​Mùa Xuân 2022. Tất nhiên mục tiêu của đội sẽ là chức vô địch ở mọi giải đấu mà GAM có thể tham gia, và rõ ràng Levi và các đồng đội đang chứng tỏ mình là một thế lực gần như không thể ngăn cản ở mùa giải này.

Xem thêm: GEN Chovy: “Đi đường và cấm/chọn đóng vai trò lớn trong meta hiện tại”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here