Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Slimz Liên Quân Mobile mùa mới

0
2527

Tướng Slimz là một trong những Xạ thủ mạnh và cơ động nhất Liên Quân. Ngoài chơi ở vị trí Xạ thủ thì Slimz Liên Quân lại được các game thủ mang vào rừng rất nhiều. Bởi vì đa năng như vậy nên Slimz là một cái tên bị cấm khá nhiều trong các giải đấu. Hôm nay, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chơi và cách lên đồ Slimz hiệu quả nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Slimz

Kỹ năng của Slimz Liên Quân tương đối đa dạng và phong cách chơi mới lạ. Slimz cũng là vị Xạ Thủ đi rừng cực kỳ mạnh nhờ khả năng gây ra sát thương lớn. Slimz có thể cân team và hạ gục bất kỳ kẻ địch nào nếu được bảo kê tốt. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé!

Điểm mạnh của tướng Slimz Liên Quân

Slimz nổi tiếng với những phát bắn xuyên nhiều mục tiêu và theo phần trăm máu của mình. Do đó, hắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp trị những đội hình tank cứng. Để phát huy được hết sức mạnh của Thỏ Tài Phiệt, hãy cùng xem qua những điểm mạnh sau.

 • Slimz có tầm đánh xa và lượng sát thương gây ra lớn.
 • Tốc độ dọn dẹp quái rừng vô cùng nhanh.
 • Nếu sử dụng chiêu 1 của Slimz chính xác thì kẻ địch sẽ bị choáng rất lâu. Dùng chiêu 1 khi Slimz đi gank thì sẽ vô cùng hiệu quả.
 • Nội tại Xuyên thấu kết hợp với ultimate Thuốc cà rốt sẽ giúp Slimz bắn xuyên nhiều mục tiêu và gây sát thương theo phần trăm máu. Sẽ cực kỳ hiệu quả khi Slimz phải đối đầu với các vị tướng tanker.

Điểm yếu của Slimz Liên Quân Mobile

Tướng Slimz là một vị tướng được rất nhiều người chơi yêu thích. Thậm chí, nhiều game thủ còn tranh giành nhau chơi vị tướng này trong các trận đấu hạng. Tuy nhiên, Slimz cũng có những điểm yếu mà người chơi cần phải lưu ý.

 • Vì là một vị tướng AD nên lượng máu của Slimz rất khiêm tốn, dễ dàng bay màu nếu bị gây sát thương lớn. Thêm vào đó, khả năng phòng ngự của Slimz khá kém.
 • Mặc dù hiệu quả mà chiêu 1 mang lại khá lớn nhưng cũng rất khó dùng. Bạn cần phải luyện chơi nhiều để có khả năng định hướng tốt hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng và cách combo cho Slimz

Là một vị tướng có độ cơ động lớn trong Liên Quân, Slimz dễ dàng phát huy lợi thế trong rừng. Ngoài ra, với nội tại của mình, Slimz có thể dọn dẹp quái rừng nhanh gọn hơn các anh em AD khác. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách lên bảng kỹ năng và combo lợi hại của Thỏ Tài Phiệt nhé.

Cách tăng kỹ năng cho tướng Slimz Liên Quân

Trong những vị tướng đi rừng thì Slimz được nhiều người chơi Liên Quân yêu thích. Để giai đoạn đầu tiên thuận lợi và ăn rừng nhanh chóng nhất bạn cần biết thứ tự nâng chiêu phù hợp cho Slimz. Bảng dưới đây là thứ tự nâng kỹ năng chính xác người chơi.

 • Lao Cơ Khí: gây sát thương phép lớn, nếu trúng đòn từ xa sẽ mất máu rất nhiều. Kỹ năng này của Slimz rất nguy hiểm cho những vị tướng máu giấy không có kháng phép.
 • Lò Xo Cơ Khí: giúp Slimz có thể thoát khỏi nguy hiểm bằng cách nhảy về phía sau. Đặc biệt, nếu Slimz nhảy qua tường và dùng cách đánh Hit and Run thì những đối thủ đuổi theo sẽ rất dễ bay màu.
 • Ultimate Thuốc Cà Rốt: Slimz có thể gây sát thương theo % máu với mỗi đòn đánh thường của mình. Hơn nữa, Slimz còn được tăng tốc chạy giúp hắn có khả năng “thả diều” cực tốt.

Cách combo cho Slimz Liên Quân Mobile

So với những vị tướng đi rừng như Nakroth, Fennik thì sức mạnh của Slimz cũng không thua kém đâu. Đặc biệt, nếu bạn biết sử dụng combo chiêu thức của Thỏ Tài Phiệt thì kẻ địch sẽ phải e dè khi gặp bạn đấy. Đầu tiên, hãy sử dụng Lao Cơ Khí từ khoảng cách xa để làm choáng đối phương. Sau đó, dùng Lò Xo Cơ Khí để tiếp cận mục tiêu. Cuối cùng là bật Ultimate Thuốc Cà Rốt và liên tục bắn thường.

Hướng dẫn lên ngọc cho Slimz

Bảng ngọc Slimz có thể khá khác so với những vị tướng mà bạn thường gặp. Liên Quân Slimz là vị tướng thiên về tốc đánh và tỉ lệ chí mạng. Do đó, tướng Slimz build bảng ngọc theo hướng tốc đánh – chí mạng để đi rừng và đi đường.

 • Đỏ: 10 viên ngọc Tốc đánh / Tỉ lệ chí mạng.
 • Tím: 5 viên ngọc Tốc đánh / Tốc chạy và 5 viên ngọc Hút máu.
 • Xanh: 10 viên ngọc Công vật lý / Xuyên giáp.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Slimz Liên Quân

Trước khi đến với cách lên đồ Slimz hợp lý thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Phù hiệu. Là một vị Xạ thủ đi rừng nên phù hiệu Vực hỗn mang và phù hiệu Thành khởi nguyên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hắn. Ma tính giúp Slimz dùng chiêu thức liên tục và dễ dàng ra vào giao tranh hiệu quả. Do đó, với phù hiệu này, Slimz ngoài sử dụng để đi rừng còn có thể đi đường.

 • Nhánh chính: Phù hiệu Vực hỗn mang (Cấp 1: Hấp Huyết, Cấp 2: Cường Công, Cấp 3: Ma Tính).
 • Nhánh phụ: Phù hiệu Thành khởi nguyên ( Cấp 1: Quả cầu băng sương, Cấp 2: Thợ săn).

Còn về phép bổ trợ cho Slimz thì tùy trường hợp mà bạn có thể mang theo Trừng phạt, Cấp cứu hoặc Tốc biến. Trừng phạt giúp Slimz có thể càn quét trong rừng tốt hơn. Cấp cứu sẽ giúp Slimz và đồng đội tăng khả năng phục hồi để trụ lâu hơn trong giao tranh. Còn Tốc biến sẽ cho Slimz cơ động hơn, đề phòng bị đối phương ám sát.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Slimz

Thực tế, Slimz rất yếu khi chưa có trang bị. Tuy nhiên Slimz sẽ trở nên cực khỏe khi có ultimate và chỉ cần hai món đồ. Do đó, trong giao tranh, Slimz có thể hạ gục nhanh gọn từ 2 đến 3 mục tiêu. Slimz thường được các game thủ chơi ở 2 vị trí là đi đường và đi rừng. Vì vậy bạn hãy tham khảo cách lên đồ Slimz ở hai vai trò ngay sau đây nhé!

Cách lên đồ Slimz khi đi đường

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm Fafnir, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa và Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Slimz khi đi rừng

Bộ trang bị gồm: Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa và Giáp hộ mệnh.

Hướng dẫn chơi Slimz: bắn tan nát đội hình địch

Slimz không giống những Xạ Thủ khác, không hề ngán khi phải đối mặt với các mục tiêu chống chịu. Chiêu cuối gây sát thương vật lý tương đương với 6% máu hiện tại nên Slimz có thể bắn nát mọi tanker nào. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Slimz ở từng giai đoạn.

Cách chơi Slimz ở giai đoạn đầu trận

Nếu chơi với vai trò đi rừng thì Slimz nên ăn bùa ở bên đường Caesar trước. Sau khi hoàn thành vòng rừng thì sẽ dễ gank vào chủ lực đối phương và kiểm soát được Rồng. Nếu khó khăn trong việc ăn Rồng thì nên nhờ đồng đội hỗ trợ. Còn nếu đi đường thì Slimz nên tập trung farm thấp, cố gắng last hit lính thật chuẩn và đợi đồng đội đến gank hoặc đẩy trụ. Hãy sử dụng cà rốt để Slimz đập trụ nhanh hơn nhé.

Cách chơi Slimz ở giữa và cuối trận

Từ giữa đến cuối trận, Slimz đã khá mạnh khi có Thuốc Cà Rốt. Những đòn đánh chí mạng khiến kẻ địch khiếp sợ và hoang mang không biết tại sao chết. Khi giao tranh, Slimz bắn Lao cơ khí thật chuẩn xác sẽ làm cho mục tiêu choáng 2,5s. Điều này tạo cơ hội cho đồng đội dứt điểm kẻ địch một cách nhanh chóng. Dùng combo thật hợp lý sẽ hạ gục đối phương trong nháy mắt. Đặc biệt, nên luyện tập thành thạo kỹ năng đánh Hit and Run. Bởi vì Slimz sẽ chơi khá hiệu quả và bá đạo khi dùng cách đánh này.

Bên trên là tất cả những thông tin về cách chơi, lên bảng ngọc và cách lên đồ Slimz Liên Quân. Slimz quả thật là một vị tướng cơ động và gây sát thương hiệu quả theo phần trăm máu. Nếu yêu thích Slimz, bạn hãy luyện tập thật nhiều để leo rank thật cao nhé. Cuối cùng đừng quên theo dõi Cẩm nang Liên Quân Mobile của chúng tôi để không bỏ qua những bài viết hấp dẫn khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here