Tân HLV T1 – Daeny: “Tôi muốn hủy diệt đội tuyển do chính mình tạo ra”

0
1881
Tân HLV T1 Daeny
Tân HLV T1 Daeny

Chuẩn bị bước vào giải đấu LCK Mùa Xuân 2021, tân HLV của T1 Daeny đã chia sẻ với người hâm mộ về mục tiêu của mình. Mặc dù ngăn cản DWG là nhiệm vụ rất khó khăn ở thời điểm hiện tại nhưng theo HLV Daeny, anh vẫn muốn giúp T1 làm được điều đó.

Vào ngày 06/01/2021 vừa qua, Ban tổ chức LCK Mùa Xuân 2021 đã có một ngày hội truyền thông online. Đây là cơ hội để các HLV trưởng và tuyển thủ của các đội tuyển chia sẻ về các mục tiêu và tham vọng của của đội trước khi bước vào mùa giải mới.

Người mở màn trong ngày hội truyền thông online lần này là HLV Kkoma của DAMWON Gaming (hiện đã đổi tên thành DWG KIA). Kkoma đã chia sẻ mục tiêu năm nay của cả đội tuyển DWG. Đồng thời anh cũng khẳng định đội tuyển này đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK năm nay.

HLV Kkoma chia sẻ mục tiêu của DWG

HLV oDin của đội tuyển Gen.G Esports cũng rất tán thành với chia sẻ của HLV Kkoma. Đồng thời, anh cũng khẳng định rằng Ruler và các đồng đội sẽ cạnh tranh hết mình và sòng phẳng cùng DWG trong mùa giải này.

Về phía T1, tân HLV Daeny cũng đã chia sẻ rất thẳng thắng về mục tiêu của đội tuyển trong năm 2021. Vị HLV mới nhậm chức khá khiêm tốn khi cho rằng đế chế một thời của LCK giờ đây chỉ có thể được xếp ở vị trí thứ 3 hoặc thứ 4. Daeny cho biết DWG hiện đang có một tốc độ phát triển rất vượt bậc không chỉ tại LCK mà cả ở tầm thế giới. Và ngăn cản đội tuyển này là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Thế nhưng, anh vẫn muốn giúp T1 làm được điều này. Nguyên văn chia sẻ của HLV Daeny như sau:

“Tốc độ thi triển thế trận của DWG là số một thế giới. Tôi muốn giúp T1 làm được điều đó, nhưng nếu không thể, tôi vẫn còn một mục tiêu khác là hủy diệt đội tuyển do chính mình tạo ra”.

HLV mới của T1 Daeny

Theo một số tin tức bên lề thì tại LCK Mùa Xuân 2021, đội tuyển T1 của HLV Daeny sẽ dùng 3 tuyển thủ đi Rừng. Nhiệm vụ chính của họ là bằng mọi giá phải hạ gục được Canyon của DWG. Để thực hiện kế hoạch này, mỗi người sẽ có một nhiệm vụ riêng. Tuy nhiên đó là nhiệm vụ gì thì HLV Daeny xin được giữ bí mật.

Sau khi nhận được sự tán dương đến từ các đối thủ, HLV Kkoma cũng đã rất khéo léo đáp lại. Anh cho biết DWG cũng chỉ là một đội tuyển đi tìm đỉnh cao cho mình chứ không phải vì duy trì vinh quang. Và các tuyển thủ DWG đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức mình cho mùa giải LCK Mùa Xuân 2021.

DWG vô địch CKTG 2020

Ngoài ra, Kkoma cũng rất thẳng thắng khi đánh giá các đối thủ. Anh đã phát biểu:

“Nếu phải lựa chọn, T1 và Gen.G cũng rất xứng đáng (với vị trí ứng cử viên chức vô địch)”

Như vậy là chỉ còn một ít thời gian nữa giải đấu LCK Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khai mạc. Các đội tuyển mạnh của khu vực LCK cũng đã sẵn sàng. Chức vô địch mùa giải này sẽ thuộc về đội tuyển nào? Hãy theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức LMHT mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here