Talon, Zed và Qiyana trở thành “ông trùm” đi Rừng tại phiên bản 11.18

0
1431

phiên bản 11.18, sức mạnh của các vị tướng được tăng lên. Đặc biệt đối với Talon, Zed và  Qiyana được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của tướng đi rừng. 

Hiện tại, chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 đang tới cạnh kề. Khiến cho nhà phát hành game Riot đang rất bận rộn chuẩn bị mọi thứ cho giải đấu lớn này. Đặc biệt là những việc đã dự kiến cho phiên bản 11.18. Định hình meta cho các vị tướng bằng rất nhiều chỉnh sửa được đưa ra. Một trong những dự kiến của Riot Games. Là một lần nữa muốn mở rộng những tướng đi rừng với những cái tên như Talon, Zed. Không chỉ vậy, còn có sự trở lại của Qiyana. 

Trưởng nhóm thiết kế Jeevun Sidhu của Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ mọi thứ. Liên quan đến những thay đổi trong khu rừng của LMHT trong phiên bản 11.18. Dự kiến là một trong những bản chắp vá quan trọng  nhất trong năm để chuẩn bị cho CKTG. 

Xem thêm: Amumu bỗng nhiên trở thành Hỗ trợ bá đạo nhất hiện tại ?

Cụ thể cho bản cập nhật lần này là ba vị tướng Talon, Zed và Qiyana. Sẽ được buff thêm sức mạnh làm tăng khả năng dọn rừng nhanh hơn hiệu quả hơn. Ba cái tên được xem là sự lựa chọn trong vai trò đi rừng với nguồn sát thương cực lớn. Điểm yếu của những vị tướng là khả năng dọn rừng, vậy nên sẽ được Riot ưu ái bù đắp ở bản 11.18.

Talon được tăng 50% sát thương của chiêu W. Một chiêu thức gây sát thương diện rộng của vị tướng này.

Còn ở Zed, Nội tại – Khinh Thường Kẻ Yếu nhận được 100% sát thương cộng thêm đối với quái vật rừng.

Một phần tốc đánh của Qiyana được cải thiện đáng kể và tăng 25% sát thương của Q lên quái rừng.Tuy nhiên vị tướng Qiyana lại bị giảm đi một chút sức mạnh. Ở khả năng hồi phục cùng một ít sát thương từ chiêu Q.

Xem ngay: Top quân cờ DTCL từng rất Hot nhưng đã bị Nerf ở meta hiện tại

Cùng với đó, một vài vị tướng đã gây bão ở vai trò đi rừng như Lillia hay Taliyah. Cũng sẽ được Riot đưa trở lại meta với nhiều chỉnh sửa nhằm tăng thêm sức mạnh. Nhưng ngược lại sẽ có vài vị tướng bị giảm sức mạnh như Trundle, Leesin trong phiên bản 11.18. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here