Học cao thủ trình Thách Đấu mẹo cắm mắt LMHT chuẩn không cần chỉnh

0
3216
mẹo cắm mắt lmht thách đấu
Mẹo cắm mắt LMHT trình Thách Đấu

Đối với game thủ Liên Minh Huyền Thoại, cắm mắt là một trong những công việc vô cùng quan trọng. Thậm chí, cắm mắt có thể quyết định đến 50% thành bại của ván đấu. Thế nhưng vẫn có không ít người chơi xem nhẹ việc cắm mắt và xem nó là nhiệm vụ của Hỗ Trợ. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu mẹo cắm mắt LMHT trình Thách Đấu giúp game thủ leo rank vù vù. Mời các bạn cùng đón đọc nhé.

Không sử dụng niệm nhanh – Mẹo cắm mắt LMHT cực chuẩn

Theo thói quen của nhiều game thủ, họ thường để các phím kích hoạt kỹ năng cùng trang bị là niệm nhanh. Tuy nhiên, các cao thủ Thách Đấu sẽ không làm như vậy. Vị trí của mỗi con mắt đều rất quan trọng, chính vì thế mà họ luôn chăm chút trong việc đặt ward.

mẹo cắm mắt lmht không dùng niệm nhanh
Viền trỏ chuột thay đổi màu theo nơi mà người chơi sẽ cắm mắt

Trong khi chơi LMHT có một điểm thú vị mà rất nhiều game thủ sẽ không để ý. Đó chính là con trỏ chuột sẽ hiển thị màu của vị trí mà con mắt sẽ được cắm. Nếu như màu viền trỏ chuột chuyển màu đỏ, vị trí cắm mắt của bạn sẽ là địa hình hoặc tường. Còn nếu phần viền con trỏ có màu xanh lá thì mắt sẽ được cắm trong bụi cỏ. Tính năng này sẽ giúp người chơi giảm thiểu rất nhiều hạn chế. Ví dụ như cắm mắt bên ngoài mà tưởng trong bụi hoặc con mắt lỗi.

Đừng bao giờ cắm mắt tại chính giữa bụi cỏ chạc ba

Một số người chơi còn có thói quen thực hiện cắm mắt ở tại chính giữa của bụi cỏ chạc ba. Đặc biệt là tại vị trí đường dưới. Tuy nhiên, các làm này không thể giúp con mắt đó tồn tại quá lâu vì rất dễ phá. Và nếu đối thủ là một tướng đánh xa thì con mắt còn bị phá hủy một cách đơn giản hơn nữa. Trong trường hợp này, mẹo cắm mắt LMHT hay nhất chính là cắm sâu về phía trụ của bạn. Cách cắm này sẽ vô tình khiến cho đối thủ gặp phải nhiều nguy hiểm hơn nếu họ có ý định phá mắt.

cách cắm mắt nâng cao lmht giữa bụi cỏ chạc ba
Cắm mắt sâu về phía trụ khiến cho đối thủ gặp nguy hiểm nếu họ định phá mắt

Cách cắm mắt nâng cao LMHT này còn quan trọng cho phía đội đỏ khi cắm mắt ở giữa bụi cỏ chạc ba không thể cung cấp đủ tầm nhìn. Rất nhiều trường hợp có thể bạn sẽ bị tấn công từ hướng sông một cách bất ngờ dù đã cắm mắt rồi. Để khắc phục tình trạng này, người chơi nên cắm mắt lùi xuống một chút như vậy sẽ có tầm nhìn rộng hơn.

Cắm mắt ở giữa bụi cỏ ven đường

Có rất nhiều người chơi LMHT không biết rằng một con mắt không thể cho bạn tất cả tầm nhìn ở trong bụi cỏ ven đường giữa. Không nhận ra điều này sẽ dễ khiến bạn gặp phải nhiều tình huống đáng tiếc. Thường gặp nhất chính là dù đã cắm mắt nhưng vẫn bị gank do thiếu tầm nhìn của tướng đi rừng phía đối thủ.

mẹo cắm mắt lmht bụi cỏ ven đường
Cắm mắt dịch lên một chút sẽ kiểm soát được bụi cỏ này hoàn toàn

Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng mẹo cắm mắt LMHT đó là luôn cắm mắt ở giữa bụi cỏ ven đường. Cách này còn quan trọng hơn nếu bạn muốn kiểm soát khu vực này bằng Mắt Kiểm Soát.

Một vài vị trí cắm mắt qua tường hoặc tránh Mắt Kiểm Soát đối thủ

Cách cắm mắt nâng cao LMHT xuyên qua tường ở đường trên:

Mẹo cắm mắt qua tường vào bụi cỏ chạc ba ở đường trên:

Cách cắm mắt tại bụi cỏ đường dưới ở vị trí an toàn:

Vị trí cắm mắt giúp phát hiện bãi chim của đội đỏ và né được 2 Mắt Kiểm Soát của đối thủ ở trong bụi:

Vị trí cắm mắt tương tự tại phần rừng đội xanh:

Con mắt giúp kiểm soát hướng gank của người đi rừng đối thủ và né tầm phát hiện của trụ:

Vị trí tương tự nếu bạn ở phía đội đỏ:

Trên đây là tất cả mẹo cắm mắt LMHT trình Thách Đấu mà chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng những mẹo này sẽ giúp người chơi leo rank tốt hơn. Để theo dõi thêm nhiều tin tức LMHT hấp dẫn khác, đừng bỏ qua những bài viết thú vị tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here