Riot thông báo sẽ nhanh chóng fix lỗi Phoenix’s Curveball Vanlorant

0
2404
riot fix lỗi Phoenix’s Curveball vanlorant
Riot fix lỗi Phoenix’s Curveball Vanlorant

Phoenix – một trong những nhân tố được yêu thích của Valorant hiện đang gặp một lỗi kỳ lạ. Cụ thể kỹ năng Curveball của Phoenix cho phép anh ta ném một quả bom sáng có thể làm mù những mục tiêu nhìn về hướng nó. Tuy nhiên, kỹ năng này hiện đang hoạt động “khác với dự định”. Riot cũng đã cho biết sẽ fix lỗi Phoenix’s Curveball Vanlorant sớm nhất trong thời gian tới.

Sự “không bình thường” của kỹ năng Curveball đã được không ít người chơi phát hiện ra. Cụ thể một game thủ đã phản ánh như sau: “Phoenix đang bị hủy hoại. Để lao qua lửa một cách hiệu quả bạn cần đứng cách xa 10 feet và không được ôm tường. Nếu không làm thế bạn sẽ tự đánh mình hoặc hạ gục cả nhóm. Thậm chí đèn flash của bạn còn đi sau đối phương. Xin hãy xem xét và mang nó về trạng thái ban đầu.”

riot fix lỗi Phoenix’s Curveball vanlorant
Kỹ năng Curveball của Phoenix mắc lỗi kì lạ

Đáp lại người chơi, Morello nhà thiết kế nhân vật chính của Valorant đã xác nhận rằng đây là một lỗi không cố ý. Và nhà sản xuất game sẽ cố gắng sửa lỗi bug Phoenix’s Curveball sớm. Tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được Morello hay Riot xác nhận.

riot sẽ fix lỗi Phoenix’s Curveball vanlorant sớm
Morello thông báo sẽ fix lỗi của Phoenix sớm

Lỗi này dường như bắt đầu xuất hiện ở bản cập nhật 1.06. Phiên bản Valorant này chỉ tập trung vào việc giảm bớt sức mạnh của “súng bắn hơi”. Riot đã thực hiện giảm độ chính xác của hầu hết các khẩu súng ngắn khi người chơi ở trên không. Những hình phạt được dàn trải trong không trung nhiều gấp 3 lần các phiên bản trước. Chúng vô hiệu hóa bất kỳ phát bắn nào của súng ngắn khi đang nhảy hoặc rơi xuống.

Bài viết này chúng tôi vừa tổng hợp đầy đủ tin tức fix lỗi Phoenix’s Curveball Vanlorant từ Riot. Mặc dù chưa có thời gian chính xác nhưng có lẽ trục trặc này của Phoenix sẽ sớm được Riot khắc phục. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi tin tức tốt lành từ Riot nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here