Top 8 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15 leo rank siêu đỉnh

0
2192
8 đội hình đấu trường chân lý mạnh 10.15
Top 8 đội hình đấu trường chân lý mạnh 10.15

Có thể nói Đấu Trường Chân Lý 10.15 không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, với các “tín đồ” DTCL thì sự hấp dẫn của chế độ chơi này chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy bạn đã biết đội hình DTCL nào mạnh nhất phiên bản 10.15 chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé, top 8 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15 sẽ được bật mí đầy đủ và chi tiết.

Đội hình Hộ Vệ – Vũ Trụ – Ashe

Một trong số các quân bài cực hot tại DTCL ở thời điểm hiện tại chính là Ashe. Đã có không ít game thủ chọn buil đội hình xung quanh cô nàng này. Ngoài kết hợp với Hắc Tinh – Xạ Thủ thì đội hình Hộ Vệ – Vũ Trụ cũng là một hướng đi mới đầy sáng tạo cho nữ hoàng băng giá. Sức mạnh của đội hình này dựa vào sự sắp xếp Ashe để tạo nhiều sát thương cũng khống chế bằng kỹ năng cả cô nàng.

đội hình đấu trường chân lý mạnh 10.15 bá đạo
Đội hình Hộ Vệ – Vũ Trụ – Ashe mạnh mẽ

Hộ Vệ – Vũ Trụ – Ashe là đội hình tập trung vào giữa game. Vậy nên khi chơi bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các trang bị phù hợp và lên được sao cho Ashe. Jarvan sẽ là tướng có khả năng giữ trang bị tốt cho Urgot. Hắn ta có thể trụ từ đầu đến giữa game. Tuy nhiên, vì mới bị nerf nên Jarvan sẽ đuối ở cuối trận.

Hộ Vệ – Xạ Thủ – Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15

Đây là một đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15 được nhiều người chơi yêu thích. Trong đội hình này người chơi sẽ lợi dụng sự linh hoạt của Hắc Tinh để xây dựng một đội hình có sát thương cao cùng khống chế đến từ Ashe.

Ở giai đoạn đầu game, bạn chỉ cần hai tướng gây sát thương và hai tướng chống chịu là đủ. Người chơi hãy chọn pick Caitlyn, Twisted Fate, Jarvan, Rakan. Đến giữa game, sát thương của bạn sẽ được tăng rất nhiều nếu có 4 Hắc Tinh. Tuy nhiên nếu Jarvan không có trang bị thì bạn sẽ bị yếu chống chịu. Bạn cũng có thể chọn lên 4 Hộ vệ cùng Jhin và Ashe khi hàng thủ quá yếu.

đội hình đấu trường chân lý mạnh nhất 10.15 hộ vệ - xạ thủ
Đội hình Hộ Vệ – Xạ Thủ được ưa chuộng

Với đội hình này, Jhin, Shaco và Xerath đều là các tướng mạnh. Trong đó, tướng chính sẽ là Jhin và Ashe. Ngoài ra, Shaco cũng có thể trở thành một lựa chọn carry nếu đi cùng Mật Thám như Fizz hoặc Ekko. Đồng thời, nếu bạn có thể lên 2 sao và trang bị “ngon” thì Xerath cũng có thể là một tướng carry khác của team. Soraka và Janna rất linh hoạt trong đội hình này, hãy chọn 1 trong 2 nếu có thể lên cấp 9 cùng Nekko để thực hiện buff cho Vệ Binh Tinh Tú. Bạn cũng có thể bổ sung thêm Mật Thám bằng cách thêm Fizz hoặc Ekko gia nhập team để tăng sức mạnh thêm cho Shaco.

Đội hình Phi Hành Gia – Xạ Thủ

Trong các đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.15 mạnh nhất, Phi Hành Gia – Xạ Thủ là cái tên được nhiều người chơi ưu ái. Đội hình này chủ yếu xoay quanh Jhin và Teemo, một kẻ có khả năng gây ức chế level max và một tay trùm sát thương. Cả Jhin và Teemo đều có thể dùng các trang bị tấn công gần giống nhau. Nếu tìm được Bard sớm và buff Phi Hành Gia thì bạn sẽ giành được ưu thế rất lớn. Khi lên được cấp 9, bạn hãy thêm Karma và đội hình để có Hắc Tinh và Bí Ẩn.

Phi Hành Gia - Xạ Thủ là đội hình DTCL mạnh nhất 10.15
Phi Hành Gia – Xạ Thủ là đội hình DTCL mạnh nhất 10.15

Ở đầu game, bạn cần có 2 tướng tanker và 2 Xạ Thủ chống chịu cho team. Bạn có thể dùng Ashe, Nautilus, Leona, Caitlyn. Đến giữa game, hãy tìm các tướng giá cao càng sớm càng tốt. Nhưng nếu không tìm được thì bạn có thể dùng các tướng mà bạn đã nhận được trong lúc chờ tướng chính. Bốn Xạ Thủ bạn có thể lựa chọn là Teemo, Caitlyn, Ashe, Jhin cùng với Nautilus và Ngộ Không.

Team Tiên Phong – Bí Ẩn

Nhắc đến đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15 không ai có thể bỏ qua “tường thành” Tiên Phong – Bí Ẩn. Đây chính là đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất 10.15.

Để đạt hiệu quả tốt nhất và hoàn thiện đội hình, bạn cần phải lên được cấp 9. Bạn cũng hãy cố gắng tìm thấy Bard thật sớm. Ở đầu game, lấy buff hiệp lực từ bất kỳ tướng nào bạn có thể. Đầu game để chiến thắng đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15 cần nhiều sát thương. Hãy chọn Twisted Fate, Poppy, Leona, Caitlyn. Ở giữa game, bạn cần phải kiếm được 4 Tiên Phong với Cassiopeia. Chỉ có như vậy đội hình này mới đạt hiệu quả tối ưu. Bạn có thể lấy Nautilus, Mordekaiser, Poppy, Jayce, Cassiopeia, Bard.

đội hình đấu trường chân lý mạnh 10.15 tiên phong - bí ẩn
Đội hình “tường thành” Tiên Phong – Bí Ẩn

Tại đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15 này, Cassiopeia chính là sát thương chính. Vậy nên cô ả cần có một khởi đầu thật tốt. Đồng thời, bạn cần lên các trang bị phòng thủ để chống đỡ với sát thương của team địch. Nếu có Urgot, bạn đừng nên mua quá nhiều tướng để ở hàng chờ. Vì rất có thể Thresh sẽ kéo một tướng khác thay vì Urgot.

Pháp Sư – Vệ Binh Tinh Tú

Dù đã bị Riot nerf khá mạnh tay nhưng nhìn chung “Synbu” vẫn là đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.1. Chỉ cần bạn có Gậy Quá Khổ và Nước Mắt thì khả năng “on top” là điều vô cùng dễ dàng.

Pháp Sư - Vệ Binh Tinh Tú là một trong các đội hình DTCL mạnh bản 10.15
Pháp Sư – Vệ Binh Tinh Tú là một trong các đội hình DTCL mạnh bản 10.15

Ở đầu game, bạn hãy tìm kiếm 2 tướng gây sát thương và 2 tướng chống chịu. Các tướng này gồm Leona, Ahri, Zoe, Poppy. Đến giữa game, người chơi có thể chọn 4 Pháp Sư nhằm tăng thêm sát thương cho team. Ngoài ra, bạn cũng hãy nâng cấp những tướng chống chịu mạnh như Neeko hoặc Nautilus.

Một trong những chiến thuật để buil team này chính là Slow Roll. Tuy nhiên, lên cấp bình thường sẽ phù hợp với các Pháp Sư như Xeerath và Viktor. Ở cấp 9, bạn cũng có thể thêm Annie để lên 6 Pháp Sư. Vệ Binh Tinh Tú sẽ hỗ trợ cho Viktor rất tốt. Bạn được phép bỏ Poppy và thay vào đó một tướng mạnh hơn.

6 Nổi Loạn – Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất 10.15

Một trong các đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.15 mạnh chính là 6 Nổi Loạn. Ngay khi nhìn thấy có nhiều tướng Nổi Loạn, bạn hãy nghĩ ngay đến đội hình này. Đặc biệt khi đã có đồ chuẩn cho Jinx. Bùa Đỏ cùng Diệt Khổng Lồ chính là hai thứ mà cô nàng này rất cần.

đội hình đấu trường chân lý mạnh 10.15 6 Nổi Loạn
Đội hình 6 Nổi Loạn bá đạo tại DTCL 10.15

Để giành được chuỗi thắng từ ngay đầu game, người chơi nên đưa Bùa Xanh cho Ziggs từ sớm. Những trang bị hỗ trợ sát thương phép thì đưa cho Aurelion Sol hoặc Ziggs. Còn trang bị sát thương vật lý thì đưa cho Jinx cầm. Khi Zed sắp lên được 3 sao, bạn hãy thêm một vài tướng Mật Thám vào team. Như vậy, Zed sẽ có thêm bạn bè. Trong giai đoạn này, Ekko hoặc Fizz cũng sẽ cho hiệu quả khá tốt.

Đội hình Kiếm Khách “dát vàng”

Với đội hình này, bạn cần Slow Roll ngay ở cấp 5 để lấy tướng Nổi Loạn làm trung tâm. Đưa Gươm Của Vua Vô Danh cho Zed để hắn trở thành một Kiếm Khách và cho phép hắn ra gây ra sát thương cực cao. Đội hình này cũng cần bạn lên 3 sao cho một vài tướng. Vậy nên ở đầu game bạn cần kiếm được thật nhiều tướng chủ lực. Đồng thời, bạn cũng cần kiếm thật nhiều Xẻng Vàng và Cung Gỗ. Hãy nghĩ đối đội hình này khi bạn thấy Thiên Hà Đảo Kho Báu. Hoặc bạn phải tìm thấy Xẻng Vàng từ rất sớm.

đội hình đấu trường chân lý mạnh 10.15 kiếm khách
Một khi Kiếm Khách được “dát vàng” thì không gì công phá nổi

Sau khi các tướng như Zed, Master Yi và Yasuo đã được lên sao, hãy bắt đầu lên cấp 7. Tiếp theo đó là lên cấp 8 nhằm thêm tướng vào để lấy buff hiệp lực. Thêm Lulu cho Vũ Trụ và Ekko cho Mật Thám.

Đội hình Kiếm Khách này rất phụ thuộc vào trang bị. Để bật “Bluetooth”, Master Yi cần đến 3 cung. Zed sẽ cần Xẻng Vàng. Vậy nên khi chơi đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15 này, bạn cần dùng trang bị một cách thông minh và hợp lý. Ở đầu game, để tỷ lệ chuỗi thua thấp xuống bạn cần tìm thật nhiều buff hiệp lực. Bạn có thể dùng các tướng giá rẻ để có chuỗi thắng đầu game. Sau đó, nếu tìm được Cung Gỗ thì hãy chuyển sang đội hình này.

Đội hình Hyper Roll Cỗ Máy Chiến Đấu

Cố Máy Chiến Đấu cuối cùng cũng bước chân vào hàng ngũ đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15. Nếu bạn bắt đầu trò chơi với nhiều Nocturne cùng trang bị thiết yếu cho Kog’Maw thì hãy nghĩ đến đội hình này. Khi nhìn qua không thấy ai bốc các tướng của đội hình này, vậy bạn nên chuyển sang chiến thuật Slow Roll ở cấp 5 cho đội hình này.

Cỗ Máy chiến Đấu cuối cùng cũng có đội hình mạnh riêng
Cỗ Máy chiến Đấu cuối cùng cũng có đội hình mạnh riêng

Đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu có thể dùng cả Slow Roll và Hyper Roll. Vậy nên, đầu và giữa game bạn hãy tiết kiệm và kiếm thật nhiều vàng. Bạn cũng không cần roll tướng hay lên cấp ở giai đoạn này.

Hai tướng quan trọng cần lên 3 sao trong đội hình này là Nocturne và Kog’Maw. Đồng thời, bạn cũng cần lên 3 sao thêm một tướng khác. Tướng này có thể là Malphite, Illaoi hoặc Graves, phụ thuộc vào việc bạn cần tấn công hay phòng thủ. Trước vòng 2-7, nếu bạn tìm thấy nhiều Nocturne thì hãy chọn Hyper Roll tại vòng 3-1. Nếu gặp may, bạn sẽ lên 3 sao hầu hết các tướng khác và giành được chuỗi thắng.

Trên đây là 8 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh 10.15 mà chúng tôi vừa tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có được cách chơi ĐTCL hiệu quả và leo rank nhanh nhất. Hãy theo dõi tin tức LMHT của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị về DTCL nói riêng và LMHT nói chung nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here